DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG AN KHANG

Sử dụng cây xanh trong văn phòng đang là trào lưu khá phổ biến hiện nay. Cây xanh văn phòng mang lại khá nhiều lợi ích mà đôi khi chính người sử dụng cũng không để ý. Bên cạnh việc mua cây văn phòng để sử dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng nhằm phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

Cho thuê cây văn phòng giá rẻ

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THUÊ CÂY VĂN PHÒNG

Để sở hữu một chậu cây trong văn phòng, ngoài việc đi mua, bạn cũng có thể đi thuê từ các công ty bên ngoài. Có nhiều lợi ích và nhiều nguyên nhân dẫ đến việc đi thuê phù hợp hơn là đi mua tùy vào hoàn cảnh của từng người.

1. Lợi ích về chi phí

Việc thuê cây văn phòng về sử dụng sẽ giúp bạn bớt đi một phần gánh nặng về chi phí. Thay vì bỏ ra nhiều tiền mua cây cảnh thì bạn có thể thuê nó về để sử dụng với chi phí thấp hơn nhiều.

Nếu như việc sử dụng nhằm trang trí cây xanh cho mục đích ngắn hạn như họp hành, gặp mặt quan trọng hoặc dịp lễ tết thì việc đi thuê sẽ phù hợp hơn và tránh được sự lãng phí cho bạn.

Nhiều cây xanh có giá khá cao để sở hữu. Nếu bạn muốn sử dụng chúng mà không muốn chi nhiều tiền thì có thể đi thuê với chi phí chấp nhận được. Đến lúc gặp khó khăn có thể ngưng sử dụng dịch vụ và trả lại cây xanh cho nơi cung cấp dịch vụ..

2. Sử dụng nhiều loại cây văn phòng luân phiên

Với việc thuê cây xanh văn phòng để sử dụng, bạn có thể thuê để dùng thử cây xanh và thay đổi chúng nếu không vừa ý. Ngoài ra, khi thuê cây văn phòng, bạn cũng có thể thay đổi luân phiên việc sử dụng nhiều loại cây khác nhau để tạo sự mới mẻ cho văn phòng mình.

3. Được hỗ trợ tư vấn chăm sóc cây xanh

Khi đi mua cây xanh, bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự phát triển của cây mà các công ty cây xanh không cần thiết phải tư vấn cho bạn. Nhưng nếu bạn thuê cây xanh từ một đơn vị nào đó, họ ngoài việc tư vấn ban đầu cho bạn, các vấn đề phát sinh trong khi sử dụng cũng sẽ được họ tư vấn tận tình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM CÂY VĂN PHÒNG AN KHANG CUNG CẤP

Các loại cây cảnh văn phòng được An Khang cung cấp luôn đảm bảo các đặc điểm sau:

• Cây đạt chất lượng, phát triển tốt, xanh tươi với sự chăm sóc rất cẩn thận từ các nhân viên giàu kinh nghiệm.

• Cây được tạo hình, tạo dáng và có độ thẩm mỹ cao.

• Chậu cây được thiết kế phù hợp nhất với cây xanh để tạo ra vẻ đẹp hài hòa về kích thước lẫn màu sắc.

• Có đa dạng các loại cây xanh cho khách hàng lựa chọn với đa dạng mẫu mã, kích thước và mức giá khác nhau. Nhờ đó đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng khi đến với An Khang.

• Cây văn phòng được cung cấp cho khách hàng đã trải qua thời gian phát triển tốt và được kiểm tra kỹ trước khi bàn giao.

CHI PHÍ ĐỂ THUÊ CÂY XANH VĂN PHÒNG TỪ AN KHANG

Với mỗi loại cây khác nhau, mỗi kích thước khác nhau sẽ có giá thuê khác nhau. Trên cơ sở xem xét mức giá trên thị trường, An Khang đưa ra dịch vụ cho thuê cây văn phòng với mức giá tốt hàng đầu trên thị trường. Đảm bảo phù hợp với túi tiền của khách hàng khi thuê cây xanh.

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG AN KHANG

Không nhiều nơi có dịch vụ cho thuê cây văn phòng chất lượng mà giá tốt như tại An Khang. Các khách hàng trước đây đã lựa chọn An Khang thường vì những lý do sau đây:

• An Khang cung cấp cây xanh nhiều năm trên thị trường. Uy tín thương hiệu là điều đầu tiên giúp khách hàng biết và tìm đến với An Khang.

•Giá thành dịch vụ cho thuê cây xanh thật sự khá rẻ để khách hàng lựa chọn sử dụng.

• An Khang có quy mô lớn với đa dạng chủng loại và mức giá cho thuê để khách hàng lựa chọn.

• Khách hàng được tư vấn đầy đủ về ý nghĩa của mỗi loại cây xanh cùng cách chăm sóc hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mình trên cơ sở thông tin khách quan và trung thực.

• Cây xanh được đảm bảo chất lượng và phát triển tốt trong điều kiện chăm sóc bình thường. Luôn đồng hành, hỗ trợ tư vấn chăm sóc cây xanh khi khách hàng cần để đảm bảo cây xanh phát triển bền vững.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net