Đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Thới Hòa trọn gói

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Thới Hòa

Cảnh quan cần phải chăm sóc nhưng lại không có thời gian? Liên hệ ngay với An Khang, công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Thới Hòa chuyên nghiệp, chất lượng. Để bảo vệ môi trường, có một không gian xanh – sạch – đẹp thì cần chăm sóc cảnh quan cẩn thận và tỉ mỉ, đòi hỏi công sức và thời gian bỏ ra rất lâu dài. Vì vậy, tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ của An Khang nhé!

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Thới Hòa diễn ra như thế nào?

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cảnh quan ở KCN Thới Hòa diễn ra như thế nào?

 • Bước 1: Kiểm tra và thực hiện cắt tỉa: Sau thời gian dài, cây xanh phát triển tươi tốt vì vậy cần cắt tỉa gọn gàng, tạo hình dáng thẩm mỹ cho cây cối.
 • Bước 2: Làm sạch cỏ: Loại bỏ cỏ dại giúp cây cối phát triển và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, giúp đi lại thuận tiện, mang lại không gian thoáng đãng cho khu vườn.
 • Bước 3: Tưới nước: Cây cối cần tưới nước thường xuyên, tuy nhiên tưới như thế nào cho đúng cũng tuân thủ theo tiêu chuẩn nhất định. Để tiết kiệm nhân công, An Khang sử dụng máy móc tưới nước hiện đại, đảm bảo hiệu quả thực hiện dịch vụ.
 • Bước 4: Thiết kế và di chuyển cây cối: Tùy theo giống cây mà mỗi loại đều cần ánh sáng khác nhau để quang hợp và phát triển tốt.
 • Bước 5: Bón phân, cải tạo đất: Đảm bảo cây trồng có đủ độ dinh dưỡng khi phát triển.

Mời bạn xem thêm về dịch vụ Chăm sóc cảnh quan tại KCN Bình Dương

 Tại sao lại chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Thới Hòa của An Khang?

 Tại sao lại chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Thới Hòa của An Khang?

Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ trên địa bàn KCN Thới Hòa rất khó khăn bởi chất lượng dịch vụ được thực hiện và bảo đảm như thế nào rất khó để tham khảo và tìm hiểu. Vì vậy, An Khang sẽ là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng nên tìm hiểu và sử dụng bởi:

 • Dịch vụ được cung cấp nhanh chóng với bộ phận chuyên viên tư vấn hoạt động 24/24, sẵn sàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng.
 • Áp dụng các loại máy móc thiết bị chăm sóc, cắt tỉa hiện đại, rút ngắn thời gian, tiết kiệm công sức và nhân công trong quá trình.
 • Sử dụng các loại thuốc phòng trừ sâu bệnh của cây, các biện pháp sinh học, giảm thiểu tác động đến các vùng cây cảnh xung quanh.
 • Các phương án chăm sóc sẽ được đề ra sau khi nghiên cứu và khảo sát địa hình, đất đai và cây cối. Vì vậy, giúp khách hàng có thể nắm rõ tình huống từng loại địa điểm trong KCN, chăm sóc dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kiến thức sâu rộng và dày dặn kinh nghiệm chăm sóc cảnh quan.
 • Sau khi hoàn thành chăm sóc, cảnh quan sẽ được kiểm tra lại bởi các chuyên gia, tránh phát sinh sai sót và xử lý kịp thời nếu phát hiện vấn đề.

Để cảnh quan được sinh trưởng và phát triển tốt, cần thường xuyên chăm sóc và cắt tỉa gọn gàng, tránh xảy ra các sai sót không đáng có. Vì thế, sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Thới Hòa do An Khang cung cấp là lựa chọn đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng và thời gian.

>>> Tham khảo dịch vụ Chăm sóc cảnh quan KCN Protrade Bình Dương

>>> Hoặc xem thêm: Thuê công ty chăm sóc cảnh quan KCN Rạch Bắp giá tốt

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083