DỊCH VỤ CẮT CỎ VÀ CẮT TỈA CÂY KHU CÔNG NGHIỆP

Khi nói đến vẽ đẹp của một khu công nghiệp hay bất kỳ khuôn viên nào thì cần phải quan tâm tới thảm cỏ và cây xanh tại nơi đó. Chúng phối hợp với nhau tạo nên vẻ đẹp cũng như hệ sinh thái cho cảnh quan. Chính vì vậy một dịch vụ cắt cỏ và cắt tỉa cây sẽ rất cần thiết đối với bất kỳ khuôn viên của nhà máy, công viên hay khu công nghiệp nào.

Dịch vụ cắt cỏ và cắt tỉa cây khu công nghiệp
Dịch vụ cắt cỏ và cắt tỉa cây khu công nghiệp

Với các khu công nghiệp mới, nhà máy mới thì đòi hỏi cần phải có một đơn vị để thực hiện việc cắt cỏ và cắt tỉa cây xanh định kỳ ở khuôn viên. Vì vậy cần phải tìm hiểu và đưa ra lựa chọn đơn vị uy tín trong lĩnh vực này.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CẮT CỎ VÀ CẮT TỈA CÂY KHU CÔNG NGHIỆP CỦA AN KHANG

Để có thể kiểm soát cũng như theo dõi tiến độ sinh trưởng của cỏ và cây xanh nhằm đưa ra các biện pháp chăm sóc hiệu quả cho cỏ thì An Khang xây dựng nên quy trình thực hiện cắt cỏ và cắt tỉa cây xanh định kỳ. Từ đây chúng tôi không ngừng đánh giá và cải tiến lại quy trình của mình.

Bước 1: Xác định rõ loại cỏ và cây xanh cần cắt tỉa

Trước khi bắt tay vào cắt cỏ hay cắt tỉa cây xanh, An Khang sẽ tiến hành xác định rõ loại cỏ hoặc cây xanh mà chủ đầu tư yêu cầu cắt tỉa là gì? Đối với cỏ là cỏ nhung nhật, cỏ nhung, cỏ lá gừng, cỏ lạc hay một loại cỏ nào khác. Đối với cây xanh là loại cây cảnh hay loại cây công trình cao lớn và đó chính xác là loại nào?

Mục đích của việc xác định giúp chúng tôi đưa ra biện pháp kỹ thuật đúng đắn nhằm lựa chọn giải pháp phù hợp để cắt tỉa cỏ và cây xanh đó. Bởi lẽ mỗi loại cỏ có cách cắt tỉa khác nhau để giúp cỏ phát triển. Đồng thời với cây xanh thì việc cắt tỉa cây cảnh cũng đòi hỏi kỹ thuật và phương tiện làm việc khác với cắt tỉa cây to lớn lấy bóng mát.

Xác định loại cỏ và cây xanh cần được cắt tỉa
Xác định loại cỏ và cây xanh cần được cắt tỉa

Bước 2: Chuẩn bị phương tiện làm việc và nhân công đầy đủ đến nơi làm việc

Là một đơn vị chuyên nghiệp có tiềm lực lớn, An Khang luôn sẵn sàng về nhân lực và vật lực để thực hiện mọi yêu cầu dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Cho dù là ở bất cứ đâu, An Khang cũng sẽ nhanh chóng đưa người và phương tiện làm việc đến tận nơi để sớm hoàn thành công việc cho khách hàng.

Một thiết bị cắt cỏ chuyên dụng của An Khang
Một thiết bị cắt cỏ chuyên dụng của An Khang

Bước 3: Tiến hành dịch vụ cắt cỏ và cắt tỉa cây khu công nghiệp từ An Khang

Việc cắt cỏ hay cắt tỉa cây được thực hiện bởi những nhân công có kinh nghiệm làm việc và được người chịu trách nhiệm quản lý công việc để đảm bảo tiến độ và hiệu quả dịch vụ của An Khang. Với năng lực làm việc đã được khẳng định qua nhiều dự án mà An Khang đã từng thực hiện, chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho bạn một mảng xanh đẹp. Đồng thời đảm bảo cho cây xanh và cỏ xanh vẫn sẽ tiếp tục phát triển bền vững sau quá trình cắt tỉa.

Thực hiện cắt tỉa cây cảnh chuyên nghiệp
Thực hiện cắt tỉa cây cảnh chuyên nghiệp
Cắt tỉa cho thảm cỏ xanh
Cắt tỉa cho thảm cỏ xanh

CAM KẾT DỊCH VỤ TRỒNG CỎ CẮT CỎ AN KHANG

AN KHANG cam kết về chất lượng và giá cả cạnh tranh tại các tỉnh thành từ Bình Thuận trở vào các tỉnh Miền Tây. Bao gồm các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang.

Cam kết về sự sinh trưởng của cỏ và cây xanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ An Khang cung cấp. Chúng tôi sẽ bảo hành và chịu hoàn toàn chi phí nếu như tiến độ thi công hoặc các mảng xanh không được phát triển tươi tốt..

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net