Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Bình Dương uy tín

Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Bình Dương uy tín

Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Bình Dương

Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Bình Dương chuyên cung cấp phương pháp diệt kiến ba khoang hiệu quả, giúp gia đình, cơ quan, doanh nghiệp… tránh được sự xuất hiện của loài kiến nguy hiểm này. Kiến ba khoang không giống những loại kiến thông thường, những vết thương khi bị kiến ba khoang đốt sẽ gây sưng, đỏ, lỡ loét nghiêm trọng và lan rộng trên da. Do đó, việc tiêu diệt triệt để kiến ba khoang tại nơi cư trú và làm việc là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Bình Dương uy tín

Phân biệt kiến ba khoang với những loài kiến khác

Các loài kiến thông thường ít khi gây ra tác hại nghiêm trọng lên cơ thể con người, khi bị đốt có thể gây ra một số triệu chứng khó chịu như: ngứa, rát, viêm… Tuy nhiên, đó chỉ là những tác hại của các loài kiến thông thường, kiến ba khoang thì gây ra tình trạng trên da nghiêm trọng hơn hẳn và cần phải can thiệp nhiều thứ từ y tế.

Phân biệt kiến ba khoang

Kiến ba khoang có thân hình dài, thon khoảng 1cm, phần bụng có đốt, nhọn về phần đuôi. Trên thân loài kiến này thường có màu đen, đỏ hoặc đôi khi có màu cam tối. Phần thân của chúng khi nhìn dưới ánh đèn sẽ phát ra ánh xanh, cùng một đôi cánh cứng và một đôi cánh trong suốt nhỏ. Đầu nhỏ và có râu.

Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Bình Dương triệt để

Đơn vị diệt kiến ba khoang uy tín ở Bình Dương

Vì sao nên diệt kiến ba Khoang tại Bình Dương tận gốc ?

Kiến ba khoang trong những năm gần đây thật sự là nỗi khiếp sợ với nhiều gia đình, đặc biệt là các quán ăn, nhà hàng và khách sạn. Chúng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Loài kiến này còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàng hóa, chúng gặm nhấm các loại thực phẩm gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi tiếp xúc với chất dịch hay bị kiến đốt da sẽ dát đỏ, thành một vùng có mụn nước hoặc mủ nhỏ liti. Khi lở làm các mụn nhỏ liti vỡ, các vết thương sẽ lây lan lên các phần da bình thường khác, tác hại của kiến ba khoang tuy không gây ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng chúng sẽ gây tổn thương da nghiêm trọng ở các bộ phận trên cơ thể. Nếu không điều trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm, gây sẹo và gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống cho người bị đốt. Vì thế, việc tiêu diệt kiến ba khoang tận gốc nên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu, càng sớm càng tốt đối với những khu vực đã xuất hiện loài kiến này.

An Khang group – Cam kết chất lượng dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Bình Dương an toàn

Hiện nay tại khu vực thành thị hay nông thôn đều xuất hiện rất nhiều kiến ba khoang, vì vậy có rất nhiều địa chỉ uy tín hỗ trợ diệt kiến ba khoang tận gốc tuy nhiên dịch vụ tại đơn vị nào là thật sự chất lượng ?. Để nhận biết được một dịch vụ thật sự chất lượng, chúng ta cần xét đến các tiêu chí sau:

Đầu tiên, đơn vị cung cấp dịch vụ diệt kiến phải đảm bảo đầy đủ máy móc kĩ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc thực hiện diệt kiến tận gốc. Tiếp đến là phần quy trình hoạt động phải luôn rõ ràng và khoa học. Sau cùng là các loại thuốc trong sử dụng diệt kiến phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi.

Với sự chuyên nghiệp mà An Khang luôn thể hiện khi cung cấp dịch vụ diệt kiến tại Bình Dương triệt để, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu kiến ba khoang đang tồn tại ở nơi bạn ở, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất và triệt để nhất.

Liên hệ Dịch vụ diệt kiến ba khoang tại Bình Dương uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083