Dịch vụ trồng cỏ KCN VSIP

Dịch vụ trồng cỏ KCN VSIP

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến cho môi trường, không khí trở nên ô nhiễm ngày một nghiêm trọng. Chính vì vậy, việc trồng thêm cây xanh, cây cỏ để thanh lọc và điều hòa không khí là việc làm vô cùng cần thiết và được rất nhiều doanh nghiệp, KCN quan tâm. Việc trồng cỏ, cây xanh sẽ giúp môi trường sống của chúng ta giảm thiểu khí thải độc hại, không khí trong lành, giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu quả làm việc của mọi người. Hiểu được tầm quan trọng đó, dịch vụ trồng cỏ KCN VSIP được ra đời nhằm phục vụ cho như càng tăng cao đó.

Dịch vụ trồng cỏ khu công nghiệp Mỹ Phước

Lý do nên sử Dịch vụ trồng cỏ KCN VSIP

Hiện nay, các công trình KCN rất chú trọng về các mảng không gian xanh, nhằm gia tăng vẻ đẹp cảnh quan cho KCN. Trong đó, cỏ chính là một thành phần không thể thiếu nhằm đóng góp cho sức sống xanh tại các KCN. Các công trình tại KCN thường sử dụng các trồng các loại cỏ nhung, cỏ lạc hoặc cỏ hoàng lạc… Các loại cỏ này có tính thẩm mỹ cao và khả năng phát triển tốt, phù hợp với thời tiết nhiệt đới của nước ta. Do đó, các doanh nghiệp tại KCN thường quan tâm nhiều đến dịch vụ trồng cỏ CKN Vsip bởi những ưu điểm của việc trồng cỏ và tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức so với tự thực hiện.

*** An Khang chính là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây xanh trồng cỏ chuyên nghiệp tại Bình Dương.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ KCN VSIP của An Khang

  • Khảo sát mặt bằng và lấy ý kiến cảu khách hàng: xem xét diện tích, hiện trạng nền đất, ánh sáng cùng các yêu cầu của quý khách hàng để lựa chọn loại cỏ và mật độ trồng phù hợp
  • Tư vấn dịch vụ phù hợp và báo giá: Sau khi khảo sát mặt bằng thì các nhân viên của An Khang dựa trên kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn các vấn đề liên quan, loại cỏ thích hợp để thực hiện. Ngoài ra còn tư vấn về các vấn đề thoát nước, các biện pháp tưới tiêu phù hợp.
  • Ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đồng thuận với các quy trình mà công ty đưa ra thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cụ thể.
  • Xử lý nền đất: dọn sạch cỏ dại, cây có hại hoặc các loại cây không sử dụng để làm thoáng mặt bằng trồng cỏ. Tùy những loại đất khác nhau mà sẽ có những biện pháo cụ thể để xử lý.
  • Thực hiện việc trồng cỏ
  • Bảo hành: Các dịch vụ bảo hành bao gồm công việc tưới nước, cắt dọn theo lịch trình hợp đồng đã ký
Nhân viên An Khang thực hiện dịch vụ trồng cỏ

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ trồng cỏ KCN VSIP tại An Khang

Với đội ngũ nhân công lành nghề, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo quy trình tiến hành trồng cỏ tại KCN VSIP diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

An Khang sở hữu các loại vật tư và máy móc hiện đại nhất chuyên phục vụ cho việc trồng cỏ, chăm sóc thảm cỏ xanh.

Dịch vụ trồng cỏ KCN VSIP của An Khang có mức giá thành khá cạnh tranh trên thị trường chung. Thêm vào đó, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng tin dùng dịch vụ của An Khang.

Quy trình làm việc được lên kế hoạch chi tiết, cụ thể cho từng loại cỏ, từng loại địa điểm để đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí va thời gian.

Hãy liên hệ với Dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh cho KCN Bình Dương của AN KHANG ngay để được tư vấn về các gói dịch vụ một cách chi tiết nhất!

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ Dịch vụ trồng cỏ KCN VSIP giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083