Với mục đích mang thiên nhiên đến từng ngôi nhà của khách hàng, dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan của công ty An Khang đã được tạo ra để làm những điều đó. Ngay tại Bình Dương khách hàng có thể tìm hiểu công ty An Khang – công ty thiết kế thi công cảnh quan tại Bình Dương hàng đầu trong lĩnh vực cây xanh, mà không cần phải đi đâu xa xôi. 

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan tại Bình Dương của công ty An Khang

thiết kế thi công cảnh quan tại Bình Dương

Thiết kế thi công cảnh quan là việc lên ý tưởng, thực hiện ý tưởng đó để tạo ra một không gian sống xanh mát, thư thái từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, An Khang cam kết mang đến cho khách hàng những bản thiết kế cảnh quan hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của từng cá nhân, gia đình. 

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan của công ty An Khang

An Khang là một công ty lớn có uy tín trong ngành cây cảnh. Khi sử dụng dịch vụ của công ty khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng và giá cả. An Khang có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp.

Các khách hàng lớn của An Khang như: KCN Đồng An, KCN Vĩnh Hiệp, KCN Lai Hưng, KCN An Lập, công ty Vinamilk,…

Quy trình thiết kế thi công cảnh quan cây xanh tại Bình Dương của An Khang

thiết kế thi công cảnh quan tại Bình Dương

An Khang là một đơn vị thiết kế cảnh quan uy tín và chuyên nghiệp bởi vì công ty luôn tuân thủ một quy trình làm việc khắt khe.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng

Khi khách hàng muốn làm dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan tại An Khang thì đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sẽ đến khu vực mà khách hàng muốn làm và khảo sát tình hình khu vực đó. Họ sẽ chụp ảnh và ghi chép sơ qua khu vực cần thi công và đánh dấu những nơi cần lưu ý.

Bước 2: Nghiên cứu, phân tích

Sau khi khảo sát xong, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sẽ lắng nghe những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Sau đó họ sẽ phân tích những ưu và nhược điểm cho khách hàng về những mong muốn của khách hàng. Nhân viên của công ty sẽ chốt lại những yêu cầu của khách hàng cuối cùng để lên ý tưởng

Bước 3: Lên ý tưởng, tạo bản thiết kế

Từ những yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư sẽ lên ý tưởng chi tiết cho bản thiết kế. Họ sẽ lựa chọn những vật liệu, cây trồng phù hợp cho bản thiết kế đó để tạo lên bản thiết kế hoàn chỉnh

Bước 4: Trình bày với khách hàng và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (nếu có)

Sau khi có được bản thiết kế hoàn chỉnh, nhân viên của công ty sẽ trình bày ý tưởng với khách hàng. Nếu khách hàng chưa ưng ý về bản thiết kế, các kiến trúc sư sẽ chỉnh sửa lại cho đúng với mong muốn của khách hàng.

Bước 5: Thi công

Sau khi có được bản thiết kế hoàn chỉnh, đội ngũ nhân viên sẽ bắt đầu bước vào thi công trong khoảng 1 – 2 tháng tùy vào mức độ cầu kỳ của bản thiết kế. Trong lúc thi công, nhân viên sẽ liên tục báo cáo tình hình thực hiện cho khách hàng.

>>> An Khang cung cấp các dịch vụ cung cấp cây xanh tại Bình Dương giá rẻ

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thành thi công, khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên sẽ thiến hành nghiệm thu công trình. Nếu có lỗi sai hay khách hàng chưa ưng ý thì công ty sẽ tiến hàng sửa chữa cho đến khi khách hàng ưng ý

Bước 7: Bảo hàng, bảo dưỡng định kỳ

Trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được công ty bảo hàng, bảo dưỡng định kỳ cho công trình để công trình luôn đạt được chất lượng tốt.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan 

dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan 

Có một không gian đẹp mắt, xanh mát sẽ là một nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mà ai cũng muốn có. Một không gian thoáng mát đẹp mắt sẽ giúp mọi người muốn trở về nhà sau những stress của cuộc sống hơn là một nơi bí bách ngột ngạt.

Mang tính thẩm mỹ cao

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan của công ty An Khang thì khách hàng sẽ có một được một công trình có tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt đúng như mơ ước của khách hàng về không gian đó.

Tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn

Khi có một không gian đẹp như mơ đó, khách hàng sẽ có một nơi nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi cùng với gia đình, bạn bè. Mọi người ai cũng muốn đến những nơi đẹp để thư giãn nếu bạn đã có một không gian như thế ở trong nhà thì bạn sẽ không cần phải đi đâu xa

Mang tính độc đáo khác lạ

Mỗi bản thiết kế của công ty An Khang đều là 1 bản thiết kế riêng cho từng khách hàng để đáp ứng được hết yêu cầu của khách hàng do đó nó sẽ có nhiều tính độc đáo mới lạ. Tuy nhiên nếu khách hàng cực kỳ thích một bản thiết kế nào đó thì An Khang vẫn sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng. 

>>> Thi công cảnh quan tại Bình Phước nhanh chóng, giá rẻ

An Khang luôn nỗ lực hết mình để mang lại những bản thiết kế cảnh quan hoàn hảo cho khách hàng. Nếu bạn muốn thực hiện hóa ước mơ có một không gian đẹp hãy đến với công ty An Khang, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan tại Bình Dương nhanh chóng nhất.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net