Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thuận An Bình Dương

Cắt tỉa cây xanh là một việc vô cùng quan trọng để duy trì và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho cây để cây phất triển và giữ được dáng vẻ tự nhiên, loại trừ các sâu bệnh có hại. Bên cạnh đó, cắt tỉa  cây xanh còn là biện pháp quan trọng để giảm thiểu các rủi ro tai nạn có thể xảy ra. Bằng việc loại bỏ các cành thừa và cắt tỉa các cành không cân đối. Việc phân bổ đều trọng lượng cho toàn bộ cây là làm giảm đáng kể khả năng gãy cành hoặc đổ khi mùa mưa bão đến. Chính vì lý do đó mà việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thuận An Bình Dương cần được lựa chọn kỹ lưỡng và cẩn thận.

Khi nào cần dịch vụ cắt tỉa cây xanh Thuận An Bình Dương

  • Cây xanh lâu năm có kích thước vượt quá giới hạn cho phép gây ảnh hưởng đến cảnh quan và các công trình xung quanh
  • Cây bị chết cành và mé nhánh do bị sâu đục khiến hư hỏng thậm chí chết cành
  • Giới hạn kích thước phát triển của cây để làm đẹp cho tổng thể cây giúp cây phát triển đồng đều, sinh trưởng tốt trong một khu vực cây xanh nhất định
  • Trước các mùa mưa bão để đề phòng chống hiện tượng đổ gãy hay bật gốc cây
Khi nào cần dịch vụ cắt tỉa cây xanh Thuận An Bình Dương
Cắt tỉa cây xanh Thuận An Bình Dương

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt tỉa cây xanh Thuận An Bình Dương

Sau khi nhận cuộc gọi từ phía khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thuận An Bình Dương sẽ được thực hiện theo quy trình các bước sau:

Khảo sát vị trí cắt tỉa cây xanh

Nhân viên kỹ thuật sẽ qua khu vực khảo sát địa điểm cần cắt tỉa, đốn hạ cây xanh. Khảo sát xem vị trí có thuận lợi hoặc không thuận lợi và số lượng cắt tỉa khoảng bao nhiêu.

https://ankhanggroup.net/dich-vu-cat-tia-cay-xanh-binh-duong.html

Đánh giá và đưa báo cáo số liệu chính xác về cho phía khách hàng

Dựa vào vị trí cắt tỉa và số lượng cây nhiều hay ít mà sẽ đưa ra báo giá thực tế cho phía khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thực hiện thi công sẽ tiến tới ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng và bố trí ngày thi công

Sau khi báo giá và xác định số lượng cắt tỉa cây thì hai bên tiến hàng ký kết hợp đồng cắt tỉa cây xanh. Sau đó ban điều hành công ty sẽ bố trí ngày thi công dựa vào phía khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.

Thi công cắt tỉa cây xanh

Sau khi kí kết hợp đồng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thuận An Bình Dương và xác định được ngày thi công thì phía công ty sẽ tổ chức thi công vào ngày đã định. Thời gian của việc cắt tỉa cây xanh phụ thuộc vào địa hình và vị trí cành cắt tỉa.

Sau khi được đốn hạ thì nhân công sẽ chặt và sắp xếp gọn gàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt tỉa cây xanh Thuận An Bình Dương

 

Chuyển cành sau khi đốn hạ, cắt tỉa và cưa cây xong

Tùy thuộc vào số lượng cắt tỉa nhiều hay ít mà sẽ sắp xếp nhân công phù hợp để vận chuyển các cành tỉa xong và trong trình cắt tỉa.

Tiến hành thủ tục thanh toán

Đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Thuận An Bình Dương an toàn, tiện lợi

An Khang Group với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành và là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thuận An Bình Dương.

Tất cả các vấn đề đáng lo ngại như xử lý cành gãy trên mái, cây đỏ vào tường, nhà hay ra đường hoặc các cành cây không cần thiết và phải đốn hạ. Các vấn đề đó không hề đáng lo chỉ cần nhấc máy liên hệ đến HOTLINE để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

>>>Xem thêm dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Dĩ An Bình Dương

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083