Công ty trồng cỏ tại KCN Thới Hòa

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Thới Hòa

Những bãi cỏ xanh rì như tấm thảm êm ái giúp làm tôn lên vẻ đẹp cho không gian. Với những khuôn viên có diện tích lớn như khu công nghiệp thì nó còn mang lại rất nhiều lợi ích. Và dịch vụ trồng cỏ tại KCN Thới Hòa cam kết mang lại cho bạn một khuôn viên công nghiệp vừa đảm bảo mỹ quan vừa mang đến nhiều lợi ích lâu dài.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Thới Hòa

Tầm quan trọng của cỏ xanh tại Khu công nghiệp

Một khu công nghiệp để bảo vệ môi trường là điều thật sự cần thiết. Một không gian xanh trong khu công nghiệp giúp hấp thụ các khí thải và giảm đi phần ô nhiễm môi trường nhằm bảo vệ môi trường và tạo nên được giá trị bất động sản cao cho khu công nghiệp. Vì giá trị của khu công nghiệp và còn là môi trường xung quanh nên việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe để đảm bảo oan toàn cho cây xanh là điều không thể bỏ lỡ.

Bên cạnh cây xanh, cỏ xanh chính là phần quan trọng để kiến tạo nên mảng xanh, giúp làm đẹp cảnh quan và mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho môi trường. Ngoài ra, việc trồng cỏ cũng góp phần đảm bảo diện tích phủ xanh khu công nghiệp theo yêu cầu, quy định đặt ra.

Tại sao lại nên lựa chọn dịch vụ trồng cỏ tại KCN Thới Hòa của An Khang

Trồng cỏ khu công nghiệp Thới Hòa với nhân viên An Khang

An Khang là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ trồng cỏ và trồng cây cho nhiều đơn vị trên khắp Bình Dương. Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của An Khang bao gồm:

  • Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cùng sự tận tâm, chúng tôi đã kiến tạo hàng ngàn bãi cỏ xanh cho rất nhiều khách hàng.
  • Thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất thị trường.
  • Cung cấp cho bạn giải pháp để đưa ra loại cỏ phù hợp nhất với khu vực,, khí hậu, địa điểm, mục đích sử dụng và yêu cầu mong muốn.
  • Để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, một bảng kế hoạch được lập ra giúp bạn giải quyết khó khăn về vấn đề trồng cỏ, quy mô khu công nghiệp đặc biệt hơn là tối ưu nhất chi phí nhất
  • Dịch vụ chất lượng đáp ứng nhanh nhất, đảm bảo tiến độ công việc đề ra.
  • Luôn đưa ra phương pháp làm việc tốt nhất cho mọi dự án.

*** Mời bạn tham khảo thêm Dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh cho KCN Bình Dương do An Khang cung cấp.

Lợi ích của dịch vụ trồng cỏ tại KCN Thới Hòa từ An Khang mang lại:

Giúp ổn định đất, giảm ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, ánh sáng và bụi, nhiệt. Mang lại một thảm cỏ đẹp, hấp dẫn không những thế còn giúp tăng vẻ đẹp cảnh quan, tạo môi trường trong lành đặc biệt là nơi rất ô nhiễm như khu công nghiệp.

Với dịch vụ của An Khang, khách hàng được cam kết về chất lượng, tiến độ công việc và hiệu quả qua hợp đồng dịch vụ được ký kết giữa 2 bên. An Khang cung cấp cho khách hàng một dịch vụ linh hoạt phù hợp với nhu cầu thực tế với nhiều loại hình trồng cỏ khác nhau. Cam kết chi phí tốt và không có các khoản phát sinh sau này. Đảm bảo cỏ sau khi trồng có thể phát triển tốt với điều kiện chăm sóc bình thường.

*** Xem thêm: Dịch vụ trồng cỏ KCN Rạch Bắp

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp Thới Hòa uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083