Cho thuê cây xanh văn phòng tại Dĩ An

Cho thuê cây xanh văn phòng tại Dĩ An

Cho thuê cây xanh văn phòng tại Dĩ An Bình Dương

Nhu cầu sử dụng các loại cây cảnh  ngày càng gia tăng. Làm cho nhu cầu cho thuê cây xanh văn phòng tại Dĩ An cũng tăng theo. Nhưng để chọn được nhà cung cấp uy tín không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ này. 

Cho thuê cây xanh văn phòng tại Dĩ An

Ưu điểm của các dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Dĩ An ?

Việc sử dụng cây xanh văn phòng từ các công ty cho thuê cây xanh văn phòng ở Dĩ An rất phổ biến. Bởi lẽ nó mang lại khá nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho công ty. 

  • Tiết kiệm thời gian công sức tìm kiếm và lựa chọn. Bạn chỉ cần truy cập vào các trang web dịch vụ để lựa chọn loại cây phù hợp. Đưa ra tiêu chí cây và chậu riêng biệt. Bên đơn vị cung cấp sẽ chuyển tới tận nơi cho bạn. 
  • Đảm bảo cây xanh luôn mới và được chăm sóc tốt. Vì bạn thuê nên bạn có thể yêu cầu đổi loại cây xanh tùy thích và cây xanh được chăm sóc định kỳ. Nếu cây chẳng may chết yểu bạn có thể yêu cầu đổi cây mới mà không phải tốn chi phí. 
  • Thuận lợi và đơn giản trong việc bố trí cây xanh. Thay vì bạn phải ngồi suy nghĩ việc nên mua cây gì, đặt ở đâu thì chỉ cần nhấn số gọi. Bên dịch vụ sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết cho bạn.

Những tiêu chí lựa chọn khi thuê cây xanh văn phòng tại Dĩ An?

Không chỉ đơn giản là việc lựa chọn các loại cây xanh nhìn đẹp mắt. Khi chọn thuê cây xanh văn phòng Dĩ An  chúng ta cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác. Đảm bảo sự phù hợp với môi trường và không gian của văn phòng. Cụ thể như sau:

 

  • Lựa chọn những loại cây có lợi cho sức khỏe.  Đó là những loại cây giúp giảm bớt bức xạ từ các thiết bị điện tử. Thanh lọc không khí giúp môi trường trở nên trong lành.
  • Lựa chọn loại và cỡ phù hợp với không gian. Ví dụ cây để bạn thì chọn loại nhỏ nhắn xinh xắn. Cây để góc phòng thì chọn loại cây mềm, cỡ trung, phát triển không quá xum xuê. Để giúp việc di chuyển đi lại không bị vướng víu mà vẫn thẩm mỹ. 
  • Lựa chọn cây phù hợp với phong thủy. Nhiều người vẫn tin rằng chọn những cây xanh phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Vậy nên đây vẫn là một yếu tố được mọi người rất quan tâm.

Một số loại cây gợi ý khi chọn thuê cây xanh cho văn phòng tại Dĩ An

Tùy vào nhu cầu và ngân sách của công ty mà bạn có thể lựa chọn những cây phù hợp. Bên cạnh liên hệ để được tư vấn cụ thể thì dưới đây là một vài gợi ý cho bạn. Cùng tham khảo nhé.

  • Cây Lưỡi Hổ: Lưỡi Hổ là một loại cây có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bởi vì nó giúp đào thải những loại chất độc hại như formaldehyde và xylene. Bên cạnh đó nó khá dễ trồng, sống lâu vì cần ít nước, ít ánh sáng. Phù hợp với không gian văn phòng.
  • Cây Nha Đam: Đây là loại thực vật có tác dụng thanh lọc không khí khá tốt. Người ta còn  dùng nha đam để điều trị bỏng và sử dụng làm mỹ phẩm.
  • Cây Kim Tiền: Đúng như cái tên, đây là loại cây được nhiều người lựa chọn. Bởi họ tin rằng đây là loại cây đem lại nhiều tài lộc và may mắn.
  • Ngoài ra còn rất nhiều loại cây khác đang có tại An Khang.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Dĩ An:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083