Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Chơn Thành Bình Phước【 AN KHANG】

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Chơn Thành, Bình Phước

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Chơn Thành Bình Phước là một dịch vụ vô cùng quan trọng để duy trì sức khỏe cho cây, kích thích sự phát triển và giữ được dáng vẻ tự nhiên. Bên cạnh đó, cắt tỉa cũng là biện pháp quan trọng giúp giảm thiểu rủi ro. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ này của An Khang nhé!

Quy trình triển khai dịch vụ cắt tỉa cây xanh của An Khang

Quy trình triển khai dịch vụ cắt tỉa cây xanh của An Khang

Quy trình của chúng tôi gồm 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi khách hàng liên hệ với An Khang, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu, cũng như mong muốn của quý khách về cắt tỉa cây xanh như thế nào, vị trí ở đâu, mức giá dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Khảo sát vị trí cắt tỉa cây xanh

Nhân viên kỹ thuật sẽ qua khu vực khảo sát cắt tỉa và đốn hạ. Các bước khảo sát vô cùng chi tiết từ vị trí, địa hình cắt tỉa. Từ đó, nêu ra những ưu điểm và khó khăn trong quá trình cắt tỉa cây xanh.

Bước 3: Đánh giá và đưa báo giá chính xác cho khách hàng

Sau khi khảo sát, An Khang sẽ đưa ra đánh giá sơ bộ về việc cắt tỉa cây xanh. Dựa vào vị trí cắt tỉa, số lượng nhiều hay ít thì chúng tôi sẽ đưa ra báo giá xác thực cho khách hàng.

>>> Mời bạn xem thêm về dịch vụ cắt tỉa cây xanh Bình Phước

Bước 4: Ký kết hợp đồng và bố trí ngày thi công

Sau khi báo giá, xác định số lượng cắt tỉa cây. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cho dịch vụ cắt tỉa cây xanh. Sau đó ban điều hành công ty sẽ bố trí ngày thi công sao cho phù hợp và tiện lợi nhất cho phía khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Thi công cắt tỉa cây xanh

Sau khi ký kết hợp đồng và đã xác định ngày thi công. An Khang sẽ tiến hành thi công theo đúng ngày đã cam kết trên hợp đồng. Thời gian của việc cắt tỉa cây xanh phụ thuộc vào địa hình, vị trí cây và cành cắt tỉa. Các cành cây sau khi đốn hạ xuống sẽ được nhân công, chặt xếp gọn gàng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Chơn Thành, Bình Phước của An Khang

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Chơn Thành, Bình Phước của An Khang

Đơn vị của chúng tôi luôn tự hào mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với thái độ niềm nở, nhiệt tình, luôn cập nhật những kỹ thuật cắt tỉa cành theo khoa học, hiệu quả nhất. Hơn hết, An Khang hiểu biết tường tận về sinh lý của cây nên biết cách cắt tỉa cây sao cho tốt và hiệu quả nhất. Chúng tôi được trang bị máy móc, công cụ tốt nhất và biết sử dụng chúng một cách chính xác. Tuân thủ tiêu chuẩn của nhà nước về việc quản lý cây xanh đô thị và đã thực hiện thành công rất nhiều công trình, dự án lớn nhỏ trên cả nước.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Chơn Thành Bình Phước của An Khang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng và giá cả phù hợp. Nếu bạn cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi nhé!

>>> Tham khảo thêm dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Long Bình Phước

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083