Dịch vụ diệt kiến tại nhà ở Bình Dương

Thực hiện dịch vụ diệt kiến tại nhà ở bình dương

Dịch vụ diệt kiến tại nhà ở Bình Dương

Dịch vụ diệt kiến tại nhà ở Bình Dương thuộc danh mục diệt côn trùng của An Khang Group. An Khang group luôn tự tin tiêu diệt triệt để hoàn toàn loài côn trùng này tại nhà, đảm bảo uy tín về độ an toàn dành cho môi trường sống, giá cả dễ chịu nhất thị trường.

Dịch vụ diệt kiến tại nhà bình dương

Dịch vụ diệt kiến tại nhà của An Khang

Kiến tuy là loài vật xuất hiện thường thấy trong đời sống con người, tuy nhiên chúng cũng mang lại không ít sự bất tiện trong sinh hoạt. Một số loài kiến gây tổn thương đến cơ thể con người gây nổi mụn đỏ, dị ứng da nghiêm trọng. Ngoài ra sinh vật này còn là nhân vật trung gian, làm truyền nhiễm các loại bệnh như: Đậu mùa, kiết lị… sang người.

Dịch vụ diệt kiến tại nhà ở của An Khang Group ra đời dựa trên sự phát triển thành công của việc nghiên cứu, truy tìm nguồn gốc phát sinh loài côn trùng này tại gia đình. Dựa vào nguồn gốc chính là cách thức tìm ra giải pháp tiêu diệt triệt để hữu hiệu nhất, chỉ có tại An Khang Group.

Giới thiệu An Khang group

An Khang group – được thành lập vào năm 2013, đã có hơn 5 năm làm việc trong mảng dịch vụ tiêu diệt côn trùng. Với phương châm làm việc là: Tử tế – Sáng tạo – Chất lượng – Chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực phụng sự hết mình cho khách hàng và cộng đồng. Nhằm cải thiện môi trường sống ngày càng lành mạnh, đáp ứng nhu cầu sống khỏe của tất cả mọi người.

Dịch vụ diệt kiến tại nhà ở Bình Dương được thực hiện như thế nào ?

Đối với dịch vụ diệt kiến tại Bình Dương, An Khang group luôn tuân thủ các nguyên tắc chuyên môn, được đề ra trong quá trình truy diệt loài kiến độc hại, dứt khoát không để sự phát sinh của loài vật này bên trong nhà ở, cơ quan các khu vực là môi trường sống và làm việc của con người. Chúng tôi luôn đề xuất rõ ràng kế hoạch thực hiện dịch vụ một cách phù hợp theo từng khu vực khác nhau, tránh trường hợp rập khuôn không mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình tiêu diệt.

Thực hiện dịch vụ diệt kiến tại nhà ở bình dương

Sau quá trình khảo sát thực địa và đề xuất kế hoạch, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện theo quy trình đã cam kết. Hoàn tránh phát sinh các vấn đề ngoài thỏa thuận củng khách hàng, luôn đặt nhu cầu và an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, các chuyên gia nghiên cứu về các loại thuốc phun xịt, đều dựa trên đặc tính của từng loại côn trùng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Nguồn gốc của các loại hóa chất được phun xịt sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật thông tin rõ ràng đến khách hàng

Những lưu ý nên nhớ sau khi sử dụng dịch vụ diệt kiến tại nhà

  • Sau khi phun xịt kiến tại nhà, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau để giữ nhà cửa tránh kiến quay trở lại như:
  • Tiến hành vệ sinh nhà cửa thường xuyên
  • Xông nhà bằng tinh dầu chanh sả
  • Bảo quản thực phẩm kỹ lưỡng, đặc biệt là các loại thực phẩm tinh bột và có vị ngọt
  • Sắp xếp đồ vật trong nhà gọn gàng, tránh um tùm để kiến có cơ hội làm tổ
  • Phác quang cây cối xung quanh nhà để giữ môi trường sống thoáng đãng, sạch sẽ
  • Hãy thường xuyên thực hiện các biện pháp trên để giữ môi trường sống không chỉ trong lành, mà còn từ biệt sự xuất hiện trở lại của Kiến sau thời gian dài sử dụng dịch vụ phun xịt.

Liên hệ dịch vụ diệt kiến tại nhà ở Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083