Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Thực hiện việc cắt tỉa cây

Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Môi trường sống đang ngày một ảnh hưởng đến con người khá nhiều, nhất là ở Bà Rịa Vũng Tàu. Không chỉ là tác nhân làm không khí bị ô nhiễm, còn gây nên sức ép cho các nền kinh tế. Để giải quyết vấn đề này, con người luôn cố gắng xây dựng lên hệ sinh thái tốt nhất. Việc chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu đang ngày được nâng cao mạnh mẽ hơn. Công ty An Khang là đơn vị đã trực tiếp đứng ra để thực thi công tác này. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu
Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty An Khang – đơn vị thực hiện uy tín nhất

An Khang là một trong số ít các đơn vị cây xanh thực hiện tốt được công tác đạt chuẩn chất lượng tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự am hiểu khá kĩ lưỡng trong việc chăm sóc cây xanh. Hiện nay, công ty An Khang đã dần có được niềm tin nhất định của mình trong lòng khách hàng. Sự tin tưởng cùng những phản hồi tích cực của khách hàng khi trải nghiệm tại đây. Đã giúp cho chúng tôi có thêm rất nhiều động lực và tinh thần để làm việc một cách nhiệt tình hơn.

Điểm thú vị khi đến với An Khang

Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh mà còn cung cấp các nguyên liệu. Chẳng hạn như cung cấp phân trộn, cung cấp tro trấu xơ dừa… Tất cả đều được thực hiện với chi phí rẻ và tiết kiệm nhất có thể, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Bên cạnh đó, vấn đề thẫm mỹ cũng không thể bỏ qua.

Tại đây, luôn có sẵn mộ đội ngũ nhân viên sẽ tiếp đãi bạn một cách nhiệt tình nhất. Họ sẽ thay mặt công ty thực hiện công việc tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.  Chúng tôi luôn cam kết được giá cả, chất lượng cũng như năng suất làm việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Quá trình chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu diễn ra như thế nào?

Việc chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Ba Rịa Vũng Tàu sẽ được An Khang thực hiện như sau:

1.Cắt tỉa cây 

Việc cắt tỉa cây là một trong những công việc cơ bản của quy trình chăm sóc cây xanh. Cây xanh khi mọc tươi tốt và phát triển xanh tươi thì sẽ bị xum xuê nhiều, lá bị úa vàng. Việc cắt tỉa sẽ lấy lại được vẻ đẹp của chúng và còn hạn chế được những côn trùng gây hại cho cây.

Thực hiện việc cắt tỉa cây
Thực hiện việc cắt tỉa cây

 

2. Nhổ cỏ dại 

Cỏ dại mọc xung quanh cây cảnh nhiều, sẽ hút đi các chất dinh dưỡng làm cây sẽ bị thiếu dinh dưỡng cần thiết. Chính vì thế, việc nhổ cỏ dại là điều rất cần thiết để cho cây xanh được phát triển tổ hơn.

3.Tưới nước thường xuyên

Tưới nước đều đặn mỗi ngày sẽ làm cho cây xanh của bạn phát triển tươi tốt và khoẻ mạnh hơn. Tuy nhiên, không nên lạm dụng tưới với lượng nước nhiều. Sẽ làm cho cây bị ngập úng hoặc không hấp thụ nổi dẫn đến cây chết. Cây khi đang ở giai đoạn sinh trưởng thì việc cung cấp nước là rất quan trọng. Do đó, khách hàng cần nắm rõ được các thông tin cần thiết để chăm sóc cây xanh tốt hơn.

4.Cung cấp đủ độ sáng cho cây 

Quá trình phát triển của thực vật sẽ nhờ chủ yếu là vào sự quang hợp. Cây xanh khi nhận đủ ánh sáng cần thiết sẽ mọc lớn nhanh và phát triển xanh tươi. Cũng giống như con người sống được chủ yếu là hít thở không khí, thì với cây xanh, quang hợp chính là nguồn sống.

Cung cấp cho cây có đủ ánh sáng cần thiết
Cung cấp cho cây có đủ ánh sáng cần thiết

5.Chăm sóc cho đất

Có thể thấy, đất chính là một trong số những nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cây. Vì thế, chúng ta cần phải thay đất hoặc cung cấp đất thường xuyên hơn. Ngoài ra, việc làm cho đất tơi xốp cũng khá cần thiết nhằm giúp cây thoáng mát và không bị thối rễ nếu bị ứ nước. Làm cho đất tơi xốp bằng cách như cung cấp tro trấu xơ dừa vào.

6.Sử dụng phân bón hiệu quả

Với kinh nghiệm vốn có của mình, An Khang sẽ giúp bạn thực hiện công việc bón phân đem lại hiệu quả. Việc bón phân nên tránh ánh sáng mặt trời, thường sẽ bón vào sáng sớm hay chiều tối. Và nên bón xa gốc cây tầm 10cm.

An Khang cam kết với khách hàng khi thực hiện chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu 

Để có được niềm tin, sự ủng hộ nhiều lần của khách hàng, chúng tôi cam kết như sau:

  • Bảo đảm được cây xanh sau khi chăm sóc sẽ phát triển tươi tốt, không còn sâu bệnh.
  • Tạo nên được cảnh quan đẹp mắt, hấp dẫn và thu hút được nhiều người.
  • Việc phục vụ khách hàng chính là niềm vui và sự hãnh diện mà chúng tôi có được.
  • Luôn bên cạnh, đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp được các thông tin hữu ích cho bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu về cây xanh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đừng lo sợ hay ngần ngại vì mọi việc sẽ luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ bạn. Chúng tôi mong đợi sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

>>Xem thêm: Dịch vụ cắt cỏ và cắt tỉa cây khu công nghiệp

Liên hệ Dịch vụ chăm sóc cây xanh theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083