Dịch vụ trồng cỏ KCN Sóng Thần

Dịch vụ trồng cỏ KCN Sóng Thần Bình Dương

Việc tạo nên những bãi cỏ xanh tươi vừa nâng cao tính thẩm mỹ, vừa làm hài hòa cảnh quan trong các KCN. Vì vậy những năm gần đây các bãi cỏ trở nên ngày càng phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ trồng cỏ KCN Sóng Thần ra đời, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Dịch vụ trồng cỏ KCN Sóng Thần Bình Dương

Về dịch vụ trông cỏ khu công nghiệp Sóng Thần

Tại sao cần trồng cỏ?

Cỏ vốn là một loài được coi là ở đâu cũng mọc được, có sức sống mãnh liệt. Tuy nhiên ở các khu công nghiệp, vì tính chất đông đúc công nhân làm việc và xe cộ thường xuyên đi lại, khói bụi, khí thải từ các nhà máy xí nghiệp,… không phải là môi trường thuận lợi để cỏ phát triển. Vì vậy cỏ tự nhiên trong KCN Sóng Thần thường mọc không đồng đều và không được xanh tốt.

Bên cạnh đó cỏ mọc tự nhiên cũng rất mất thẩm mỹ, thường khá tạp nham các loại, mọc cao thấp không đều, màu sắc cũng không tương đồng làm cho bãi cỏ trở nên mất thẩm mỹ.

Vì vậy dịch vụ trồng cỏ KCN Sóng Thần ra đời để đáp ứng nhu cầu những bãi cỏ tươi tốt, đồng đều và bắt mắt.

Dịch vụ trồng cỏ KCN Sóng Thần là gì?

Dịch vụ trồng cỏ sẽ cung cấp cho khách hàng hàng những thảm cỏ đẹp nhất, chỉ cần khách hàng liên hệ với An khang ngay hôm này và cung cấp những thông tin cần thiết bao gồm diện tích muốn trồng cỏ, địa hình hiện tại, chọn loại cỏ và thời gian thi công để nhận báo giá từ An khang, sau đó kí kết hợp đồng và chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cỏ mà An khang cung cấp là cỏ được trồng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, được chăm sóc kĩ lưỡng nhưng vẫn có sức sống rất cao, dễ dàng thích nghi với môi trường tại KCN Sóng Thần. Khách hàng có thể chọn loại cỏ phù hợp với nhu cầu và mức giá, An khang sẽ tiến hành vận chuyến và trồng cỏ đúng như thỏa thuận đã kí kết trong hợp đồng.

Ngoài ra An khang còn cung cấp gói dịch vụ chăm sóc cỏ để duy trì vẻ đẹp cảnh quan cho KCN Sóng Thần sau khi đã trồng. Dưới tay nghề của đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đến từ An khang chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang đến.

*** Tìm hiểu thêm: Dịch vụ cắt cỏ KCN Sóng Thần

Những ưu điểm của An khang khi cung cấp dịch vụ trồng cỏ KCN Sóng Thần

An Khang trồng cỏ khu công nghiệp Sóng Thần
An Khang trồng cỏ khu công nghiệp Sóng Thần

An khang là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng cây xanh và trồng cỏ cũng như nhiều dịch vụ cây xanh khác nhau. Với chất lượng và uy tín hàng đầu, mỗi một dịch vụ mà An khang mang đến cho thị trường đều hướng đến mục tiêu lớn nhất là sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó giá thành dịch vụ của An khang luôn được đánh giá là ưu đãi nhất so với các đơn vị khác trong lĩnh vực cảnh quan. Trên từng sản phẩm An khang luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với mức chi phí phù hợp nhất, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và hợp tác lâu dài với khách hàng.

Vì vậy nếu vẫn còn đang cân nhắc về một đơn vị đáng tin cậy thì An khang chính là cái tên sáng giá nhất cho dịch vụ trồng cỏ khu công nghiệp Bình Dương. Chọn An khang khách hàng sẽ luôn nhận được nhiều hơn cả sự hài lòng.

*** Tìm hiểu thêm: Dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Đường uy tín

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ KCN Sóng Thần Bình Đường uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083