Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương

Sự xuất hiện của côn trùng trong cuộc sống hằng ngày, khiến gia đình bạn gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt như: bảo quản lương thực, thực phẩm, bị nhiễm các loại bệnh truyền nhiễm… Thấu hiểu nỗi lo đó, An Khang Group nhận làm dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương, cam kết giúp quý khách hàng an tâm tuyệt đối với tất cả các loại côn trùng.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương

Diệt côn trùng bằng các nguyên liệu tự nhiên

Trước khi tìm tới các dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương, tại nhà các bạn cũng có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để giúp khắc phục tạm thời khi côn trùng xuất hiện quá nhiều. Tuy không giúp diệt côn trùng một cách triệt để, nhưng đây được xem là những biện pháp khắc phục khá hiệu quả, giúp duy trì nhà cửa luôn sạch sẽ.

Đuổi côn trùng bằng tinh dầu bạc hà

Nhỏ một vài giọt tinh dầu vào bình xông tinh dầu trong nhà để xong trong nhà sẽ giúp xua đi các loài côn trùng như: ruồi, muỗi…Hoặc nếu tại nhà không có dụng cụ để xông, bạn có thể pha một vài giọt tinh dầu vào trong bình xịt nước xịt vào những khu vực hay xuất hiện các loại côn trùng. Mùi của bạc hà sẽ giúp côn trùng tránh xa.

DIệt côn trùng bằng chanh tươi, hành tây

Cắt đôi hành tây bỏ vào chén, hoặc dĩa nơi có gián thường xuất hiện. gián rất sợ mùi hành tây, nên hành tây có thể khiến gián không dám đến những nơi bạn đã đặt. Bên cạnh đó, để tiêu diệt gián, bạn cần chuẩn bị một chiếc chai dùng khoai bỏ vào bên trong chai để dụ gián đến,  khi gián bò vào chai rồi sẽ không bò ra được.

An Khang group chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương

Nhân viên An Khang phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương
Nhân viên An Khang phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương

An Khang group – chuyên cung cấp các dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián, mối,… Chúng tôi chuyên nhận diệt các loại côn trùng thuộc các địa điểm khác nhau như: hộ gia đình, văn phòng, công ty, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương ?

Các biện pháp diệt côn trùng thông thường chỉ có thể đuổi côn trùng trong một thời gian ngắn. Vì thế, chúng ta cần có những biện pháp tiêu diệt hiệu quả nhất và nhanh nhất. Vì thế, các dịch vụ phun diệt côn trùng sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại An Khang Group

Khi bạn sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương tại An Khang Group, bạn sẽ được cung cấp quy trình thực hiện phun thuốc diệt côn trùng rõ ràng. Đáp ứng các tiêu chí: An toàn, tiết kiệm chi phí, đảm bảo tiêu diệt triệt để các loại côn trùng. An Khang group luôn ưu tiên sử dụng các loại hóa chất phun diệt không gây hại đến con người, trang thiết bị hiện đại chuẩn Châu Âu giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, hãy giữ cho không gian sống và làm việc luôn được giữ ngăn nắp, gọn gàng, cũng là cách làm cho côn trùng không có nơi cư trú.

*** Xem chi tiết thêm: dịch vụ diệt côn trùng Bình Dương của An Khang

Liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083