Dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước

Dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước

Không gian xanh sẽ làm cho môi trường công trình trở nên lý tưởng hơn. Ngoài tác dụng tạo bóng mát thì cỏ còn có nhiều tác dụng tích cực khác cho công trình. Sử dụng dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước sẽ tạo nên giá trị thẩm mỹ cao. Từ đó giúp môi trường sinh hoạt, làm việc trở nên thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Các loại cỏ trồng cho công trình

Cỏ lá tre cho công trình

Cỏ lá tre hoặc cỏ lá gừng là loại cỏ phát triển mạnh ở những nơi có ánh nắng đều. Đồng thời thích hợp trồng trong khuôn viên có diện tích rộng.

Để đảm bảo tính tự nhiên thì không nên trồng theo cách quá cứng nhắc theo hàng lối. Bạn nên lựa chọn trồng theo các đường mang hướng tự nhiên. Đồng thời để cho công trình thêm đẹp thì có thể trang trí thêm sỏi, đèn hay tượng gốm. Ngoài ra có thể lựa chọn trồng xen kẽ các loại cây trang trí như cau, trúc quân tử, chuối sen hồng. Những loại cây này được nhiều người lựa chọn nhằm tạo thêm nhiều màu sắc tự nhiên cho công trình.

Trồng cỏ lạc trong công trình

Cỏ lạc còn được gọi bằng nhiều tên khác nhau như cỏ đậu phụng, cỏ lạc, cỏ lá lạc, cỏ hoàng lạc. Cây có đặc điểm xanh tốt và ra hoa quanh năm. Do đó được trồng làm cảnh phổ biến tại các công trình.

Loài cỏ này có độ che phủ đất rộng và nhiều tác dụng khác. Nó rất dễ trồng với tốc độ sinh trưởng nhanh. Phù hợp trồng ở nhiều loại đất kể cả các loại đất khô hạn hay bạc màu. Các vùng đồi núi dốc, đất cát, đất chua mặn ven biển đều có thể trồng loại cỏ này.

Các loại cỏ trồng cho công trình

Trồng cỏ Nhật

Cỏ Nhật hay cỏ nhung Nhật thường được lựa chọn trong dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước. Cỏ nhung Nhật có độ mềm mịn, mượt mà và cách chăm sóc rất dễ dàng. Loại cỏ này thích hợp trồng trong sân vườn, công viên,…

Nên trồng loại cỏ này ở những khu vực ngoài trời có nhiều ánh sáng. Cây cỏ có thể phát triển tốt tối đa vào mùa hè. Cũng như có thể chịu được lạnh vào mùa đông thiếu nước. Cây cũng có khả năng chống chọi với sâu bệnh rất tốt.

Trồng cỏ nhung

Cỏ nhung có độ mềm và mượt, màu xanh của cỏ nhung rất đẹp. Đặc điểm của loại cỏ này cỏ thân rất nhỏ và ngắn. Cành và nhánh bò sát vào đất. Lá của cỏ nhung hình kim và mọc so le xếp thành 2 dãy theo thân.

Hoa của cỏ nhung thường mọc thành cụm nhỏ. Hoa có dạng bông kéo dài khoảng 2 đến 3cm. Cỏ nhung phát triển khá chậm và cần phải được cung cấp nhiều ánh sáng.

Cỏ lông heo

Cỏ lông heo được trồng các công trình trên nền khu vực đồi núi, bãi đất trống, ở giữa các loại gạch đá và xung quanh ao hồ. Lá của cỏ lông heo có dạng hình kim nhỏ tạo nên thảm mịn màu xanh rất đẹp.

Màu xanh của cỏ tối màu và có kết cấu rất tốt. Cỏ có thân nhỏ và ngắn phát triển bò sát mặt đất. Cỏ lông heo có phiến lá cứng và ngắn dài mọc so le.

Quy trình của dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước

Chuẩn bị đất trồng trước khi trồng cỏ

Việc đầu tiên cần làm là làm sạch cỏ dại trên phần đất trồng. San phẳng bề mặt đất và đảm bảo đất không còn độ lúc. Tiến hành làm mặt đất tơi xốp tạo hệ thống thoát nước tốt cho cỏ.

Quy trình của dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước

Tiến hành rải lớp phân hỗn hợp có thể gồm phân bò, tro trấu, mùn dừa, đất mùn. Tùy và độ dày mỏng của đất mà chọn lượng phân cho phù hợp. Sau đó dùng cào trộn lẫn phân với phần đất trồng để dưỡng chất thấm vào đất.

Chuẩn bị giống cỏ trước khi trồng

Nên chuẩn bị các cây cỏ non và tùy thuộc vào diện tích đất mà chuẩn bị lượng cỏ cho phù hợp. Tùy thuộc vào loại đất trồng khác nhau mà chọn loại cỏ để tạo điều kiện cho cỏ phát triển tốt nhất.

Tiến hành trồng cỏ công trình

Tách cỏ thành nhiều nhánh con và trồng vào đất. Lưu ý nên chia nhỏ phần diện tích ra thành các mảng đều nhau để cỏ phát triển đồng đều. Bổ sung thêm phần phân hỗn hợp ở những nơi đất khô cằn.

Thực hiện tưới nước định kỳ vào thời điểm buổi sáng hoặc chiều tối trong ngày để cỏ phát triển tốt nhất. Đối với mỗi loại cỏ có thời gian phát triển nhất định. Sau khoảng thời gian trồng thì cỏ sẽ tạo thành mảng xanh đều và đẹp hơn so với lúc trồng.

Công ty cung cấp dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước

Công ty cung cấp dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước

An Khang luôn được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ Bình Phước uy tín nhất. Do công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ trồng cỏ đi kèm với dịch vụ chăm sóc cây xanh. Tuy nhiên giá dịch vụ lại rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng khách hàng nhận được. Do đó khách hàng luôn đánh giá cao các dịch vụ của chúng tôi.

Đối với dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước thì An Khang luôn chú trọng vào chất lượng. Cũng như phát triển đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật tốt. Nhân viên luôn biết cách tư vấn cho khách hàng loại cỏ phù hợp nhất với tính chất đất trồng. Để nhận được tư vấn cụ thể khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với An Khang. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ trồng cỏ công trình cho khách hàng.

***Tìm hiểu thêm: dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083