Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Đại Đăng

Dịch vụ cắt cỏ KCN Đại Đăng Bình Dương

Tại KCN Đại Đăng, thảm cỏ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo cảnh quan đẹp như ở nhiều khu công nghiệp khác trên cả nước. Tuy nhiên, thảm cỏ lại rất dễ bị ảnh hưởng bởi các loại cỏ dại mọc tràn lan khác. Để có thể duy trì một thảm cỏ xanh – sạch – đẹp cần phải loại bỏ các loại cỏ dại này một cách triệt để. Nắm bắt được nhu cầu này, AN KHANG xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cắt cỏ tại KCN Đại Đăng Bình Dương.

Dịch vụ cắt cỏ KCN Đại Đăng Bình Dương

Vai trò của thảm cỏ ở khu công nghiệp Đại Đăng

Thảm cỏ cũng quang hợp như các loại cây xanh, vì thế thảm cỏ cũng có vai trò to lớn trong việc điều hòa không khí, điều hòa khí hậu của khu vực.

Nhờ thảm cỏ, đất sẽ giữ được độ ẩm, không bị bạc màu và khó bị xói mòn hơn.

Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Đại Đăng của AN KHANG

Dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp Đại Đăng từ An Khang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc thảm cỏ, AN KHANG đã liên tục cải tiến và hoàn thiện quy trình thực hiện dịch vụ cắt cỏ gồm các bước sau đây:

Khảo sát khu vực cần cắt tỉa cỏ

Mỗi loại cỏ cần có phương pháp xử lý khác nhau, vì thế trước khi thực hiện dịch vụ cắt cỏ các nhân viên của AN KHANG cần khảo sát thực địa trước để xác định rõ loại cỏ cần cắt tỉa. Ngoài ra, địa hình của khu vực cũng là một yếu tố cần quan tâm để lựa chọn những loại máy móc, công cụ hỗ trợ sao cho phù hợp.

1.2.2 Chuẩn bị phương tiện làm việc và nhân công đầy đủ đến nơi làm việc

Sau khi đã hoạch định xong phương án xử lý, các nhân viên của AN KHANG sẽ chuẩn bị đầy đủ các máy móc, công cụ cần thiết và phân chia công việc rõ ràng để tiến hành dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị, máy móc hiện đại, AN KHANG tự tin có thể đáp ứng một cách hoàn hảo yêu cầu của khách hàng.

Tiến hành dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ sẽ được tiến hành sau khi AN KHANG hoàn thành xong bước chuẩn bị. Dựa vào kế hoạch đã đề ra, các nhân viên của AN KHANG sẽ thực hiện cắt cỏ theo từng khu vực ứng với từng loại cỏ chính đã được khảo sát. Cỏ dại sẽ được cắt cũng như xử lý tận gốc, đảm bảo hạn chế việc cỏ mọc lại đến mức tối đa.

Xử lý cỏ sau khi cắt và hoàn trả mặt bằng

Sau khi hoàn thành việc cắt cỏ, cỏ dại đã cắt sẽ được chuyển đi nơi khác để xử lý bằng những phương pháp đảm bảo thân thiện với môi trường. AN KHANG cũng sẽ hoàn trả lại mặt bằng khu vực cho khách hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh khác nếu có.

Vì sao nên chọn dịch vụ cắt cỏ tại KCN Đại Đăng của AN KHANG?

Chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cả phải chăng là những lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp Bình Dương của AN KHANG.

Với kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và chăm sóc các mảng xanh, không gian xanh, AN KHANG luôn cố gắng đem đến những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với AN KHANG ngay để dược tư vấn về các gói dịch vụ một cách chi tiết nhất!

*** Bài viết khác: Dịch vụ cắt cỏ KCN Tân Đông Hiệp

Liên hệ dịch vụ cắt cỏ tại KCN Đại Đăng Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083