Đơn vị cho thuê cây văn phòng tại Tp Mới Bình Dương

Đơn vị cho thuê cây văn phòng ở Tp Mới Bình Dương

Để sở hữu một không gian làm việc đẹp có sự xuất hiện của các loại cây hoa cảnh thì dịch vụ thuê cây là cực kì phù hợp. Giiá thuê luôn luôn bao giờ cũng thấp hơn nhiều lần so với giá trị thật của một chậu cây; đồng thời đa số sẽ có mức giá cố định hàng tháng. An Khang – đơn vị cho thuê cây văn phòng tại Tp Mới Bình Dương; đã có chỗ đứng nhất địn trong ngày nhờ chất lượng dịch vụ tốt.

Đơn vị cho thuê cây văn phòng ở Tp Mới Bình Dương

Đơn vị cho thuê cây văn phòng ở Tp Mới Bình Dương

Không phải tự nhiên mà dịch vụ của đơn vị cho thuê cây văn phòng của chúng tôi lại được ưa thích tại tp Mới Bình Dương như vậy. Đơn vị cho thuê cây văn phòng chúng tôi trở nên đặc biệt bởi:

Tiết kiệm thời gian chăm sóc

An Khang sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về số lượng cây đã đem đến cho bạn. Theo định kỳ, mỗi tuần một lần, nhân viên sẽ đến chăm sóc, theo dõi tình hình của cây đảm bảo cây luôn phát triển ổn định và được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cũng như ánh nắng mặt trời, lượng nước cần thiết cho sự sinh trưởng.

Thay đổi loại cây theo nhu cầu, đa dạng các loài cây

Một lý do rất quan trọng để bạn nên chọn dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Tp Mới Bình Dương đó là bạn có thể thay đổi cây cảnh theo nhu cầu. Nếu sau một khoảng thời gian đem vào sử dụng; bạn không thích loại cũ nữa muốn đổi loại cây khác, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê vẫn đáp ứng yêu cầu của bạn.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Tùy từng loại và kích thước của cây văn phòng mà sẽ tương ứng những mức giá khác nhau. Nhưng chắc chắn, mức giá mà An Khang đưa ra cho quý khách hàng luôn là cạnh tranh trên thị trường.

Mời bạn tìm hiểu về đơn vị cho thuê cây văn phòng Bình Dương được khách hàng lựa chọn

Quy trình cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương của An Khang

Quy trình cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương của An Khang

Khảo sát không gian và tư vấn

Khi đã tiếp nhận được thông tin của quý khách hàng, Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang sẽ tiến hành xuống tận văn phòng quý khách hàng, xem xét phong thủy, không gian rồi đưa ra những sự lựa chọn chủng loại phù hợp với nhu cầu quý khách hàng.

Báo giá chi tiết cho khách hàng

Sau khi quý khách hàng lựa chọn được loại cây văn phòng muốn thuê, phòng kinh doanh của An Khang chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng bảng giá chi tiết về kiểu dáng, kích thước của loại cây đó. Quý khách có quyền điều chỉnh các yêu cầu trong giai đoạn này.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau cuộc gặp gỡ, trao đổi thống nhất giữa hai bên, hợp đồng cho thuê cây văn phòng tại Tp Mới Bình Dương sẽ được soạn thảo và ký kết. Công việc bàn giao cây văn phòng sẽ tiến hành trong 3 ngày sau khi ký kết.

Bàn giao cây văn phòng

Loại cây được quý khách hàng lựa chọn trong hợp đồng sẽ được vận chuyển và bàn giao bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Các cây đảm bảo đều đã được tuyển chọn kỹ càng. Trong trường hợp cây văn phòng được chuyển đến vẫn chưa đáp ứng được, chúng tôi sẽ tiến hành đổi ngay lập tức.

>>> Xem thêm Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bến Cát Bình Dương

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083