Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Dầu Tiếng uy tín, chuyên nghiệp

cắt tỉa cây xanh tại Dầu Tiếng

Cắt tỉa cây xanh tại Dầu Tiếng sau khi trồng là bước quan trọng để giúp cho khuôn viên cây xanh của bạn phát triển và đẹp mắt. Là đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh uy tín, An Khang Group đã thực hiện cắt tỉa cây xanh cho nhiều khách hàng tại Dầu Tiếng, Bình Dương.

Công tác chuẩn bị cho cắt tỉa cây xanh của An Khang

cắt tỉa cây xanh tại Dầu Tiếng

Để chuẩn bị cho cắt tỉa cây xanh , An Khang sẽ đánh giá tình trạng và sức khỏe cây xanh. Xác định cây bệnh, yếu, hư hỏng. Đánh giá xem cây có vị trí gần nhà, đường, hay dây điện không. Từ đó đưa ra các phương án cắt tỉa hợp lý và chăm sóc hiệu quả hơn cho cây xanh.

Ngoài ra, chúng tôi cần xác định mục tiêu cắt tỉa của quý khách. Quý khách muốn tỉa để tạo dáng hoặc chỉ loại bỏ cây cành gây cản trở tầm nhìn, ánh sáng.

>>> Tham khảo ngay: Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Bình Dương

Quy trình An Khang thực hiện cắt tỉa cây xanh tại Dầu Tiếng

Sau công tác chuẩn bị, chúng tôi sẽ tiến hành cắt tỉa cây, bao gồm các công việc sau:

Loại bỏ cành cây yếu, hư hỏng hoặc bị nhiễm bệnh:

Sử dụng các dụng cụ cắt tỉa cây để loại bỏ các cành cây không còn khỏe mạnh. Cắt gần điểm gắn vào thân cây mà không gây tổn thương đến phần còn lại của cây.

Giảm cành cây quá dày và chồi non

Loại bỏ một số cành cây quá dày hoặc chồi non để tạo không gian và ánh sáng cho các cành và lá còn lại. Điều này giúp cây phát triển mạnh mẽ và giảm nguy cơ bị tác động bởi gió mạnh.

Định hình cây

Cắt tỉa cây để tạo hình dáng mong muốn. Tùy theo nhu cầu của quý khách, có tạo hình cây sau: dạng cột, hình cầu, hình chữ nhật,…. Điều này giúp cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ và phù hợp với không gian xung quanh.

Loại bỏ cành cây gây cản trở tầm nhìn và an toàn:

Cắt bỏ những cành cây gây cản trở tầm nhìn hoặc cản trở các khu vực đi lại, đường đi hoặc cấu trúc. Điều này giúp tạo ra không gian mở và đảm bảo an toàn cho mọi người sử dụng khu vực đó.

Tạo đường hình cắt sạch:

Khi cắt tỉa cây, chúng tôi đảm bảo tạo ra các đường cắt sạch và mượt mà. Điều này giúp cây lành nhanh chóng và giảm nguy cơ bị nhiễm khuẩn hoặc bị tác động tiêu cực.

Thu gom và xử lý cành cây bị cắt bỏ:

Sau khi cắt tỉa cây, chúng tôi sẽ thu gom và xử lý các cành cây bị cắt bỏ một cách an toàn. Quý khách có thể hủy hoại chúng, đưa vào máy hủy, chặt nhỏ thành củi hoặc vận chuyển đến nơi xử lý chất thải rác thích hợp. Hoặc ủy thác phần  việc này cho chúng tôi.

>> Tham khảo thêm các dịch vụ khác của An Khang:

Cắt tỉa cây xanh có lợi ích gì?

cắt tỉa cây xanh tại Dầu Tiếng

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi sử dụng dịch vụ, quý khách có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, gia tăng quỹ thời gian cho những kế hoạch khác. Quý khách không cần đầu tư vào thiết bị, dụng cụ. Từ đó giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Việc cắt tỉa giúp đảm bảo sự sinh trưởng và phát triển của cây xanh. Vì thế, cắt tỉa cây xanh là bước cần thiết để giúp khuôn viên cảnh quan của quý khách giữ được tính thẩm mỹ như khi mới trồng.

An toàn cho môi trường sống

Cắt tỉa cây xanh giúp quý khách loại bỏ được cành cây gãy hay cành cây gần nhà. Điều này đảm bảo an toàn cho gia đình và tài sản của quý khách. Ngoài ra, cắt tỉa giúp loại bỏ cây gây cản trở tầm nhìn hoặc che mất nguồn sáng trong khu vực của quý khách.

Đơn vị cắt tỉa cây xanh tại Dầu Tiếng uy tín

Với chất lượng và kinh nghiệm hàng đầu, An Khang Group cam kết đem đến cho quý khách một khu vườn hoàn hảo và cây xanh tươi đẹp. Hãy liên hệ với An Khang Group ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Dầu Tiếng. Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách để tạo nên một không gian sống xanh mát và an lành.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

 

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083