Đơn vị phát cỏ hoang tại Thuận An Bình Dương

Đơn vị phát cỏ hoang Thuận An Bình Dương

Công việc cắt cỏ và phát cỏ hoang tưởng chừng không quá khó khăn nhưng thực tế để có thể làm tốt và đảm bảo an toàn thì yêu cầu người nhân công phải có kinh nghiệm và mát móc hoạt động ổn đinh. Đặc biệt, trên hết phải có đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động chuyên dụng. An Khang Group là đơn vị phát cỏ hoang tại Thuận An Bình Dương chuyên nghiệp và tiện lợi chuyên cung cấp dịch vụ cho các công ty, nhà máy, khu dân cư hoặc nhà riêng… Để tìm hiểu chi tiết hơn về đơn vị của chúng tôi cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt cỏ và phát cỏ hoang

  • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng tại địa điểm, diện tích, thời gian và cung cấp thông tin người liên hệ khi phía công ty đến khảo sát. Sau khi nhận yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ lên lịch và sắp xếp người đến khảo sát thực tế.
  • Khảo sát và báo giá. Khi đến khảo sát, nhân viên sẽ xem xét các yếu tố như: hiện trạng cỏ, đường để vận chuyển để có thể soạn báo giá chi tiết để gửi đến tay khách hàng.
Quy trình thực hiện dịch vụ cắt cỏ và phát cỏ hoang
Phát cỏ hoang
  • Ký kết hợp đồng (nếu cần)
  • Tiến hành dịch vụ, chúng tôi sẽ đem đến toàn bộ máy máy, trang thiết bị và vật tư phục vụ cho quá trình cắt cỏ để tiến hành công việc như thỏa thuận trước đó
  • Nghiệm thu, thanh toán các chi phí dịch vụ. Sau khi hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ khối lượng công việc. Nếu không có gì tháy đổi, quý khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ như đã được thông báo trước đó.

https://ankhanggroup.net/dich-vu-phat-co-hoang-tai-binh-duong.html

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phát cỏ hoang ở Thuận An Bình Dương của An Khang?

Đảm bảo được độ an toàn cao

Việc cắt cỏ, đặc biệt là việc phát cỏ hoang ở những khu vực đất trống lâu năm vốn phải đối diện nhiều sinh vật nguy hiểm và những nguy cơ không thể lường trước. Nguyên hiểm có thể xảy ra ở đâu và bất cứ lúc nào, chúng thường trú ngụ trong bụi cỏ như trăn, rắn, ong, chuột và một số loài khác. Chúng luôn sẵn sàng tấn công người cắt cỏ khi tới gần. Ngoài ra, trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi việc cắt trúng sắt, đá tạp bị cỏ che lấp. Do đó, An Khang Group luôn tuyệt đối chú trọng vào việc trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động. Mục đích để đảm bảo an toàn cho người cắt cỏ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phát cỏ hoang ở Thuận An Bình Dương của An Khang?

Tiến hành khảo sát, báo giá và tiến hành dịch vụ cắt cỏ nhanh chóng

Đối với những khu vực có diện tích nhỏ, chúng tôi luôn có sẵn máy và người cắt cỏ thường trực. Do đó, có thể gửi bảng báo giá cắt cỏ, tiến hành và hoàn thành ngay trong ngày. Đối với những diện tích lớn làm dài ngày, nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận thông tin sẽ sắp xếp khảo sát trong ngày. Sau đó sẽ tiến hành sớm nhất có thể theo yêu cầu của khách hàng.

Mức giá dịch vụ phát cỏ hoang cạnh tranh

Với kinh nghiệm cùng đội ngũ cắt cỏ đông đảo và sở hữu các loại máy cắt cỏ đa dạng. An Khang là đơn vị phát cỏ hoang tại Thuận An luôn tìm phương án tiết kiệm nhất và gửi đến quý khách hàng bảng giá cắt cỏ cạnh tranh nhất tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

>>>Xem thêm Đơn vị phát cỏ hoang tại Dĩ An Bình Dương uy tín

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083