Dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước

Dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với mức độ ô nhiễm ngày càng tăng cao. Do đó con người càng có xu hướng tìm về lối sống gần gũi với thiên nhiên. Dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước chính là một trong những giải pháp giúp không khí trong lành. Cũng như nâng cao sức khỏe toàn diện cho con người.

Lợi ích khi trồng cây xanh

Cải thiện môi trường

Với cơ chế trao đổi khí giúp cây xanh tạo ra hơi nước với độ ẩm nhất định giúp điều hòa nhiệt độ của môi trường xung quanh. Tán lá của cây xanh cũng tạo ra bóng râm tạo độ mát, hấp thụ chất ô nhiễm. Từ đó ngăn được khói bụi của xe, giải phóng khí trong lành. Cũng như hạn chế tối đa xói mòn đất.

Tạo cảnh quan đô thị

Khu vực đô thị có trồng cây xanh chính là một trong những nền tảng để đánh giá đó có phải là thành phố đáng sống và bền vững không. Những hàng cây xanh mướt sẽ giúp cảnh quan trở nên tươi đẹp. Người dân tại đây luôn có được không khí trong lành để giữ sức khỏe bền vững.

Chống lại biến đổi khí hậu

Biến đổi khí hậu là biểu hiện đáng báo động của môi trường tự nhiên. Tình trạng nhiệt độ cao hơn, mực nước biển dâng cao cùng với thời tiết thất thường làm cuộc sống của con người xáo trộn. Trồng nhiều cây xanh giúp hấp thụ các khí độc làm giảm tình trạng đáng lo ngại này.

Tăng cường sức khỏe

Lợi ích khi trồng cây xanh

Cuộc sống càng hiện đại thì càng xuất hiện nhiều bệnh lạ khó chữa. Đặc biệt bệnh ung thư chiếm tỷ lệ ngày càng cao. Môi trường có nhiều cây xanh sẽ tạo ra môi trường giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Đồng thời giảm tỷ lệ căng thẳng, trầm cảm và gia tăng chỉ số hạnh phúc. Trong các giải pháp trị liệu tinh thần thì cây xanh cũng chính là một trong những yếu tố không thể thiếu.

Nâng cao sự tập trung làm việc

Một môi trường làm việc tạo điều kiện cho nhân viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với cây xanh sẽ tạo động lực hiệu quả. So với việc nhân viên chỉ được nhìn thấy các thiết bị vi tính và bê tông. Trong những giờ làm việc nhân viên có cơ hội bắt gặp màu xanh của lá cây sẽ giúp tinh thần thoải mái hơn. Từ đó động lực và năng suất làm việc cũng cao hơn.

Dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước uy tín, nhanh chóng

Việc trồng cây xanh phải thực hiện đúng kỹ thuật mới có thể đảm bảo được sự phát triển toàn diện của cây. Đồng thời sẽ giúp cây tươi tốt và kéo dài tuổi thọ. Để mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong việc trồng cây xanh. An Khang đã cung cấp và phát triển trồng cây xanh Bình Phước với các dịch vụ sau đây:

  • Trồng cây xanh cho các khu du lịch, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng,..
  • Trồng cây xanh cho các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.
  • Trồng cây xanh cho nhiều công trình nhà ở, chung cư, khu đô thị, khu dân cư.
  • Trồng cây xanh cho khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp.
  • Trồng cây xanh tại nhà cho sân vườn, ban công.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước

An Khang cung cấp đến khách hàng dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước uy tín, chất lượng với các bước cụ thể sau đây:

Khảo sát địa điểm

Nhân viên phụ trách thiết kế sẽ đến khu vực cần thi công để khảo sát. Quá trình này giúp An Khang xác định được các thông tin như vị trí, diện tích, thiết kế và các yêu cầu khác của khách hàng.

Tiến hành thiết kế

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước

Sau khi khảo sát nhân viên thiết kế sẽ tiến hành mô phỏng bản vẽ. Đồng thời xác định các chi phí cần thực hiện cho việc thi công.

Báo giá và ký kết hợp đồng

An Khang tiến hành liên hệ và báo giá cho khách hàng dựa vào dự trù trong quá trình thiết kế. Khi cả hai bên đã thống nhất thì thực hiện ký kết hợp đồng.

Xác định vị trí trồng cây

Sử dụng thước để xác định vị trí cần trồng cây. Dùng cọc để đánh dấu cho từng vị trí cây trồng. Tiến hành đào hố trồng cây dựa vào kích thước của các bầu đất. Kích thước hố đảm bảo phù hợp để đặt cây xuống dễ dàng.

Vận chuyển cây đến địa điểm trồng

Đảm bảo giữ gìn bầu cây không bị vỡ bầu. Tránh tác động ảnh hưởng đến rễ cây. Đặc biệt là các cây có kích thước lớn và cần di chuyển đường xa.

Chăm sóc cây sau trồng

Tiến hành trồng cây và bón phân tưới nước theo đặc điểm từng loại cây. Cung cấp các dịch vụ khác theo hợp đồng đã ký kết.

An Khang – Đơn vị trồng cây xanh uy tín, chất lượng tại Bình Phước

An Khang – Đơn vị trồng cây xanh uy tín, chất lượng tại Bình Phước

Nghe đến trồng cây xanh có vẻ rất đơn giản. Tuy nhiên khi trồng cây xanh cần chú ý đến rất nhiều thứ như thời điểm trồng cây, vị trí trồng cây, cách tưới nước, bón phân, chăm sóc sau khi trồng. Mỗi bước thực hiện cần tiến hành cẩn thận. Nếu làm sai sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

Với nhiều kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. An Khang là địa chỉ trồng cây uy tín với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả cho dịch vụ trồng cây. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước.

*** Mời bạn xem thêm: Trồng chăm sóc cây xanh

Liên hệ dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083