Thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Tân Đông Hiệp Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Tân Đông Hiệp Bình Dương của An Khang

Việc chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan là rất cần thiết nhằm tạo nên một không gian xanh cho khu công nghiệp. Do đó mà An Khang đã phát triển dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Tân Đông Hiệp nhằm đem đến cho người lao động không gian làm việc thoải mái nhất.

*** Mời bạn tham khảo dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương của An Khang

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Tân Đông Hiệp

Trong quy trình chăm sóc cảnh quan cần phải thực hiện các bước sau đây:

Tưới nước

Việc chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan trong những tháng đầu tiên khi vừa trồng cây xong rất quan trọng. Do lúc này cây vẫn chưa quen được với môi trường mới như đất trồng, thời tiết,.. Do đó đòi hỏi phải cung cấp cho cây một lượng nước vừa phải và tưới đúng cách. Giả sử vào mùa khô cây cần nhiều nước hơn thì bạn nên tưới ít nhất 2 lần/ngày để cung cấp đủ lượng nước cho cây phát triển.

Sau khoảng 1 tháng thì cây đã quen dần với môi trường sống hiện tại và phát triển ổn định. Lúc này, bạn có thể giảm bớt lượng nước tưới cho cây xuống 1 lần/ngày. Điều này nhằm tránh việc tưới nước quá nhiều khiến cây dễ bị úng rễ.

Bón phân

Việc bón phân cho cần thực hiện định kỳ vào mỗi tháng để cảnh quan được bảo dưỡng tốt nhất. Bón phân định kỳ giúp cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây. Nên tránh tình trạng bón quá ít hoặc quá nhiều làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Bón phân chăm sóc cây xanh khu công nghiệp
Bón phân chăm sóc cây xanh khu công nghiệp

Ngoài ra, bạn cần linh hoạt thay đổi thường xuyên các loại phân bón hoặc bón xen kẽ các loại với nhau. Việc bón một loại nhiều lần có thể gây ảnh hưởng đến môi trường đất kéo theo việc ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Nhổ cỏ dại

Nhổ cỏ dại sẽ giúp bảo vệ chất dinh dưỡng có trong đất và giúp cây hấp thụ hầu hết các chất dinh dưỡng. Nên thực hiện nhổ cỏ 1 lần/tháng để cảnh quan luôn trong tình trạng phát triển tốt nhất và giữ được nét thẩm mỹ.

Cắt tỉa cây và thảm cỏ

Với cảnh quan của khu công nghiệp thì cần cắt tỉa cây xanh ít nhất 1 năm/ lần vào trước đầu mùa mưa. Điều này sẽ giúp cảnh quan luôn đẹp cũng như hạn chế tình trạng các cành cây gãy, đổ mỗi mùa mưa bão.

Nhân viên An Khang cắt cỏ tại khu công nghiệp Mỹ Phước

Việc cắt tỉa này sẽ giúp cảnh quan gọn gàng và giúp cây cỏ mau ra lá non, ra hoa hơn. Bạn nên cắt tỉa 2-3 tháng 1 lần và bón phân kích thích thêm cho cây giúp thúc đẩy cây mau ra lá hơn.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Tân Đông Hiệp của An Khang

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Tân Đông Hiệp Bình Dương của An Khang
Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Tân Đông Hiệp Bình Dương của An Khang

An Khang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cây xanh cho các khu công nghiệp đặc biệt là dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Tân Đông Hiệp. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình cảnh quan cây xanh tại miền Nam. Dịch vụ của chúng tôi đã trải rộng ở những nói phát triển khu công nghiệp lớn như TP.HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An và Đồng Nai. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với An Khang để được tư vấn một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

 

Liên hệ thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083