Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bến Cát Bình Dương

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bến Cát Bình Dương

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh nào thì việc tiết kiệm ngân sách luôn là vấn đề luôn được chứ trọng. Để sở hữu một không gian làm việc đẹp có sự xuất hiện của các loại cây hoa cảnh thì dịch vụ thuê cây là cực kì phù hợp.Vì giá thuê luôn luôn bao giờ cũng thấp hơn nhiều lần so với giá trị thật của một chậu cây; đồng thời đa số sẽ có mức giá cố định hàng tháng. An Khang triển khai dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bến Cát Bình Dương; giúp giải quyết vấn đề này cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bến Cát Bình Dương

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bến Cát Bình Dương
Cây kim tiền

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bến Cát Bình Dương mà An Khang cung cấp được khách hàng đánh giá cao. Không phải tự nhiên mà dịch vụ cho thuê cây văn phòng của An Khang lại được quý khách hàng tin tưởng trải nghiệm như vậy. Dịch vụ cho thuê cây văn phòng của chúng tôi trở nên đặc biệt bởi:

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Tùy từng loại và kích thước của cây văn phòng mà sẽ tương ứng những mức giá khác nhau. Nhưng chắc chắn, mức giá mà An Khang đưa ra cho quý khách hàng luôn là cạnh tranh trên thị trường.

Tiết kiệm thời gian chăm sóc

An Khang sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về số lượng cây đã đem đến cho bạn. Theo định kỳ, mỗi tuần một lần, nhân viên sẽ đến chăm sóc, theo dõi tình hình của cây đảm bảo cây luôn phát triển ổn định và được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cũng như ánh nắng mặt trời, lượng nước cần thiết cho sự sinh trưởng.

Thay đổi loại cây theo nhu cầu, đa dạng các loài cây

Một lý do rất quan trọng để bạn nên chọn dịch vụ thuê cây cảnh; đó là bạn có thể thay đổi cây cảnh theo nhu cầu. Nếu sau một khoảng thời gian đem vào sử dụng; bạn không thích loại cũ nữa muốn đổi loại cây khác, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê vẫn đáp ứng yêu cầu của bạn.

Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Dương uy tín

Quy trình cho thuê cây văn phòng ở Bến Cát Bình Dương của An Khang

Quy trình cho thuê cây văn phòng ở Bến Cát Bình Dương của An Khang

Khảo sát không gian và tư vấn

Khi đã tiếp nhận được thông tin của quý khách hàng,  Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang sẽ tiến hành xuống tận văn phòng quý khách hàng, xem xét phong thủy, không gian rồi đưa ra những sự lựa chọn chủng loại phù hợp với nhu cầu quý khách hàng.

Báo giá chi tiết

Sau khi quý khách hàng lựa chọn được loại cây văn phòng muốn thuê, phòng kinh doanh của An Khang chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng bảng giá chi tiết về kiểu dáng, kích thước của loại cây đó. Quý khách có quyền điều chỉnh các yêu cầu trong giai đoạn này.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau cuộc gặp gỡ, trao đổi thống nhất giữa hai bên, hợp đồng sẽ được soạn thảo và ký kết. Công việc bàn giao cây văn phòng sẽ tiến hành trong 3 ngày sau khi ký kết.

Bàn giao cây văn phòng

Loại cây được quý khách hàng lựa chọn trong hợp đồng sẽ được vận chuyển và bàn giao bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Các cây đảm bảo đều đã được tuyển chọn kỹ càng. Trong trường hợp cây văn phòng được chuyển đến vẫn chưa đáp ứng được, chúng tôi sẽ tiến hành đổi ngay lập tức.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Cho thuê cây văn phòng tại Tân Uyên Bình Dương

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083