Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Thới Hòa

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Thới Hòa

Ngoài công dụng cung cấp dưỡng khí thì cây xanh còn được sử dụng để trang trí cho mọi không gian. Mỗi loại cây xanh sẽ có cách chăm sóc khác nhau do đó bạn cần phải tham khảo tư vấn của công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Thới Hòa.

Hướng dẫn cách chăm sóc cây xanh

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Thới Hòa, An Khang sẽ hướng dẫn các cách chăm sóc mỗi loại cây xanh sao cho phù hợp nhất.

Cây xanh dạng dây leo

Đối với các loại dây leo dùng để trang trí hàng rào thì bạn cần thường xuyên cắt bỏ lá úa vàng, tỉa những cành khô héo. Ngoài ra bạn cũng cần uốn và tạo dáng cho dây leo để cây phát triển theo hình dáng đẹp như mong muốn.

Thảm cỏ, cây nhỏ và cây bụi

Những loại cây này cần thời gian chăm sóc nhiều hơn do đòi hỏi sự tỉ mỉ. Khi trồng các loại cây dạng thảm cỏ hay cây bụi nhỏ thì cần phải lưu ý một số điều sau đây:

– Tưới nước hàng ngày vào thời điểm sáng sớm hoặc chiều tối. Nên hạn chế tối đa tưới nước vào mùa mưa để tránh tình trạng cây bị úng nước.

 

Hướng dẫn cách chăm sóc cây xanh

– Thực hiện bón phân 2 lần/tuần hoặc 1 tháng/lần bằng cách bón trực tiếp lên đất sau đó tưới nước để chất dinh dưỡng ngấm vào đất. Hoặc cũng có thể hòa phân với nước và tưới lên cây.

– Nên chăm chỉ tưới nước mỗi ngày hơn và phải thường xuyên kiểm tra, thay thế những cây già cỗi kém phát triển.

– Riêng với thảm cỏ thì chỉ nên bón phân vào thời điểm sau khi trồng từ 1-2 tuần để tránh gây hại cho rễ. Định kỳ cắt tỉa, tạo dáng, tạo điều kiện cho cây phát triển tốt nhất.

Cây tạo bóng mát cho KCN

Nên tưới nước từ 1-2 lần/tuần và tăng cường bón thêm phân hữu cơ để tạo điều kiện cho cây phát triển tốt. Đồng thời thường xuyên cắt bớt các nhánh cây bị sâu bệnh hoặc không thẩm mỹ.

Nếu xung quanh khu vực trồng cây có hồ nước thì hãy thường xuyên thay nước và vệ sinh để cảnh quan luôn mới mẻ và đẹp mắt.

Có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh không?

Đối với khu vực có diện tích rộng lớn như công ty, khuôn viên KCN thì việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh là vô cùng cần thiết và thuận tiện. Việc này sẽ đảm bảo cây xanh được chăm sóc theo đúng quy trình kỹ thuật. Từ đó cây được phát triển khỏe mạnh và có đủ khả năng chống chọi với điều kiện bất lợi từ môi trường xung quanh.

Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Thới Hòa

Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Thới Hòa

An Khang là công ty được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh nhờ vào độ uy tín và khả năng làm việc chuyên nghiệp. Công ty cung cấp các gói chăm sóc cây xanh Khu công nghiệp Bình Dương đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc về dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Thới Hòa, Bình Dương thì hãy liên hệ ngay với An Khang để được tư vấn cụ thể.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Tân Đông Hiệp

Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Thới Hòa Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083