Dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước

Dịch vụ cắt cỏ ở Đồng Xoài Bình Phước

An Khang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các Dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Xoài, Bình Phước. Với nhiều năm thực hiện dịch vụ cho khách hàng, An Khang đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn dịch vụ. Cùng tìm hiểu về dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước của An Khang nhé.

Có nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Xoài của An Khang

Là một doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế thi công mảng xanh tại khu vực Miền Nam Việt Nam. Sứ Mệnh của An Khang là mang đến không gian sống “xanh – sạch – đẹp” và giúp cho môi trường trong sạch hơn trong xu thế nền công nghiệp phát triển không ngừng.

Có nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Xoài của An Khang

Quá trình làm việc chuyên nghiệp

Tuân thủ kế hoạch và quy trình trồng chăm sóc cây xanh về kỹ thuật cũng như cam kết giữa khách hàng và An Khang. Đảm bảo mang lại một không gian xanh – sạch – đẹp cho nhà máy, khu công nghiệp.

Nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm dễ dàng xử lý các yêu cầu kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo trong việc tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Chúng tôi luôn xem xét kỹ lưỡng ở nhiều phương diện để có thể tìm ra phương án tiến hành dịch vụ cắt cỏ. Các phương án đưa ra luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước của An Khang

Các gói dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Xoài từ An Khang

Dịch vụ cắt cỏ kiểng

An Khang cung cấp dịch vụ nhận cắt một lần hoặc định kỳ. Việc cắt cỏ sẽ giúp hạn chế chiều cao và mang lại tính thẩm mỹ cùng độ phẳng cho thảm cỏ. Đồng thời cắt tỉa cỏ để đảm bảo cỏ phát triển tốt sau khi cắt.

Dịch vụ cắt cỏ dại và phát hoang cây bụi

Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án hoặc khu đất trống; nhằm duy trì môi trường sạch sẽ. Đồng thời giúp tránh hỏa hoạn vào mùa khô do cỏ dại có khả năng rất dễ bắt lửa. Ngoài ra, các đám cỏ dại còn là nơi cho các sinh vật gây hại trú ngụ.

Quy trình dịch vụ cắt cỏ ở Đồng Xoài, Bình Phước

Quy trình dịch vụ cắt cỏ ở Đồng Xoài, Bình Phước

  • Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ nhận thông tin của khách hàng, và tư vấn cho khách hàng dịch vụ cắt cỏ qua điện thoại trước khi  đặt lịch khảo sát trực tiếp với khách hàng.
  • Tiến hành khảo sát thực tế khu công nghiệp cần chăm sóc cảnh quan, tình trạng phát triển của bãi cỏ hiện tại và diện tích của khu vực trồng cỏ.
  • Gửi bảng báo giá cho khách hàng, kèm phương án triển khai dịch vụ
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai dịch vụ, chuẩn bị đầy đủ máy móc, thiết bị và vật tư cần thiết triển khai cắt cỏ tại khu công nghiệp.
  • Sau khi thi sau khi thực hiện dịch vụ cắt cỏ được hoàn thành, thì tiến hành làm vệ sinh và nghiệm thu kết quả của công việc với khách hàng, tiến hành quyết toán hợp đồng với khách hàng.

Liên hệ ngay với An Khang để được tư vấn và báo giá chi tiết nếu muốn cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước bạn nhé.

>>> Xem thêm về đơn vị cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước uy tín

 

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083