Dịch vụ cây xanh cỏ xanh tại các KCN Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ cây xanh cỏ xanh tại các KCN Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ cây xanh cỏ xanh tại các KCN Bà Rịa Vũng Tàu

An Khang chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh, cỏ xanh tại các KCN ở Bà Rịa Vũng Tàu. Trong đó bao gồm mọi dịch vụ như trồng, chăm sóc, thiết kế, thi công, mua bán, cho thuê cây xanh và cỏ xanh.

Chi tiết liên hệ: 0973 612 083

Dịch vụ cây xanh cỏ xanh tại các KCN Bà Rịa Vũng Tàu
Dịch vụ cây xanh cỏ xanh tại các KCN Bà Rịa Vũng Tàu

Song song với việc phát triển du lịch thì ngành công nghiệp cũng phát triển không kém , nhiều khu công nghiệp mọc lên tại Bà Rịa Vũng Tàu như KCN Phú Mỹ I, II&III, KCN Châu Đức,….. Vì là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp nên trồng thêm cây và những mảng cỏ xanh là điều cần thiết tại các KCN ở Bà Rịa Vũng Tàu.  Để tạo không khí trong lành, giảm tải ô nhiêm môi trường và là điểm nhấn khác biệt cho khu công nghiệp. Từ đó dịch vụ cây xanh và cây xanh được phát triển. An Khang Group mong muốn mang lại mảng xanh trên khắp các tỉnh thành, với các dịch vụ trồng cỏ, chăm sóc cây xanh, phát hoang, chăm sóc các trồng,… Dịch vụ cây xanh cỏ xanh cho các khu công nghiệp ở Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi được xem là một trong những dịch vụ tốt nhất, mang lại màu xanh thiên nhiên, không khí trong lành.

An Khang Group – Công ty dịch vụ cây xanh cỏ xanh cho các Khu Công Nghiệp – Mang lại không gian sống xanh – sạch – đẹp

Ngày nay các KCN mọc lên ngày càng nhiều ở khắp các tỉnh thành. Bà Rịa Vũng Tàu cũng phát triển không kém vừa là thành phố phát triển dịch vụ du lịch, vừa phát triển về công nghiệp. Để cân bằng 2 thế mạnh này, Bà Rịa – Vũng Tàu đã thực hiện xây dựng những mảng xanh, nhằm giảm tải ô nhiễm môi trường từ các KCN và vừa tạo nên màu xanh thiên nhiên tươi mát thu hút khách du lịch đến với thành phố biển này. Để có những mảng cỏ đẹp, những kiểu mẫu cây xanh đa dạng, cách chăm sóc để cây sống được lâu hơn. Hiểu được điều khách hàng đang mong muốn và tìm kiếm An Khang Group đã phát triển các dịch vụ  như trồng cỏ, trồng cây xanh , chăm sóc cây xanh,… cho các  KCN đảm bảo mang lai sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng.

Với mong muốn góp phần xây dựng màu xanh cho Thành phố du lịch Vũng Tàu, An Khang group đã mở rộng thêm dịch vụ dịch vụ cây xanh cỏ xanh tại các KCN Bà Rịa Vũng Tàu.

Lĩnh vực hoạt động của An Khang Group

Tư vấn thiết kế thi công chăm sóc cây xanh

An Khang Group luôn không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ. Để xây dựng nên bản vẽ về cảnh quan KCN vừa hài hòa với thực tế nhưng không kém phần hiện đại. An Khang Group sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng từ dự ăn lên bản vẽ, đến thi công công trình cảnh quan, mang lại sự hài lòng và và niềm tin cho khách hàng. Ngoài ra, chăm sóc cảnh quan cây xanh không nhưng cần kỹ thuật mà còn cần rất nhiều tình yêu và sự kiên nhẫn. Những nhân viên cảnh quan của An Khang Group không chỉ là những người thợ mà còn là những nghệ nhân, luôn cung cấp với sự nhiệt tình và tình yêu thiên nhiên cây cảnh.

>>>  Bạn có thể xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi.

Cho thuê và mua bán cây xanh

Một không gain làm việc quá cứng nhắc , chỉ có máy móc, chứng từ , công cụ tính toán, sẽ khiến cho không gian trở nên ngột ngạt , khó chịu. Cây xanh văn phòng sẽ mang đến cảm giac thoải mái, thư giãn hơn giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, sáng tạo hơn. Con người hàng ngày phải bận rộn với biết bao công việc, không có thời gian chọn loại cây, trồng và chăm sóc chúng. Hiểu được điều đó An Khang Group sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lựa chọn cây cũng như chăm sóc cây. Bởi dịch vụ của An Khang Group sẽ định kỳ chăm sóc, thay thế cây xanh văn phòng làm việc của khách hàng một cách nhaanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ trồng cỏ , cắt cỏ

Cũng giống như cây xanh, cỏ sân vườn có vai trò rất quan trọng trông hệ thống cảnh quan, vừa làm trang trí cảnh quan , vừa có tác dụng cân bằng hệ sinh thái. Một thảm cỏ xanh mướt khiến không gian sân vườn  có một màu xanh đồng nhất , tươi tắn giúp cho con người thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Có rất nhiều loại cỏ như cỏ Nhung, cỏ lá gừng, cỏ lạc,… mỗi loại sẽ thích nghi với những điều kiện môi trường khác nhau. Với kinh nghiệm dày dặn trong thi công, cung cấp dịch vụ cỏ xanh cây xanh, An Khang Group có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng về loại cỏ phù hợp, về những vấn để xảy ra ssoois với thảm cỏ trong khi sử dụng và phương án khắc phục,…

An Khang Group đã thực hiện rất nhiều các dự án, công trình cây xanh lớn, nhỏ cho khách hàng. Luôn mang đến sự hài lòng và niềm tin cậy. An Khang Group mở rộng các dịch vụ trồng ỏ, cây xanh ở các KCN Bà Rịa Vũng Tàu, cũng như các KCN ở các tỉnh Miền Nam. Mong muốn mang đến một hệ sinh thái xanh – sạch – đẹp.

Các KCN tại Bà Rịa Vũng Tàu mà An Khang cung cấp dịch vụ cây xanh cỏ xanh

An Khang sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp ở trong và ngoài các khu công nghiệp ở Bà Rịa Vũng Tàu. Bởi lẽ, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, đủ năng lực tiến hành dịch vụ để bạn tin tưởng.

Các khu công nghiệp mà chúng tôi cung cấp dịch vụ như:

  • Dịch vụ cây xanh cỏ xanh KCN Phú Mỹ
  • Dịch vụ cây xanh cỏ xanh KCN Mỹ Xuân
  • Dịch vụ cây xanh cỏ xanh KCN Long Sơn
  • Dịch vụ cây xanh cỏ xanh KCN Cái Mép
  • Dịch vụ cây xanh cỏ xanh KCN Châu Đức
  • Dịch vụ cây xanh cỏ xanh KCN Đông Xuyên
  • Dịch vụ cây xanh cỏ xanh KCN Đất Đỏ

Và ngoài ra, khi nào bạn cần đến chúng tôi cho các dịch vụ cây xanh, dù bạn ở đâu hay là bất kỳ doanh nghiệp nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

Liên hệ với dịch vụ cây xanh cỏ xanh tại các KCN Bà Rịa Vũng Tàu Giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0973 612 083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083