Công ty chăm sóc cảnh quan KCN An Lập uy tín nhất

Công ty chăm sóc cảnh quan tại KCN An Lập uy tín nhất

Khu công nghiệp An Lập – nơi nhiều doanh nghiệp đang hội tụ và phát triển mạnh mẽ. Để duy trì được môi trường làm việc xanh, sạch và tạo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc cũng như điểm nhấn cho doanh nghiệp thù dịch vụ chăm sóc cảnh quan là không thể thiếu. An Khang một trong những đơn vị vươn lên như một đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN An Lập. Đơn vị  là một sự lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN An Lập của An Khang

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN An Lập của An Khang

  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của An Khang không chỉ có kiến thức vững vàng về cây cỏ, thiết kế cảnh quan mà còn rất đam mê và tận tâm với môi dự án. Sự sáng tạo, kỹ thuật và sự tận tâm của đơn vị chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của dịch vụ.
  • Cam kết chất lượng: Chất lượng dịch vụ chính là tiêu chí hàng đầu mà An Khang theo đuổi ở mỗi dự án. Từ vực lựa chọn cây cối phù hợp, sử dụng phương pháp bảo dưỡng hiệu quả đến việc sắp xếp thiết kế cảnh quan, đơn vị luôn đảm bảo cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng và các đối tác.
  • Giá cả dịch vụ phù hợp: Giá cả đơn vị đưa ra sẽ dựa trên kích thước, tình trạng, mức độ phức tạp, vị trí địa lý của cảnh quan mà quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ. Dựa vào những thông tin trên đơn vị sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho từng dự án. Mức giá đảm bảo tính minh bạch và hấp dẫn cho khách hàng.

Tham khảo thêm dịch vụ Chăm sóc cảnh quan tại KCN Bình Dương

Quy trình chăm sóc cảnh quan tại An Khang

Quy trình chăm sóc cảnh quan tại An Khang

  • Khám bệnh và thực hiện cắt tỉa cây: Trước khi đi vào công tác chăm sóc cảnh quan, đơn vị sẽ tiến hành thăm khám tình hình hiện tại của cây trồng. An Khang nhanh chóng đưa ra các phương án nhanh chóng và hiệu quả nhất cho quý khách về dịch vụ.
  • Nhổ cỏ dại: Để cây có thể phát triển tốt nhất cần loại bỏ cỏ dại để cây có thể hấp  thụ chất dinh dưỡng tốt nhất. 
  • Tưới nước định kỳ cho cây xanh: Công việc tưới nước là không thể thiếu nếu muốn cây xanh được sinh trưởng và phát triển tốt. Tuy nhiên công tác tưới nước cần đảm bảo theo tiêu chuẩn, tưới quá nhiều sẽ khiến cây ngập úng và làm chết cây.
  • Bảo đảm đủ ảnh sáng cho cây cảnh: Ánh sáng cũng là yếu tố không thể thiếu để giúp cây xanh quang hợp và thực hiện quá trình trao đổi chất nhanh chóng. 
  • Cải tạo đất: Công tác cải tạo đất là rất quan trọng, cây có khỏe hay không thì đất là một yếu tố tiên quyết.
  • Bón phân định kỳ cho cây xanh:  Công việc bón phân cần được thực hiện theo kế hoạch đủ liều lượng.

Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với đơn vị để được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN An Lập. An Khang rất mong có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách trong một thời gian gần nhất.

>>> Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Tân Lập chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Bình Lập uy tín, chất lượng, tận tâm

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083