Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Kim Huy

Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Kim Huy

An Khang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Kim Huy Bình Dương uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ cắt cỏ, An Khang đã làm hài lòng được rất nhiều khách hàng với dịch vụ hiệu quả và giá cả phải chăng. Liên hệ tư vấn dịch vụ chi tiết: 0973 612 083

Cỏ dại luôn là một vấn đề nhức nhối đe dọa đến cảnh quan ở các khu công nghiệp như KCN Kim Huy. Với tốc độ phát triển cực kỳ nhanh, nếu không xử lý kịp thời, cỏ dại có thể gây ra những thiệt hại khó lường đối với cảnh quan của khu công nghiệp. Nhận thấy vấn đề đó, AN KHANG xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Kim Huy.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Kim Huy

Tại sao dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Kim Huy lại cực kỳ cần thiết?

Đặc điểm khiến cỏ dại trở nên nguy hiểm đối với cảnh quan khu công nghiệp chính là sự phát triển nhanh và sức sống dai dẳng của nó. Nếu chúng ta không chú ý và có biện pháp xử lý kịp thời, từ vài bụi cỏ dại nhỏ có thể phát triển thành một bãi cỏ dại lớn trong vào ngày.

Với sự phát triển nhanh như thế, cỏ dại đe dọa đến môi trường sống của cây xanh, thảm cỏ và các loại hoa được trồng trong khuôn viên khu công nghiệp. Hơn nữa cỏ dại còn là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường không thể xem nhẹ.

Vì lẽ đó, cần phải có dịch vụ phát hoang cỏ dại để xử lý triệt để và tận gốc cỏ dại.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Kim Huy của AN KHANG

Dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Kim Huy của An Khang
Dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Kim Huy của An Khang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp, AN KHANG đã liên tục cải tiến và hoàn thiện quy trình thực hiện dịch vụ phát hoang cỏ dại gồm các bước sau đây:

Khảo sát thực địa

Địa hình sinh trưởng của cỏ dại rất đa dạng vì cỏ dại đa số là những loại cỏ có sức sống rất cao. Vì thế trước khi tiến hành xử lý cỏ dại cần phải xác định địa hình của khu vực để đưa ra phương án phù hợp.

Các loại thuốc đặc trị dành cho mỗi loại cỏ dại khác nhau cũng khác nhau, vì vậy cần xác định loại cỏ cần tiêu diệt để tối ưu hóa tác dụng của thuốc diệt cỏ, tránh việc sử dụng nhiều thuốc nhưng hiệu quả diệt cỏ kém.

Tiến hành phát hoang cỏ dại

Các công đoạn cơ bản của bước này gồm: cắt cỏ, diệt gốc cỏ, phát cây bụi,… Đội ngũ nhân công dày dạn kinh nghiệm của AN KHANG với sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại sẽ đảm bảo diệt trừ tận gốc tất cả cỏ dại trong khi vực khách hàng yêu cầu.

Xử lý vệ sinh môi trường sau khi phát hoang cỏ dại

Cỏ sau khi phát hoang sẽ được thu gom và đưa đi xử lý bằng những biện pháp đặc biệt để đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Các loại thuốc diệt cỏ, diệt sâu bệnh cũng sẽ được sử dụng để diệt trừ tận gốc mầm cỏ và mầm bệnh còn sót lại trong đất nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất khả năng mọc lại của cỏ dại.

Bàn giao cho khách hàng

Sau khi đã được các chuyên giá của AN KHANG kiểm tra, AN KHANG sẽ tiến hành bàn giao lại mặt bằng cho khách hàng. AN KHANG sẽ đợi kết quả nghiệm thu từ khách hàng và xử lý các vấn đề phát sinh nếu có.

*** Thêm về dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh của An Khang.

Vì sao nên chọn dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Kim Huy của AN KHANG?

Được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp Dịch vụ phát hoang cỏ dại tại khu công nghiệp Bình Dương với chất lượng và giá cả tốt, An Khang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng hơn nữa, cải tiến dịch vụ để năng cao hiệu quả và giảm thêm giá thành cho khách hàng.

Đội ngũ nhân công hùng hậu, dày dạn kinh nghiệm và trang thiết bị, máy móc hiện đại chính là những lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Kim Huy của AN KHANG.

Lựa chọn dịch vụ của AN KHANG, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà vẫn được hưởng mức giá cực kỳ cạnh tranh.

*** Tham khảo thêm: Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Tân Đông Hiệp

Liên hệ dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Kim Huy:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083