Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước

Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước

Tại các khu công nghiệp, khu dân cư hay các bãi đất trống nếu không thực hiện cắt cỏ thường xuyên sẽ dễ có nhiều bụi cỏ rậm rạp. Do đó dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước của An Khang đã ra đời nhằm giúp khắc phục các tình trạng trên.

Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước của An Khang gồm những gì?

Dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp

Vào mùa mưa các công trình nhà xưởng, khu dân cư, khu đô thị,… còn nhiều phần đất trống sẽ xuất hiện cỏ dại mọc rất nhiều. Nếu không nhanh chóng cắt bỏ đi thì vào mùa khô sẽ là điều kiện thuận lợi để các đám cỏ cao trở thành tác nhân gây ra các đám cháy lớn. Các đám cháy này sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn chúng ta tưởng tượng.

***Xem thêm về dịch vụ trồng cỏ Bình Phước

Do đó công ty An Khang cung cấp dịch vụ cắt cỏ Bình Phước với mức giá cạnh tranh. Thời gian thực hiện dịch vụ nhanh chóng sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Đối với các phần đất nhỏ chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên lập tức thực hiện cắt cỏ. Còn với diện tích đất lớn hơn thì chúng tôi sẽ lập kế hoạch và báo giá trong thời gian nhanh nhất đến khách hàng. Đảm bảo đám cỏ dại được xử lý nhanh chóng và kịp thời. Tránh được các tác nhân gây hại đến con người từ những đám cỏ rậm rạp gây ra.

Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước của An Khang gồm những gì?

Dịch vụ cắt cỏ đa dạng

Tùy theo nhu cầu thực tế mà khách hàng lựa chọn dịch vụ cắt cỏ phù hợp. An Khang còn cung cấp các dịch vụ cắt cỏ kiểng và phát hoang cỏ dại trên sân vườn. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ cắt cỏ định kỳ hoặc cắt một lần. Nếu muốn giảm chi phí cho dịch vụ thì khách hàng nên ưu tiên sử dụng dịch vụ cắt cỏ định kỳ. Điều này cũng sẽ giúp sân vườn thường xuyên được chăm sóc mang lại vẻ thẩm mỹ.

Tuy nhiên với cỏ hoang, cỏ dại thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ phát hoang, cắt cỏ một lần để giải quyết triệt để. Do cỏ dại thường phải mất thời gian cắt khá lâu và thường lại phát triển mạnh vào mùa mưa.

Gói dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước của An Khang

Dịch vụ cắt cỏ của An Khang gồm nhiều công việc khác nhau. Mỗi công đoạn thực hiện đều để đảm bảo cỏ dại không thường xuyên mọc lại. Mang lại vẻ mỹ quan cho không gian sống và làm việc của chúng ta. Dịch vụ cắt cỏ của An Khang bao gồm:

  • Cắt cỏ dại, phát hoang cỏ dại;
  • Cắt tỉa cỏ kiểng như cỏ nhung nhật, cỏ lá gừng, cỏ xuyến chi…. để tạo nên độ bằng phẳng cho bề mặt. Cỏ sẽ được phát triển xanh tốt hơn mang lại mảng xanh tự nhiên có nhiều lợi ích cho con người.
  • Thực hiện thu gom và xử lý cỏ sau khi đã cắt thành đống;
  • Chôn phần cỏ cắt tại chỗ để cỏ tự phân hủy thành chất dinh dưỡng trong đất.
  • Vận chuyển các loại cỏ dại ra khỏi công trình để tránh tình trạng làm mầm móng cho cỏ dại mọc trở lại.
  • Tiến hành quá trình phun thuốc diệt cỏ sau khi cắt cỏ hoàn chỉnh.

Gói dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước của An Khang

Lưu ý khi cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước

Khi thực hiện dịch vụ cắt cỏ thì cần phải lưu ý đến những vấn đề như sau để dịch vụ được thực hiện nhanh chóng và an toàn hơn:

Chuẩn bị dụng cụ, máy móc để cắt cỏ và dụng cụ bảo hộ

Trong quá trình cắt cỏ sẽ dễ dẫn đến tình trạng các mảnh vụn văng vào mắt. Hoặc các vật sắc nhọn va vào người làm trầy xước. Do đó việc quan trọng cần chuẩn bị trước khi thực hiện cắt cỏ chính là đồ bảo hộ. Các dụng cụ bảo hộ cần thiết gồm quần dài, mũ bảo hộ và kính bảo hộ. Nếu có thể thì nên chuẩn bị thiết bị bảo vệ tai để bảo vệ đôi tai tránh được tiếng ồn quá lớn từ máy móc.

Tuy nhiên trong quá trình cắt cỏ cần lưu ý không được sử dụng điện thoại để nghe nhạc hoặc các thiết bị phát ra âm thanh quá lớn. Các âm thanh lớn này sẽ làm bạn sao nhãng và không nghe được lời cảnh báo từ xung quanh khu vực cắt cỏ.

Tìm hiểu về các loại máy móc và thiết bị cắt cỏ

Lưu ý khi cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt cỏ với công dụng và cách vận hành khác nhau. Do đó cần phải tìm hiểu kỹ về mỗi loại máy trước khi quyết định mua hoặc sử dụng để cắt cỏ. Đồng thời việc tìm hiểu cách sử dụng máy rất quan trọng. Tùy theo cấu tạo của máy và hướng dẫn của nhà sản xuất mà đội ngũ nhân viên của An Khang sẽ lựa chọn cách cắt cỏ phù hợp nhất.

Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước của An Khang được nhiều khách hàng tin tưởng

An Khang có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tay nghề trong việc cắt cỏ nói riêng và chăm sóc cây xanh nói chung. Từng bước trong quy trình cung cấp dịch vụ của An Khang luôn được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Do đó khách hàng luôn cảm thấy thuận tiện và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng sẽ không bị mất quá nhiều thời gian để được cung cấp dịch vụ từ bước tư vấn đến bước hoàn thiện. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết miễn phí cho khách hàng sau đó xây dựng kế hoạch cung cấp dịch vụ trong thời gian nhanh chóng nhất từ khi khách hàng liên hệ.

***Mời bạn tham khảo: dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước

Liên hệ dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083