Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Việt Hương

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Việt Hương

Với sự phát triển về kinh tế, các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp ngaỳ càng phát triển và đóng góp không nhỏ và sự phát triển kinh tế cả nước. Song song theo đó quá trình phát triển nhanh chóng các khu công nghiệp làm gia tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường. Các doanh nghiệp cũng đã đều ý thức và giải pháp trong công tác bảo vệ môi trường và vì vậy cây xanh là yếu tố hàng đầu giúp giảm lượng ô nhiễm. Một trong những đơn vị chăm sóc cây xanh với chất lượng thi công hàng đầu và luôn đảm bảo thời hạn thi công tốt nhất là Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Việt Hương của công ty An Khang.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Việt Hương Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Việt Hương

Chăm sóc cây xanh luôn là một dịch vụ cần thiết tại các khu công nghiệp. Một trong số đó có thể kể đến là khu công nghiệp Việt Hương với cảnh quan cần được duy trì chăm sóc thường xuyên. Với kinh nghiệm cây xanh nhiều năm cùng sự uy tín qua rất nhiều dịch vụ đã và đang thực hiện, An Khang tự tin sẽ mang lại cảnh quan cây xanh đẹp, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Tại sao phải chăm cây xanh trong Khu công nghiệp

Ngành công nghiệp là nơi chứa lượng thải ô nhiễm lớn trong hệ sinh thái và môi trường. Một vành đai xanh bao gồm các cây xanh xung quanh khu công nghiệp, các cây này giúp hấp thụ hạt bụi, giảm lượng bụi ô nhiệm nơi đây và đương nhiên chúng cần được chăm sóc để cải thiện sức khoẻ tổng thế của cây xanh trong khuôn viên khu công nghiệp

Lợi ích mà dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Việt Hương mang đến

Giúp giảm nhiệt do các ngành sản xuất

Nhiều cây xanh hơn giúp giảm nhiệt hơn, cây thực hiện quá trình thoát hơi nước và góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến khí hậu của một khu vực

Giúp lọc bụi

Cây xanh giúp chúng ta hít thở không khí trong lành, lọc bụi độc hại và các chất ô nhiễm như Ozone, Carbon Monoxide, Sulfure Dioxide từ không khí

Giúp hạn chế tiếng ồn

Khu công nghiệp sẽ khá ồn nhưng nếu được bao quanh bởi nhiều cây xanh, âm thanh sẽ không truyền đế khu vực lân cân, là vật giúp che chắn tiếng ồn tốt.

Giảm tác động ánh sáng mặt trời, cải thiện mỹ quan.

Cây xanh giúp giảm tác động từ ánh sáng mặt trời chiếu vào,mang lại cảm giác tươi mát, đảm bảo một môi trường mát mẻ hơn. Ngoài ra còn giúp cải thiện kiến trúc hoặc thiết kế của các toà nhà trong khu công nghiệp, giúp cảnh quan đẹp hơn.

Cải thiện sự căng thẳng

Với những người làm việc nơi có cường độ cao như khu công nghiệp. Đi dạo một vòng và hít thở không khí trong lành giúp giảm căng thẳng rất hiệu quả.

*** Mời bạn xem thêm: Chăm sóc cây xanh cho KCN Bình Dương giá rẻ

Tại sao chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Việt Hương của An Khang

Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Việt Hương do An Khang thực hiện
Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Việt Hương do An Khang thực hiện
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ, được đào tạo đầy đủ theo tiêu chuẩn ngành chăm sóc cây. Nhân viên chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn làm việc tuyệt vời với kỹ năng và tác phong làm việc nhiệt tính, chu đáo
  • Dịch vụ chất lượng luôn đáp ứng nhanh nhất
  • Công tác thực hiện đánh giá rủi ro thực hiện ngay tại khu vực khảo sát
  • Luôn đưa ra phương pháp làm việc tốt nhất cho mọi dự án

Công ty An Khang chúng tôi luôn tận tâm để cây trồng được phát triển mạnh, với sự hài lòng khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi muốn chăm sóc cây cối của các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn và bảng báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêm một số dịch vụ khác của An Khang:

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Việt Hương uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083