DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH VÀ TRỒNG CỎ AN KHANG

Cây xanh và cỏ có nhiều vai trò quan trọng và đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Vì lẽ đó, bạn có thể thuê một đơn vị uy tín để giúp mình thực hiện trồng cây xanh và trồng cỏ cho khuôn viên. Dịch vụ trồng cây xanh trồng cỏ của An Khang tự tin là nơi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó một cách hiệu quả.

Trồng chăm sóc cây xanh An Khang

BẠN ĐÃ THẤY ĐƯỢC LỢI ÍCH CỦA MẢNG XANH

Rất nhiều lợi ích mà mảng xanh mang lại cho người sử dụng. Một số lợi ích cơ bản chúng tôi xin được liệt kê dưới đây.

1. Hạn chế ô nhiễm môi trường

Nhờ quá trình quang hợp mảng xanh làm giảm lượng Cacbonic, tăng cường hàm lượng Oxi giúp không khí được trong lành. Với môi trường đô thị, các mảng xanh có tác dụng lọc bụi và hạn chế lượng khí thải độc hại từ phương tiện giao thông trong không khí. Việc trồng cây xanh, cỏ xanh còn giúp các chất độc hại trong lòng đất được phân giải nhanh hơn. Ngoài ra, cây xanh còn là giải pháp giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn rất hiệu quả.

2. Chống xói mòn đất và thiên tai

Cây xanh và cỏ xanh có vai trò quan trọng trong việc giữ đất, chống cát lấn, chống xói mòn. Cây xanh giúp hạn chế lũ lụt, lũ quét và được trồng nhiều ở vùng biển để chống gió bão.

3. Tạo sự mát mẻ

Mảng xanh không những giúp không khí trong lành mà còn hạ nhiệt hiệu quả. Nếu như bạn trồng vài cây xanh lớn quanh nhà, bạn có thể không cần sử dụng đến điều hòa và tiết kiệm cho mình một khoảng kinh phí đáng kể.

4. Tạo cảnh quan đẹp

Không gian xanh luôn là không gian sống lý tưởng mà nhiều người hướng đến. Chúng ngoài tạo ra không khí trong lành, mát mẻ còn giúp tô điểm thêm cho vẻ đẹp của cảnh quan và không gian. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất để người sử dụng trồng nhiều cây xanh, cỏ xanh và đặc biệt là cây cảnh.

DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH CỎ XANH DO AN KHANG THỰC HIỆN

Tùy nhu cầu mà bạn có thể chọn trồng cây xanh và cỏ xanh hoặc chỉ chọn một trong hai công việc này. Tại An Khang, các dịch vụ luôn được thực hiện đầy đủ và chu đáo để đảm bảo cây phát triển tốt.

1. Thực hiện trồng cây xanh

Dịch vụ trồng cây xanh thường được cần đến khá phố biến hiện nay. Đặc biệt là khi khách hàng muốn trồng với số lượng nhiều tại khu vực rộng. Những nơi cần trồng cây xanh như đường phố, công viên, khu dân cư, chung cư, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, tại các doanh nghiệp và rất nhiều nơi khác.

An Khang thực hiện trồng cho bạn nhiều loại cây xanh khác nhau như cây công trình, cây lớn lấy bóng mát, cây cảnh ngoại thất, nội thất và trong văn phòng, trồng cỏ cùng nhiều loại cây khác.

2. Thực hiện trồng cỏ xanh

Việc thi công trồng cỏ được tiến hành sau khi hoàn thiện việc chuẩn bị cần thiết. Chúng tôi cần kiểm tra lại giống cỏ và bảo quản nó được tốt nhất. Công tác trồng cỏ bắt đầu bằng cách xé nhỏ các mảng cỏ ra thành từng mảnh nhỏ rồi trồng với khảng cách đều nhau. Tiếp đến bề mặt cỏ sẽ được đầm bảo cỏ có thể bám chặt vào đất. Sau đó thì tiến hành tưới nước ngọt cho cỏ.

Trồng cỏ khu công nghiệp An Khang

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH VÀ TRỒNG CỎ TỪ AN KHANG

Quy trình thực hiện dịch vụ của An Khang bao gồm những bước cơ bản sau:

• Tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ.
• Khảo sát địa điểm và trao đổi thêm với khách hàng.
• Lên kế hoạch thực hiện và báo giá cho khách hàng.
• Ký hợp đồng dịch vụ (nếu cần).
• Thực hiện trồng cây xanh và trồng cỏ xanh theo yêu cầu.
• Nghiệm thu công việc hoàn thành

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA AN KHANG?

An Khang là một trong những đơn vị trồng cây xanh, cỏ xanh chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Bạn nên lựa chọn dịch vụ từ An Khang vì những lý do sau đây:

  • An Khang đã thực hiện rất nhiều dịch vụ lớn nhỏ cho khách hàng. Uy tín thương hiệu An Khang đang ngày càng vươn xa đến nhiều tỉnh thành và được nhiều khách hàng biết đến.
  • Mức giá dịch vụ khá tốt so với mặt bằng chung.
  • Đảm bảo cung cấp cây xanh và cỏ xanh chất lượng. Đồng thời cam kết mảng xanh phát triển tốt sau khi trồng.
  • Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình làm việc, thực hiện công việc vừa chất lượng vừa nhanh chóng.
  • Luôn xem lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và hài lòng với dịch vụ mà An Khang cung cấp.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net