Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An

Việc chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh KCN giúp quan cảnh luôn xanh, sạch sẽ và gọn gàng. Ngày nay việc chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An đã trở nên thuận tiện hơn nhiều. Bạn không cần tốn nhân lực thời thời gian cho việc chăm sóc nữa. Bạn chỉ cần yêu cầu dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An.

*** Chủ đề liên quan: Dịch vụ chăm sóc cây xanh An Khang

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp là gì?

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại khu công nghiệp Đồng An
Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại khu công nghiệp

Trồng và đảm bảo diện tích cây xanh trong khu công nghiệp là một quy định tại mọi KCN. Do vậy trong các KCN cây xanh và  các thảm cỏ được bố trí ở nhiều nơi. Điều này vừa tạo nên cảnh quan xanh đẹp, vừa mang lại nhiều ích lợi cho môi trường và con người. Tuy nhiên cây cối và thảm cỏ sẽ phát triển nhanh chóng. Thành ra cần phải cắt tỉa, chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên. Nhờ vậy cảnh quan mới luôn xanh tốt và sạch đẹp như vậy được. Và dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN chính là dịch vụ giúp chúng ta thực hiện những điều này.

Tại sao cần chăm sóc quan cảnh khu công nghiệp định kỳ

Cảnh quan tại công ty, nhà máy là hình ảnh của công ty tại KCN. Chúng ta làm việc nhìn thấy chúng hằng ngày. Do vậy nếu cảnh quan xanh đẹp, gọn gàng thì chúng ta cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Tinh thần làm việc cũng tốt hơn so với việc cây đầy sâu bệnh, cỏ dại mọc đầy.  Mặt khác cây cối và thảm cỏ trong KCN cần được chăm sóc định kỳ để đảm bảo sự phát triển bình thường. Tránh trường hợp phát triển quá rậm rạp hoặc mắc bệnh chết yểu. Như vậy sẽ gây tốn kém chi phí trồng mới, đồng thời làm cho cảnh quan trở nên không thẩm mỹ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, ổn định và giá cả hợp lý. Tất cả điều này đều có tại Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ An Khang. Do vậy An Khang, chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn khi tìm dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Đồng An.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An Bình Dương của An Khang gồm những gì?

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An
Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An Bình Dương của An Khang

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN sẽ được phân theo từng hạng mục. Bao gồm việc cắt tỉa cây xanh, vệ sinh và cắt cỏ, bón phân, tưới nước cho cây xanh, kiểm tra hệ thống nước tưới ( nếu có). Duy trì sự xanh tốt của cây xanh và thảm có, không sâu bệnh hại hoặc chết yểu. Ngoài ra, có thể bổ sung hoặc  thay thế  các cây xanh cụ thể khi khách hàng  yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại khu công nghiệp của An Khang

Việc lựa chọn sự dịch vụ tại An Khang có nhiều ưu điểm. Thứ nhất đó là đảm bảo hiệu quả công việc và chất  lượng dịch vụ. Cảnh quan sẽ luôn được chăm sóc và bảo dưỡng kỹ lưỡng. Thứ hai đó là thái độ làm việc vui vẻ nhiệt tình và tận tâm. Thứ ba đó là chính sách giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi.  Do vậy khách hàng đa số đều kí kết các hợp đồng dài hạn với An Khang.

Trên đây là thông tin về dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An tại An Khang An. Nếu đơn vị của bạn cần hỗ trợ dịch vụ. Đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi nhé. Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ cho bạn 24/7.

*** Tham khảo thêm: Chăm sóc cảnh quan tại KCN Bình Dương trọn gói

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại khu công nghiệp Đồng An uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083