Dịch vụ diệt mối tại Bình Dương

Dịch vụ diệt mối tại Bình Dương

An Khang chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng cả các nhu cầu khắt khe tại các khu công nghiệp. Bạn có thể liên hệ ngay với An Khang để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Dịch vụ diệt mối tại Bình Dương

Những năm trở lại đây, tỉnh Bình Dương xuất hiện nhiều tình trạng mối xâm nhập nhà dân, là điều khiến biết bao người dân trăn trở. Mối không những làm tổ trong nền nhà, trên tường mà còn phá hoại đồ dùng, vật dụng bằng gỗ trong nhà. Lâu dần, chúng sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng và sinh sôi ngày càng nhiều hơn.

Nguyên nhân nhà bị mối tấn công

 • Do thời tiết thay đổi và môi trường sống của mối ngày càng bị thu hẹp

Con người phá hủy thiên nhiên để lấy đất xây dựng, chính vì thế mà các loại côn trùng mất đi môi trường tự nhiên để sinh sống, buộc chúng phải di chuyển vào các công trình của con người để ở.

 • Nguồn thức ăn của mối khan hiếm

Khi diện tích rừng tự nhiên bị thu hẹp, cây xanh ngày một ít đi, mối mất dần nguồn thức ăn của chúng. Hơn nữa, các công trình nhà ở lại sử dụng nhiều vật dụng bằng gỗ dẫn đến việc chúng di chuyển đến để sinh tồn.

 • Chưa xử lí triệt để mối trước khi xây nhà

Đất là nơi mà chúng thường làm tổ, nếu không xử lí chúng một cách kĩ càng trước khi xây dựng sẽ gây nguy hiểm cho nền móng ngôi nhà của bạn.

 • Khí hậu nóng ẩm tạo điều kiện cho mối sinh sản.

Những dấu hiệu nhà bị mối xâm nhập

 • Tường, nền nhà hay đồ vật có dấu hiệu đắp đất, chúng thường xuất hiện thành những vệt dài hoặc thành những ụ đất.
 • Cánh cửa của nhà hoặc vật dụng bị xệ xuất hiện kèm theo những vết đất lạ thường.
 • Vết ăn của mối: Nếu thấy trên các đồ dùng bằng gỗ xuất hiện các đường hình zic zắc bất thường thì có thể chúng đã bị mối xông.
 • Cánh mối bay xuất hiện trong nhà.
 • Không chỉ thế, chúng còn tạo ra những tiếng động cả vào ban đêm lẫn bạn ngày như “róc róc” và càng rõ hơn vào đêm.

Dịch vụ diệt mối tại Bình Dương của An Khang

Dịch vụ diệt mối tại Bình Dương của An Khang

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, bao gồm cả dịch vụ diệt côn trùng bao gồm diệt gián, diệt chuột, diệt kiến và hàng loạt côn trùng gây hại khác. Dịch vụ diệt mối Bình Dương được các chuyên gia lành nghề tiến hành, sử dụng các loại thuốc an toàn cho sức khỏe con người và an toàn với môi trường, nằm trong danh mục thuốc được phép sử dụng theo quy định. Với cam kết luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm, đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự uy tín, giá cả cạnh tranh với thị trường.

Quy trình diệt mối của An Khang

Thực hiện diệt mối chuyên nghiệp tại Bình Dương

Khảo sát địa điểm thực tế:

Nhân viên của An Khang sẽ đến tận nơi để khảo sát khu vực cần diệt mối sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ phân loại mối, xác định đường đi và vị trí tổ của mối, sự xâm nhập của mối như thế nào, từ đó sẽ có căn cứ để báo giá cho quý khách hàng.

Đặt hộp nhử mối và tiến hành diệt mối tận gốc:

Sauk hi xác định được đường mối đi, nhân viên sẽ khui những nơi có đường mối lên, đặt hộp thuốc nhử mối và đó. Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì nhân viên có thể đặt giá treo để cố định hộp thuốc nhử. Tùy vào số lượng mối mà nhân viên sẽ tính toán số lượng thuốc nhử sao cho phù hợp.

Kiểm tra và nghiệm thu kết quả:

Sau khoảng 10 đến 15 ngày, nhân viên sẽ lấy hộp thuốc nhử ra và lấy hết mồi nhử và mối bên trong ra. Sau đó dùng thuốc bột PMC90 rặc lên hộp thuốc nhử để diệt tận gốc mối rồi để lại vị trí ban đầu. Khoảng 5 đến 7 ngày tiếp theo, mối sẽ mang theo mầm bệnh mà rút về tổ, từ đó các con mối khác trong đàn cũng sẽ bị diệt, kể cả mối chúa.

Sau khi mối đã được diệt tận gốc, nhân viên của An Khang sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để ngăn ngừa mối tái phát. Hóa chất sinh học đảm bảo an toàn với môi trường và sức khỏe con người nhưng vẫn đảm bảo ngăn ngừa mối tái phát.

Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng của công việc trước khi thanh toán cho An Khang.

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tại Bình Dương của An Khang

 • Trước khi tiến hành diệt mối, khách hàng sẽ được nhân viên khảo sát trước địa điểm cần diệt mối, tìm rõ đường đi của mối trong tường hoặc nền nhà, tư vấn các dịch vụ cơ bản.
 • Quy trình làm việc khoa học và nhanh chóng.
 • Giá cả cạnh tranh với thị trường, tùy thuộc vào tính chất của công việc, tình trạng đường mối xông và độ phức tạp xâm nhập của mối mà An Khang sẽ có mức báo giá khác nhau cho bạn.
 • Tư vấn cho khách hàng về những giải pháp để khách hàng dễ dàng lựa chọn như cách thức diệt mối diễn ra như thế nào, cách phòng chống mối cho nhà cửa, đồ dùng sau khi đã diệt mối để ngăn ngừa sự xâm nhập trở lại.
 • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho nhân viên và cả khách hàng.
 • Diệt mối theo đúng quy trình: khảo sát địa điểm – tiến hành đặt thuốc diệt mối – bàn giao cho khách hàng.

*** Xem thêm: Dịch vụ diệt côn trùng tại khu công nghiệp Bình Dương

Liên hệ dịch vụ diệt mối tại Bình Dương giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083