Chọn đơn vị phát hoang cây bụi KCN Đất Đỏ giá rẻ

Đơn vị phát hoang cây bụi KCN Đất Đỏ giá rẻ

Dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Đất Đỏ

Hiện nay, khu công nghiệp Đất Đỏ đang ngày càng phát triển. Thay thế các bãi đất hoang cây cỏ um tùm là các nhà máy xí nghiệp của nhiều công ty khác nhau. Để có mặt bằng xây dựng các công trình trên đòi hỏi phải phát quang cây bụi, làm vệ sinh sạch sẽ. Nếu quý khách đang ở KCN Đất Đỏ hay KCN lân cận, quý khách có nhu cầu phát hoang cây bụi thì có thể liên hệ ngay đến dịch vụ phát hoang của công ty AN KHANG. Chúng tôi là đơn vị phát hoang cây bụi KCN Đất Đỏ giá rẻ, uy tín để bạn tin tưởng sử dụng.

Đơn vị phát hoang cây bụi KCN Đất Đỏ giá rẻ
Đơn vị phát hoang cây bụi KCN Đất Đỏ giá rẻ

Tầm quan trọng của việc phát hoang cây bụi khu công nghiệp

Nhìn qua, công việc phát hoang cây bụi khá đơn giản nhưng thực sự không như vậy. Thực tế để làm tốt và đảm bảo an toàn thì yêu cầu công nhân cắt cỏ phải có kinh nghiệm, máy móc sử dụng hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn

Công ty An Khang chuyên cung cấp các dịch vụ cắt cỏ cho các công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư, nhà riêng… Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận các loại cỏ dại cao từ 3 – 4 m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá phù hợp nhất khách hàng.

Thực hiện dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Đất Đỏ cùng AN KHANG

Phát hoang cỏ dại khu công nghiệp đất đỏ cùng An Khang
Phát hoang cỏ dại khu công nghiệp đất đỏ cùng An Khang

Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi

An Khang chuyên cung cấp các dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án, khu đất trống để tạo mặt bằng, duy trì môi trường sạch sẽ. Đồng thời tránh hỏa hoạn khi vào mùa khô. Cắt cỏ dại sẽ làm mất đi nơi trú ngụ cho các sinh vật nguy hiểm, gieo mầm bệnh như chuột, rắn, rết …. Nếu công ty, nhà máy của bạn đang ở KCN Đất Đỏ hay nơi lân cận có nhu cầu cắt cỏ dại thì An Khang sẽ luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho quý khách.

Thu gom, xử lý xác cỏ

Sau khi cắt cỏ, chúng tôi đảm nhận luôn công việc gom xác cỏ, vận chuyển đi xử lý. An Khang nhận thêm phun thuốc lưu dẫn diệt cỏ nếu khách hàng yêu cầu. Trả lại mặt bằng gọn gàng, sạch đẹp cho quý khách.

Tại sao quý khách nên chọn đơn vị phát hoang cây bụi KCN Đất Đỏ An Khang

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Không còn gì để nói về chất lượng của dịch vụ mà An Khang đem lại cho khách hàng của mình. Dịch vụ cắt cỏ phát quang cây bụi của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách. Đó là nguyên nhân chính giúp công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho KCN Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương…

Khảo sát, báo giá, tiến hành nhanh chóng

Trước khi nhận hợp đồng bên công ty sẽ khảo sát đưa ra giá cả một cách hợp lý nhất. Tùy vào diện tích cắt cỏ khác nhau mà chúng tôi có máy và người cắt sao cho phù hợp. Nếu diện tích nhỏ có thể tiến hành xong luôn trong ngày. Nếu khu vực rộng lớn, có thể tiến hành trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ giá rẻ nhưng đầy chuyên nghiệp

Nhằm giảm bớt và mang lại lợi ích chi phí cho khách hàng. An Khang cung cấp dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Đất Đỏ giá rẻ. Có được điều đó nhờ kinh nghiệm trải qua rất nhiều dịch vụ khác nhau đã giúp An Khang tìm ra những biện pháp nhằm tiết kiệm chi phí. Nhờ đó, dịch vụ của chúng tôi không những giá cạnh tranh mà còn đảm bảo chuyên nghiệp cho khách hàng.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ cắt cỏ cho KCN Đất Đỏ

Một số dịch vụ cây xanh khác của An Khang

Ngoài dịch vụ phát hoang cây bụi khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu được An Khang thực hiện, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ cây xanh khác như:

– Dịch vụ chăm sóc cây xanh

– Dịch vụ trồng cỏ

– Dịch vụ cắt cỏ kiểng, cỏ thảm

– Dịch vụ thiết kế cảnh quan

An Khang luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui, động lực của chúng tôi.Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn

*** Xem thêm: Dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Long Sơn

Liên hệ dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Đất Đỏ giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, KP. 8, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0973 612 083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083