Thi công cắt tỉa cây xanh tại Bến Cát trọn gói, giá rẻ

Thi công cắt tỉa cây xanh ở Bến Cát Bình Dương

Để có những hàng cây xanh gọn gàng, hoa viên sạch đẹp không phải bỗng dưng cây xanh tự lớn, tự điều chỉnh. Điều đó có được là nhờ bàn tay con người tác động vào, mang đến không gian tươi đẹp cho cây xanh như thế. Cắt tỉa, chăm sóc cây xanh thường xuyên là một việc làm cần thiết. Nhưng để tìm một đơn vị thực hiện hoàn thành tốt điều đó lại là một việc không kém phần quan trọng. An Khang Group- đơn vị Thi công cắt tỉa cây xanh tại Bến Cát Bình Dương với mục tiêu mang lại không gian xanh hoàn hảo, chúng tôi cam kết sẽ đảm nhận tốt vai trò đó!

Vì sao phải cắt tỉa cây xanh?

  • Giúp cây xanh sinh trưởng và phát triển tốt.
  • Đảm bảo cảnh quan đô thị, tăng thêm mỹ quan và tạo sự hài hòa cho đô thị. Giảm thiểu các nguy cơ nguy hiểm đến cơ sở hạ tầng, sức khỏe và của cải của người dân đô thị.
  • Giúp bảo vệ cây khỏi các loại ký sinh trùng, sâu gây hại đến cây, kéo dài tuổi thọ của cây và hạn chế đổ cây, chết cây.
  • Hạn chế nguy cơ gãy đổcủa cành cây, gây nguy hiểm cho người và phương tiện, nhà cửa. Trực tiếp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người…

Quy trình cắt tỉa cây xanh của An Khang

Quy trình cắt tỉa cây xanh của An Khang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công mảng xanh, An Khang thực hiện thi công cắt tỉa cây xanh theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo tuân thủ từng giai đoạn cụ thể:

Khảo sát, thực hiện hợp đồng

Trước khi cắt tỉa cây xanh trưởng thành cần tiến hành khảo sát địa hìn; quy định chặt hạ, cắt tỉa cây xanh  và các văn bản pháp lý (đối với cây xanh công cộng)…

Gửi báo giá thầu thi công và tiến hành ký kết hợp đồng thi công cắt tỉa cây xanh.

Mời bạn xem thêm về dịch vụ cắt tỉa cây xanh Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ

Xây dựng kế hoạch cắt tỉa

Tiến hành xây dựng kế hoạch và triển khai nhân sự, tổ chức thi công công đoạn cắt tỉa.

Tiến hành cắt tỉa

Cắt tỉa cây xanh trưởng thành bao gồm các công việc như sau:

  • Tiến hành loại bỏ những cành cây bị sâu bệnh, cành lá khô, cành cây gãy.
  • Làm mỏng vòm lá bằng cách cắt bỏ bớt tán lá rộng nhằm hạn chế sức gió bão.
  • Những cây xanh ở nơi có biển báo, tầm nhìn trên đường, nơi có đèn tín hiệu giao thông,…thì cần tiến hành loại bỏ những tán lá lấp thấp che khuất, làm cản trở.
  • Khống chế chiều cao của cây bằng cách cắt tỉa đỉnh ngọn.

Tiến hành cắt tỉa

Vệ sinh mặt bằng sau cắt tỉa

Sau khi hoàn thành việc cắt tỉa cây xanh, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp, xử lý tàn cây trả lại không gian thoáng đãng và sạch đẹp cho môi trường.

Chăm sóc, bảo trì cây xanh

Sau khi được cắt tỉa, cây xanh sẽ có quá trình hồi phục. Để lấy lại cấu trúc tự nhiên của cây, giúp cây phát triển tốt, chúng tôi tiến hành bôi thuốc cho cây để tránh bị nấm, sâu bệnh xâm nhập.

An Khang- đơn vị Thi công cắt tỉa cây xanh ở Bến Cát Bình Dương uy tín, chất lượng!

Chúng tôi là đơn vị thi công cắt tỉa cây xanh tại Bến Cát Bình Dương chuyên khai thác mảng xanh. Đến với chúng tôi, bạn luôn nhận được sự tư vấn tận tình, thực hiện hợp đồng thi công chuẩn mực, đúng tinh thần phục vụ với chất lượng cao nhất, giá phải chăng nhất!

>>> Tham khảo thêm bài liên quan:

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083