Dịch vụ diệt côn trùng tại KCN Đồng An Bình Dương

Dịch vụ diệt côn trùng tại KCN Đồng An

Dịch vụ diệt côn trùng tại KCN Đồng An

An Khang Group là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ diệt côn trùng tại KCN Đồng An. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động diệt côn trùng. Chúng tôi luôn đảm bảo các hoạt động phun xịt được an toàn tuyệt đối, giúp cho môi trường làm việc thông thoáng triệt để sự gây hại của côn trùng.

Dịch vụ diệt côn trùng tại KCN Đồng An

Vì sao nên kiểm soát môi trường làm việc tại khu công nghiệp khỏi côn trùng ?

Khu công nghiệp là nơi tập trung đông nhân sự làm việc, đảm bảo quá trình sản xuất cho dây chuyền khép kín tại các doanh nghiệp, các công ty cung cấp sản phẩm đến thị trường. Vì thế nếu không kiểm soát tốt các loài côn trùng khác nhau sẽ dẫn đến các nguy cơ về sức khỏe của người làm việc, cũng như chất lượng của sản phẩm hay hàng hóa, gây tổn thất nặng nề cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Đối với từng loại côn trùng khác nhau, đều có những nguy hiểm không ngờ trong việc lây lan bệnh truyền nhiễm đến với sức khỏe con người. Vì thế, chúng ta cần nhanh chóng tiêu diệt tận gốc các loài côn trùng này ngay khi vừa phát hiện.

Dịch vụ diệt côn trùng tại KCN Đồng An của An Khang Group

An Khang Group là nơi cung cấp Dịch vụ diệt côn trùng tại khu công nghiệp Bình Dương chuyên nghiệp, hiệu quả nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đầu tư cho đội ngũ các nhân sự trau dồi các phương pháp diệt côn trùng hiệu quả trên thế giới, ngày càng cải tiến chất lượng phun thuốc, đầu tư máy móc hiện đại để đảm bảo đáp ứng nhu cầu phun thuốc trên diện tích rộng tại các khu công nghiệp tại khu vực Đồng An.

Các dịch vụ diệt côn trùng tại An Khang Group

Tại An Khang Group, chúng tôi luôn ưu tiên đảm bảo về tính hiệu quả và bền bỉ giúp khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi luôn có những dịch vụ tiêu diệt các loại côn trùng phát sinh nhiều nhất tại môi trường sống hiện nay như: Dịch vụ diệt kiến, mối, chuột, gián, muỗi, ruồi… giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

Quá trình thực hiện của dịch vụ diệt côn trùng tại KCN Đồng An

An Khang chuyên thực hiện dịch vụ diệt côn trùng tại khu công nghiệp Bình Dương
An Khang chuyên thực hiện dịch vụ diệt côn trùng tại khu công nghiệp Bình Dương

Để quá trình phun xịt diễn ra hiệu quả, chúng tôi cần cẩn thận triển khai quy trình hoạt động một cách chặt chẽ, chuyên nghiệp. Điều này giúp khách hàng nắm rõ thông tin phun thuốc cũng như nhà cung cấp dịch vụ có sự chuẩn bị tốt hơn tránh phát sinh các vấn đề trong khi thực hiện. Chúng tôi tiến hành 6 bước như sau:

Bước 1: Khảo sát địa điểm khử khuẩn lần cuối trước khi thực hiện phun xịt.

Bước 2: Đề xuất phương án thực hiện, hoàn thiện hợp đồng theo thỏa thuận cùng khách hàng.

Bước 3: Tiến hành bao phủ các bề mặt đồ vật trong KCN tránh trường hợp thuốc phun bám trên bề mặt.

Bước 4: Sử dụng bình phun có công suất cao để đưa thuốc đến tấn các vị trí khó tiếp cận nhất như: Ngách tường, gầm tủ, bàn, ghế, máy móc…

Bước 5: Để tiêu diệt triệt để nơi phát sinh côn trùng, chúng tôi tiến hành phun thuốc kể cả những khu vực như: bờ rào, cống rãnh, bụi rậm… quanh khu công nghiệp.

Bước 6: Tiến hành thu dọn các vật dụng khi phun xịt, bàn giao hiện trường với khách hàng. Lưu ý một số cách thức tránh sự xâm hại của côn trùng trong thời gian dài.

Liên hệ dịch vụ diệt côn trùng tại khu công nghiệp Đồng An Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083