Dịch vụ trồng cỏ Bình Phước

Dịch vụ trồng cỏ Bình Phước

Trong quá trình thiết kế cảnh quan thì không thể thiếu trồng thảm cỏ tự nhiên. Cỏ tự nhiên trồng giúp tạo nên mảng xanh cho công trình. Dịch vụ trồng cỏ Bình Phước giúp tạo cảm giác thoáng mát, trong lành và rộng rãi hơn. Đồng thời dịch vụ giúp tạo được thảm cỏ đều, bằng phẳng và xanh tốt hơn.

Lợi ích khi trồng cỏ cho công trình

Cải thiện nhiệt độ cho môi trường

Thảm cỏ xanh mướt tự nhiên giúp mang lại cảm giác nhẹ dịu, dễ chịu hơn. Đặc biệt trong những ngày thời tiết quá oi bức do nhiệt độ tăng cao. Thảm có có tác dụng cải thiện nhiệt độ môi trường thông qua quá trình quang hợp và sự thoát hơi nước. Do đó cây xanh đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết nhiệt độ môi trường tự nhiên.

Khi có thảm cỏ tự nhiên xung quanh môi trường sẽ giúp tiết kiệm 25% chi phí điện sinh hoạt. Cụ thể là chi phí cho quạt hay điều hòa.

Thảm cỏ tự nhiên có tác dụng chống ô nhiễm tiếng ồn

Lợi ích khi trồng cỏ cho công trình

 

Ô nhiễm tiếng ồn là gây ra nhiều ảnh hưởng lớn cho cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ gây ra cảm giác khó chịu mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân xung quanh. Tình trạng này ngày càng phổ biến và dường như có xu hướng gia tăng ở các đô thị lớn

Do đó việc trông một thảm cỏ tự nhiên giúp tăng khả năng hấp thụ một số âm thanh hoặc tiếng ồn quá lớn. Đồng thời giúp giảm cường độ âm thanh từ 8dB đến 10 dB.

Cải thiện sức khỏe và tinh thần

Khi không gian xung quanh gần gũi với màu xanh thảm cỏ thì sẽ giúp tăng các hoạt động thể chất. Mức tương tác của xã hội cũng cao hơn. Cũng như làm giảm căng thẳng và mệt mỏi cho bạn sau thời gian làm việc áp lực.

Môi trường cỏ tự nhiên tạo ra nhiều tác động tốt đến sức khỏe tim mạch. Đặc biệt đối với người lớn tuổi sẽ giúp hạn chế các bệnh nguy hiểm như: hạn chế nguy cơ nhồi máu cơ tim cấp tính khoảng 25%, giảm nguy cơ bệnh thiếu máu cơ tim khoảng 20%, giảm nguy cơ suy tim khoảng 16%,…

Đồng thời khi đi dạo trên sân có thảm cỏ tự nhiên sẽ giúp cải thiện hoạt động trí não giúp tăng cảm giác thư giãn và thoải mái. Bạn sẽ cảm thấy trở nên tích cực và tích cực rèn luyện thể dục thể thao. Việc này giúp tăng cường khả năng bổ sung vitamin D và gắn kết với nhiều người.

Bổ sung lượng oxy ổn định

Cây xanh tự nhiên được xem như nhà máy sản xuất oxy tự nhiên khổng lồ. Thảm cỏ giúp hấp thụ khói bụi và các loại khí độc hại. Đồng thời thải ra oxy tự nhiên cho môi trường sống của chúng ta.

Bổ sung lượng oxy ổn định

Lượng oxy thải ra từ 250m2 cỏ xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 4 thành viên trong gia đình.

Kiểm soát tình trạng xói mòn và lọc nước ngầm

Hệ thống cỏ tự nhiên có rễ dày và sâu. Do đó có khả năng liên kết chặt chẽ trong lớp đất trồng. Điều này hỗ trợ giúp làm chậm dòng chảy của nguồn nước mưa. Lớp đất bên dưới cũng dễ dàng hấp thụ nguồn nước làm hạn chế tình trạng xói mòn và sạt lở.

Chất ô nhiễm có trong không khí hòa vào những cơn mưa tạo thành những đợt mưa axit. Nó sẽ làm gây hại lên môi trường đất, nước, các loài sinh vật. Cũng như gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe con người.

Thảm cỏ tự nhiên khỏe mạnh giúp lọc chất ô nhiễm khi chúng thẩm thấu tới vùng rễ. Từ đó cải thiện được hiện trạng chất độc giảm xuống chỉ còn 1/10 so với ban đầu.

Cải tạo và ổn định đất trồng

Các vi sinh vật có lợi trong đất trồng hoạt động tốt hơn khi thảm cỏ tự nhiên sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Đồng thời trong quá trình chăm sóc, cắt tỉa sẽ tạo ra các lớp hữu cơ tự nhiên giúp cải thiện cấu trúc và chất lượng của đất trồng. Ngược lại khi đất trồng được cung cấp nhiều dưỡng chất sẽ giúp cho thảm cỏ trở nên khỏe khoắn và xanh tốt hơn.

Gia tăng giá trị của bất động sản

Việc chăm sóc, bảo dưỡng, cắt tỉa đều đặn sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho vùng đất. Từ đó giúp gia tăng giá trị bất động sản đáng kể so với các dự án tương tự.

Vị trí đất có thảm cỏ khỏe mạnh, xanh mượt chính là một trong các yếu tố quan trọng thu hút và chinh phục khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ trồng cỏ Bình Phước?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ trồng cỏ Bình Phước?

Việc trồng cỏ tưởng chừng đơn giản nhưng nếu trồng không đúng cách sẽ dẫn đến thảm cỏ không có giá trị thẩm mỹ. Dịch vụ trồng cỏ Bình Phước sẽ hỗ trợ cho bạn:

  • Nhân viên có kỹ thuật cao trong việc trồng cỏ, giúp thảm cỏ trồng được bằng phẳng, đều đặn.
  • Cách chăm sóc đúng kỹ thuật và cắt tỉa thường xuyên giúp cỏ phát triển xanh tốt.
  • Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước có giá cả rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng mang đến cho khách hàng sự hài lòng.
  • Dịch vụ được thực hiện nhanh chóng với thủ tục dễ dàng.

Do đó khi cần tạo nên mảng xanh cho không gian thì việc lựa chọn trồng cỏ là thích hợp nhất. Bạn có thể liên hệ với An Khang để được tư vấn miễn phí về dịch vụ trồng cỏ Bình Phước.

***Tìm hiểu thêm: dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ Bình Phước:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083