Dịch vụ diệt muỗi tại Bình Dương

Dịch vụ diệt muỗi tại Bình Dương

An Khang chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Bình Dương uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn trong các khu công nghiệp và doanh nghiệp lớn. Liên hệ Hotline: 0973 612 083

Dịch vụ diệt muỗi tại Bình Dương

Hiện nay, Bình Dương đang bắt đầu bước vào mùa mưa. Việc thời tiết nắng nóng thất thường xen kẽ mưa kéo dài là điều kiện thuận lợi cho ác loại côn trùng sinh sôi, đặc biệt là muỗi. Bình Dương – tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp, văn phòng và nhà ở nếu không có biện pháp ngăn chặn muỗi sinh sôi tình trạng sốt xuất huyết sẽ gia tăng trong cộng đồng.

Dịch vụ diệt muỗi tại Bình Dương

Chính vì thế, để thuận lợi cho người dân và các doanh nghiệp, một số đơn vị đã cung cấp dịch vụ diệt muỗi nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và tính thuận tiện cho người dân.

Cung cấp dịch vụ diệt muỗi ở Bình Dương giá rẻ

Công ty TNHH An Khang chuyên cung cấp các dịch vụ về làm đẹp cảnh quan khu công nghiệp, dich vụ diệt côn trùng cũng như diệt muỗi tại Bình Dương. Với dịch vụ diệt muỗi tại Bình Dương, An Khang luôn cam kết các loại thuốc sử dụng diệt muỗi là thuốc có nguồn gốc sinh học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, An Khang áp dụng những máy móc hiện đại vào quy trình diệt côn trùng, phương pháp diệt côn trùng mới nhất. Dịch vụ diệt côn trùng với giá rẻ cạnh tranh, cam kết hoàn tiền 100% nếu không đáp ứng đủ thỏa thuận đã đề ra trước đó.

Trước khi đi vào quy trình diệt muỗi của An Khang, chúng ta cùng tìm hiểu những bệnh nguy hiểm mà muỗi gây ra, từ đó có những biện pháp phòng tránh kịp thời nhé!

Những bệnh nguy hiểm mà muỗi gây ra

 • Sốt xuất huyết: Sốt xuất huyết là bệnh do muỗi vằn gây ra. Biểu hiện của bệnh là sốt cao liên tục, đau cơ, buồn nôn, xung huyết lỗ chân… Các biểu hiện này sẽ xuất hiện khoảng 7 – 10 ngày sau khi bị muỗi đốt.
 • Sốt rét: Sốt rét cũng là bệnh do muỗi gây ra với những biểu hiện như ớn lạnh, ra moofhooi, nhức mỏi cơ thể…
 • Viêm não Nhật Bản: Đây là bệnh đặc biệt gây nguy hiểm với con người. Các triệu chứng của bệnh này bao gồm sốt, nhức đầu, tiêu chảy, nôn, khó thở, suy hô hấp, hôn mê co giật… Chúng để lại những biến chứng nguy hiểm như viêm phổi, suy hô hấp, nhiễm trùng tiết niệu… dẫn đến tử vong.
 • Sốt vàng da: hiện tại bệnh này chưa có thuốc điều trị. Hầu hết bệnh nhân hồi phục, nhưng số nhỏ có những biến chứng chảy máu trong và rối loại các cơ quan nội tạng, hơn thế nữa là tử vong.

Và còn một số bệnh nữa do muỗi gây nên vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy, để ngăn ngừa những bệnh này xuất hiện trong cộng đồng, một số đơn vị trong đó có Công ty An Khang đã cung cấp dịch vụ diệt muỗi cho người dân.

Cùng tìm hiểu dịch vụ diệt muỗi của An Khang có gì nổi bật nhé!

Dịch vụ diệt muỗi của An Khang

Đối tượng hướng đến

 • Nhà ở, Villa…
 • Khách sạn, homestay, nhà hàng, quán ăn, quán café..
 • Khu công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, trường học…
 • Kho hàng, siêu thị, nhà máy sản xuất…

Hóa chất sử dụng để diệt muỗi

Để an toàn cho sức khỏe con người, An Khang sử dụng những loại thuốc được bộ y tế cấp phép sử dụng. Hầu hết những loại thuốc mà An Khang sử dụng được kiểm nghiệm bởi Tổ chức y tế thế giới, được ưa chuộng trên thị trường. Là loại hóa chất hiện đại, có khả năng diệt muỗi cao nhưng không gây hại đến con người, vật nuôi và cây trồng.

Tùy vào không gian và đặc điểm của môi trường, An Khang sẽ lựa chọn những loại thuốc khác nhau để đem lại hiệu quả diệt muỗi cao nhất.

Quy trình diệt muỗi của An Khang

Thực hiện phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương với An Khang

Tùy vào từng loại không gian và môi trường, An Khang sẽ xác định phun tồn lưu hay phun không gian.

Bước 1: Phun tồn lưu trong nhà

 • Phun tồn lưu sẽ áp dụng đối với khu vực trong nhà
 • Hóa chất được sử dụng sẽ pha theo đúng liều lượng quy định của nhà sản xuất.
 • Sử dụng bình có ap lực phun sương. Biện pháp này sẽ giúp hóa chất phun được đều hơn, không bị nhỏ giọt, đặc biệt có thể phun được vào những kẽ ghế, góc tường, chân bàn, để muỗi được diệt tối đa ngay cả ở những góc khuất.
 • Hóa chất sẽ tồn lưu và diệt được muỗi dài ngày sau khi phun. Với phương pháp này, muỗi sẽ được diệt khi chúng đậu vào bất cứ đâu trong nhà đã được phun thuốc.

Bước 2: Phun không gian xung quanh

 • Hóa chất được sử dụng để phun không gian sẽ được pha vào máy STIHL hoặc máy ULV.
 • Với phương pháp này, hóa chất sẽ được phun dưới dạng sương mù tại các kệ hàng hóa, khu vực để xe, nhà máy, khu vực công cộng, hành lang…

Bước 3: Phun khu vực bên ngoài

 • Toàn bộ không gian bên ngoài sẽ được phun dước dạng phun sương hoặc dạng khói để đảm bảo muỗi không thể tồn tại khu vực bên ngoài.
 • Những nơi có cống rãnh, cây cối sẽ đuuợc phun máy móc dưới dạng phun khói để đảm bảo hóa chất được tồn lưu, ngăn chặn sự sinh sản của muỗi.
 • Hóa chất được phun thành khói sẽ bao quát cả không gian diệt được cả những côn trùng đang bay, kể cả những ngóc ngách nhỏ nhất muỗi cũng sẽ được diệt dài ngày sau khi khu vực đã được phun thuốc.

Để ngăn chặn những bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra, bạn còn ngại ngùng gì nữa mà không liên hệ cho An khang để đảm bảo sức khỏe cho cả da đình bạn

*** Xem thêm: dịch vụ diệt côn trùng Bình Dương

Liên hệ dịch vụ diệt muỗi tại Bình Dương giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083