Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Dệt May Bình An

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Dệt May Bình An

Trồng cây xanh là một trong những biện pháp đơn giản và tối ưu để khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường và tạo ra môi trường sống xanh, thân thiện với thiên nhiên. Bên cạnh việc trồng thêm các loại cây xanh, chúng ta cần có sự quan tâm, chăm sóc để đảm bảo các mảng xanh được chăm sóc tốt nhất nhằm tạo ra môi trường trong lành cho mọi người. Chính vì lẽ đó, dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Dệt May Bình An được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Dệt May Bình An

Tại sao chúng ta nên chăm sóc cây xanh?

Các chuyên gia về môi trường cho rằng, các KCN đang góp phần gây hại cho môi trường và tăng hiệu ứng nhà kính. Vì vậy, một trong những giải pháp được đưa ra đó chính là tăng cường trồng các loại cây xanh KCN nhằm giảm mức độ ô nhiễm của các KCN.

Cây xanh đóng vai trò rất quan trọng trong việc thanh lọc không khí, cây xanh sẽ giúp cản và lọc các khí thải độc hại, giảm bớt bụi bẩn trong không khí. Bên cạnh đó, cây xanh còn giúp tạo môi trường sống xanh và tăng dộ thẩm mỹ cho cảnh quan tại các KCN.

Cây xanh KCN giúp góp phần hạn chế các chất thải độc hại, các khói bụi công nghiệp nặng  và ngăn cản sự di chuyển đi xa của các tác nhân gây mưa acid xung quanh khu vực KCN.

Để các cây xanh KCN được phát triển tốt và làm tốt nhiệm vụ thanh lọc không khí của nó thì cần có sự quan tâm, chăm sóc cho cây xanh phát triển khỏe manh, tươi tốt.

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Dệt May Bình An uy tín, chất lượng

Thuê dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Dệt May Bình An uy tín

Lý do nên lựa chọn dịch vụ của An Khang

  • An Khang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về cây xanh, các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh với nhiều năm kinh nghiệm. Trong nhiều năm hoạt động của mình, chúng tôi tự hào khi được nhiều KCN lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng trong các dự án chăm sóc cây xanh.
  • An Khang tập hợp những nhân công lành nghề, có đam mê và nhiệt huyết với nghề, chúng tôi hiểu rõ về cây xanh và công việc chăm sóc cho cây xanh, do đó đảm bảo có thể cung cấp một dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp, uy tín.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đồng hành với các dự án tại các KCN khác nhau, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện những kỹ năng chueyen môn, nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng, thậm chí là những yêu cầu khắt khe nhất.

*** Tham khảo thêm: dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang.

Quy trình thực hiện dịch vụ tại An Khang

Chăm sóc cây xanh cho Khu công nghiệp Bình Dương của chúng tôi bao gồm veiejc thực hiện thường xuyên những công việc sau:

  • Tưới nước, chăm sóc cho cây xanh, hoa, cỏ
  • Cát tỉa cành, tạo dáng cây cảnh
  • Nhổ cỏ dại
  • Cắt xén các thảm cỏ
  • Phun thuốc, bón phân thích hợp cho từng loại cây xanh khác nhau
  • Kiểm tra sâu bệnh có trên cây và tiến hành phun thuốc diệt sâu bệnh cho cây nếu có.
  • Định kỳ hàng tháng, các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tính trạng phát triển của các cây xanh trong KCN để đưa ra hưỡng chăm sóc cho cây trong thời gian tiếp theo.

*** Xem thêm: Đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Vsip

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Dệt May Bình An:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083