Công ty cho thuê cây văn phòng tại Dĩ An Bình Dương

Công ty cho thuê cây văn phòng ở Dĩ An Bình Dương

Một công ty có không gian sống thoải mái sẽ giúp cho quá trình làm việc trở nên hiệu quả và thuận lợi hơn. Để tìm kiếm không gian sống đó thì không thể thiếu cây xanh, nó giúp mang lại cảm giác thư thái tại các văn phòng, tòa nhà, các khu chung cư, mang lại tính thẩm mỹ cao ở nơi làm việc. Hiểu được điều đó, An Khang – Công ty cho thuê cây văn phòng tại Dĩ An Bình Dương chuyên cung cấp, giao tận nơi đến khách hàng những sản phẩm tuyệt vời mà giá cả phải chăng.

Quy trình cho thuê cây văn phòng của An Khang

Tư vấn chọn cây xanh cho thuê

Đầu tiên nhân viên bên Dĩ An Bình Dương sẽ chủ động gọi điện tư vấn cho khách hàng ( khi khách hàng đã liên hệ hoặc tìm kiếm trên web). Sau đó chúng tôi sẽ hỏi rõ về nhu cầu sử dụng dịch vụ và gợi ý về loại cây phù hợp với nhu cầu của khách hàng và gửi bảng giá chi tiết cho họ để có thể ước lượng số cây hợp lý.

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Dương của An Khang

Khảo sát mặt bằng chung và thiết kế cây xanh

Sau khi tư vấn rõ ràng thì bên An Khang chúng tôi sẽ nhận lịch hẹn của khách hàng để đến xem và tư vấn đặt cây sao cho thích hợp tránh lối đi lại cũng như tạo tính thẩm mỹ cho phòng làm việc.

Quy trình cho thuê cây văn phòng của An Khang
Thuê cây văn phòng để bàn

Phác thảo cảnh quan

Trước khi gửi cây trực tiếp thì công ty chúng tôi đã nhờ đội ngũ nhân viên phác thảo lại hình ảnh cây sẽ được đặt tại vị trí nào, để giúp cho khách hàng có thể hình dung sơ bộ về cách bố trí cũng như tổng quan văn phòng. Nếu như có thắc mắc thì khách hàng sẽ trực tiếp gặp mặt để điều chỉnh từ đó thống nhất về việc đặt cây cũng như chi phí thuê cây xanh.

Kí hợp đồng dịch vụ cho thuê cây xanh tại văn phòng

Đây là bước quyết định trong quá trình thuê cây xanh. Sau khi kí kết hợp đồng thì đơn vị Dĩ An Bình Dương sẽ chuẩn bị cũng như vận chuyển tận nơi sớm nhất đến với khách hàng mà chi phí sẽ không tăng trong quá trình di chuyển.

Giao hàng và nghiệm thu kết quả

Tùy vào số lượng mà khách hàng yêu cầu mà sẽ tiến hành giao hàng. Đơn vị sẽ tiến hành giao cây và bố trí cây đúng như trong bản vẽ đã chốt trong hợp đồng.

Sau khi lắp đặt và thiết kế xong nếu như chưa thỏa mãn như cầu của khách hàng thì họ sẽ nói với bên giám sát. Chúng tôi sẽ xem xét và chỉnh sửa sao cho phù hợp mới thôi.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Dĩ An Bình Dương

Thứ nhất, đến với An Khang bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời. Không chỉ có dịch vụ cho thuê cây xanh mà bên chúng tôi còn đa dạng những dịch vụ khác như dịch vụ trồng cỏ, chăm sóc cây xanh,….

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Dĩ An Bình Dương

Thứ hai, bạn sẽ được tư vấn tận tình và được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình chọn cây

Thứ ba, tùy vào từng loại cũng như số lượng thuê cây xanh mà An Khang sẽ báo cho bạn những mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn không phải lo lắng về vấn đề này vì bên chúng tôi luôn có những ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng.

Thứ tư là có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có lòng yêu nghề, luôn hết mình với công việc. Chính vì thế mà An Khang được mệnh danh là Công ty cho thuê cây văn phòng tại Dĩ An Bình Dương tận tình, giá rẻ.

>>>Tham khảo Công ty cho thuê cây văn phòng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083