Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đồng Xoài Bình Phước

Ở Đồng Xoài Bình Phước, mọi người quan tâm nhiều tới môi trường cảnh quan. Thế nên các dịch vụ liên quan tới cây xanh ở đây phát triển mạnh. Trong đó, dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước rất được người dân ưa chuộng. Cắt tỉa cây xanh không chỉ làm đẹp cho cảnh quan; mà còn giúp người dân được an toàn mỗi khi tới mùa mưa bão. An Khang – đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Đồng Xoài; rất tự hào là đơn vị mang vẻ đẹp tới khắp mọi nơi ở Bình Phước.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Đồng Xoài Bình Phước

Sứ Mệnh của An Khang là mang đến không gian sống xanh; và giúp cho môi trường trong sạch hơn trong xu thế nền công nghiệp phát triển không ngừng. Nhân viên An Khang có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để tư vấn, thi công cắt tỉa cây xanh tại Đồng Xoài. Lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn xem xét kỹ lưỡng ở nhiều phương diện để có thể tìm ra phương án tiến hành dịch vụ đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt tỉa cây xanh Bình Phước

Quy trình dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước

Quy trình dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước

 

Nhân viên An Khang luôn tuân thủ theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Cũng như để giúp khách hàng có thể tiện cho việc theo dõi tiến độ công việc.

Bước 1: Khảo sát thực tế

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ; đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ cắt tỉa cây xanh. Nhân viên của An Khang sẽ xuống tận nơi để khảo sát thực tế. Điều đó sẽ giúp An Khang có phương án cắt tỉa cây xanh hợp lý nhất.

Bước 2: Báo giá cho khách hàng

Sau khi khảo sát thực tế, An Khang sẽ lên kế hoạch các phương án; sau đó gửi bản báo giá chi tiết cho khách hàng. Khi cả hai bên thống nhất sẽ đi tới ký kết hợp đồng và cho triển khai dịch vụ.

Bước 3: Thi công cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước

Chuẩn bị đầy đủ máy móc, thiết bị và vật tư là điều cần thiết để triển khai cắt tỉa cây xanh. Sau khi dịch vụ cắt tỉa cây xanh được hoàn thành; thì tiến hành làm vệ sinh và nghiệm thu kết quả của công việc với khách hàng, tiến hành quyết toán hợp đồng với khách hàng.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh ?

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh ?

  • Cây xanh lâu năm, kích thước quá giới hạn cho phép, làm ảnh hưởng đến cảnh quan và các công trình xung quanh.
  • Cây bị chết, cành và mé nhánh cây bị sâu đục, bị hư hỏng, thậm chí chết cành
  • Giới hạn kích thước phát triển của cây xanh để làm đẹp tổng thể cảnh quan
  • Giúp cây xanh phát triển đồng đều, sinh trưởng tốt trong một khu vực cây xanh
  • Trước mùa mưa bão để phòng chống hiện tượng gãy đổ, bật gốc…

Vì giá của dịch vụ cắt tỉa cây tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng cây cần cắt tỉa, loại cây cần cắt tỉa, địa hình nơi thi công cắt tỉa,… Bạn nên liên hệ trực tiếp với An Khang để có thể được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước.

>>> Xem thêm về Công ty cắt tỉa cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083