Công ty trồng cây xanh tại KCN Bình Dương

Công ty trồng cây xanh tại KCN Bình Dương

Trồng cây xanh tại các khu công nghiệp (KCN) hiện nay đã trở thành việc thiết yếu tại Bình Dương. Vì những lợi ích thiết thực và vai trò của chúng ngày càng được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Do vậy nhu cầu tìm đến các công ty trồng cây xanh tại KCN Bình Dương ngày càng nhiều. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng An Khang tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này nhé.

*** Bạn có thể tham khảo về dịch vụ thiết kế thi công cây xanh do An Khang thực hiện

Tại sao phải trồng cây xanh tại các khu công nghiệp?

Công ty trồng cây xanh ở KCN Bình Dương

Tại Bình Dương hiện nay có đến 28 khu công nghiệp  với diện tích hơn 9.000 ha. Do vậy nhu cầu cần trồng cây xây cho KCN Bình Dương là rất lớn. Nhưng tại sao lại cần phải trồng? lợi ích và vai trò của chúng như thế nào?. Vì những những điều dưới đây:

  • Việc trồng cây xanh tại khu công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho cho doanh nghiệp và môi trường. Trước hết đó việc cần thiết phải trồng vì cây xanh giúp lọc và điều hòa không khí tại các khu công nghiệp. Nhờ có cây xanh không khí tại đây trở nên trong lành và giảm thiểu được bụi bẩn. Từ đó giúp góp phần cải thiện và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
  • Trồng cây xanh giúp cho cảnh quan tại các khu công nghiệp trở nên xanh và đẹp hơn. Thông qua việc thiết kế cảnh quan trồng các loại cây bóng mát và các loại cây đặc trưng.
  • Việc trồng cây xanh tại các KCN Bình Dương là quy định bắt buộc. Tỷ lệ trồng cây xanh tại khu công nghiệp tối thiểu là 10% diện tích đất và 20% đối với doanh nghiệp trong KCN. Đây là chuẩn kỹ thuật quốc gia về quy hoạch và xây dựng tại các khu công nghiệp.
  • Việc trồng cây xanh phù hợp với định hướng phát triển của thành phố. Bởi vì hiện nay Bình Dương đang hướng đến việc xây dựng đô thị xanh, thành phố xanh. Do vậy việc trồng cây xanh là phù hợp và góp phần phát triển theo định hướng của Bình Dương.

Khi thi công trồng cây xanh tại KCN Bình Dương cần lưu ý điều gì?

Việc trồng và chăm sóc cây xanh tại các khu công nghiệp Bình Dương hiện nay còn hạn chế. Vì doanh nghiệp khó khăn về kỹ thuật, thời gian và đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Từ đó dẫn đến việc trồng không đúng loại cây, chăm sóc không đúng kỹ thuật dẫn đến cây chết yểu phải trồng đi trồng lại nhiều lần gây tốn kém. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Sử dụng dịch vụ của công ty trồng cây xanh tại KCN Bình Dương là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Qua đó việc trồng cây sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lựa chọn một đơn vị uy tín và đáng tin cậy để hợp tác. Họ sẽ giúp bạn tư vấn và triển khai thực hiện cho bạn một cách toàn diện nhất.

Công ty trồng cây xanh tại KCN Bình Dương chuyên nghiệp

Công ty trồng cây xanh tại Khu công nghiệp Bình Dương
Công ty trồng cây xanh tại Khu công nghiệp Bình Dương uy tín

An Khang Group đơn vị trồng cây xanh tại các khu công nghiệp Bình Dương uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty trồng cây xanh tại KCN Bình Dương đáng tin cậy thì An Khang là lựa chọn hàng đầu cho bạn. An Khang là đơn vị chuyên trồng cây xanh cho các khu công nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm hơn 10 trong lĩnh vực trồng cây xanh. Không những tại Bình Dương, An Khang có hoạt động trên nhiều tỉnh thành phía nam như HCM, Long An, Tây Ninh và Đồng Nai.

Chúng tôi được các doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá hiệu quả chất lượng dịch vụ tốt qua nhiều dự án. Các dự án cây xanh chúng tôi đã thực hiện như tại Amway, Rebisco, Intimex ở Bình Dương, Nhà máy nhựa Duy Tân ở Long An, Aoxingang ở Tây Ninh và nhiều dự án khác. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ trồng cây xanh tại KCN Bình Dương của An Khang?

  • Chúng tôi giúp bạn trồng cây và chăm sóc cây xanh một cách có hiệu quả. Nhờ vào bề kinh nghiệm và kỹ thuật lâu năm trong ngành. Đội ngũ chăm sóc cây xanh cẩn thận và chu đáo. Các thiết bị và vật dụng hỗ trợ trồng và chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí trồng và chăm sóc cây xanh. Bạn không cần phải lo lắng về việc cây xanh bị sâu bệnh hoặc chết yểu nữa. Chúng tôi cam kết về chất lượng trồng và chăm sóc cây của mình. Khi có bất kỳ sự cố hoặc nguyên nhân khách quan nào gây ảnh hưởng. Chúng tôi đều có phương án xử lý và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời.
  • Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian,công sức cho việc trồng và chăm sóc cây xanh. Khi nhận dự án chúng tôi đều tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết cho khách hàng về cây xanh. Chúng tôi cũng nêu rõ về thời gian, tiến độ thi công và báo cáo rõ ràng cho khách hàng. Do vậy bạn luôn nắm bắt được tình hình và biết được chính sát về tiến độ thi công của dự án.

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã hiểu rõ hơn về chủ đề công ty trồng cây xanh tại khu công nghiệp Bình Dương. Nếu doanh nghiệp của bạn cần trồng và chăm sóc hãy liên hệ ngay với An Khang để được tư vấn miễn phí nhé.

*** Xem thêm: Dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Dương

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083