Dịch vụ cắt cỏ KCN Vsip Bình Dương

Dịch vụ cắt cỏ KCN Vsip Bình Dương

Các khu công nghiệp ở Bình Dương đang ngày càng phát triển và chú trọng tới diện mạo, cùng sự thân thiện và bảo vệ cho môi trường hơn. Đó là lý do tại sao các dịch vụ cắt cỏ KCN VSip 1 VSip 2 Bình Dương ngày càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Khách hàng luôn muốn tìm một đơn vị triển khai dịch vụ cắt cỏ và bảo vệ khuôn viên xanh trong KCN được phát triển bền vững.

Lý do cần chăm sóc và cắt tỉa cỏ trong khu công nghiệp

Dịch vụ cắt cỏ KCN Vsip Bình Dương

Giúp cho cảnh quan sạch đẹp

Cây cỏ thường phát triển rất nhanh, việc thường xuyên được cắt tỉa sẽ giúp cho cây mọc theo đúng khuôn viên đã tạo cảnh quan lúc đầu, đồng thời tránh được sự mọc um tùm, gây ra nhiều rủi ro và rác thải vướng vào trong những bụi cây.

Để duy trì diện mạo và thẩm mỹ của khuôn viên xanh, khách hàng rất quan tâm tới dịch vụ cắt cỏ tại các khu công nghiệp Vsip

Đảm bảo sự thân thiện và an toàn của mảng xanh

Nếu để cây cỏ mọc tùy ý, tạo thành bụi lớn, đây sẽ là môi trường rất tốt cho côn trùng và các loài bò sát nguy hiểm như rắn, rít có thể ẩn nấp. Cần thường xuyên cho dọn cỏ, cắt tỉa, phun thuốc, để đảm bảo khuôn viên xanh luôn được sạch và an toàn cho người lao động đang làm việc tại khu công nghiệp.

Giữ gìn môi trường và góp phần bảo vệ không khí trong lành

Cây xanh và các bãi cỏ là một môi trường tốt cho việc quang hợp, làm cho bầu không khí trở nên dễ chịu hơn, đồng thời giảm tải những khí thải được thải ra từ khu công nghiệp.

Những mảng cỏ xanh còn giúp lắng đọng bụi bẩn, giảm thiểu những tiếng ồn trong khu công nghiệp, nhằm đảm bảo cho môi trường phát triển khỏe mạnh của con người.

Quy trình dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Vsip của An Khang

Đội ngũ An Khang thực hiện dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp Vsip
Đội ngũ An Khang thực hiện dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp Vsip

– Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ nhận thông tin của khách hàng, và tư vấn cho khách hàng dịch vụ cắt cỏ KCN Vsip qua điện thoại trước khi  đặt lịch khảo sát trực tiếp với khách hàng.

– Tiến hành khảo sát thực tế khu công nghiệp cần chăm sóc cảnh quan, tình trạng phát triển của bãi cỏ hiện tại và diện tích của khu vực trồng cỏ.

– Gửi bảng báo giá cho khách hàng, kèm phương án triển khai dịch vụ

– Ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai dịch vụ, chuẩn bị đầy đủ máy móc, thiết bị và vật tư cần thiết triển khai cắt cỏ tại khu công nghiệp.

– Sau khi thi sau khi thực hiện dịch vụ cắt cỏ KCN Vsip được hoàn thành, thì tiến hành làm vệ sinh và nghiệm thu kết quả của công việc với khách hàng, tiến hành quyết toán hợp đồng với khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ cắt cỏ KCN Vsip Bình Dương của An Khang

Công ty An Khang luôn nỗ lực trong việc cập nhật và đào tạo cho nhân viên kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, với các thiết bị được cải tiến hiện đại, hỗ trợ tối đa cho dịch vụ.

Giúp cho công việc về Dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp Bình Dương của An Khang luôn được thực hiện nhanh chóng và mang lại những thảm cỏ đồng bộ, tạo mỹ quan tươi đẹp cho khuôn viên khu công nghiệp.

*** Bạn có thể quan tâm: Dịch vụ trồng cỏ KCN Vsip

Liên hệ dịch vụ cắt cỏ KCN Vsip Bình Dương uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083