Đội ngũ cắt tỉa cây xanh tại Bàu Bàng uy tín, giá tốt

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở Bàu Bàng Bình Dương

Cắt tỉa cây xanh là việc cần làm thường xuyên để cây xanh có thể chống lại các loại sâu bệnh và phát triển bình thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian rảnh rỗi để chăm sóc, cắt tỉa cây nên nhiều người đã tìm đến các dịch vụ cắt tỉa cây xanh để thỏa mãn sở thích của mình. Nếu quý khách đang tìm kiếm dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bàu Bàng Bình Dương, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thời điểm thích hợp để cắt tỉa cây xanh

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Chơn Thành, Bình Phước của An Khang

Mỗi loại cây sẽ có các thời điểm cần được cắt tỉa khác nhau. Có 3 loại cây phổ biến thường được trồng tại Việt Nam:

Cắt tỉa cây ăn quả

Cây ăn quả cần được cắt tỉa cành ngay sau khi người dân thu hoạch quả. Đối với miền Bắc, thời điểm vàng thường vào mùa đông còn với miền Nam, cắt tỉa cây xanh tại Bàu Bàng Bình Dương thường rơi vào mùa khô.

Cắt tỉa cây bóng mát, cây rụng lá theo mùa

Đối với các loại cây rụng lá theo thời kỳ nhất định thì thời gian cắt tỉa cành phù hợp nhất là sau khi lá cây rụng và trước khi lá mới hình thành giao động trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau. Đây là thời kỳ ngủ đông của cây, phần lớn các chất dinh dưỡng của cây xanh lúc này sẽ được giữ lại ở rễ và thân cây. Khi cây rụng bớt lá, những cành yếu và sâu bệnh dễ dàng được phát hiện, người trồng có thể kịp thời sử dụng các biện pháp để loại trừ các dị tật của cây.

Cắt tỉa cây xanh lâu năm, cây công trình

Cây xanh lâu năm được trồng chủ yếu trong các công trình công cộng, đường phố. Cắt tỉa cây xanh đô thị giúp làm đẹp đường phố, tạo cảnh quan và đảm bảo sự an toàn cho người đi đường, đặc biệt và mùa mưa bão. Việc cắt tỉa cây xanh đường phố có thể thực hiện vào nhiều thời điểm nhưng thường là trước dịp mưa bảo để tránh gây đổ cây, gãy cành, mất an toàn cho người tham gia giao thông. Cắt tỉa cây xanh tại Bàu Bàng Bình Dương đối với loài cây lâu năm thường được thực hiện từ tháng 4 đến tháng 12.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt tỉa cây xanh Bình Dương uy tín

Đơn vị cắt tỉa cây xanh uy tín tại Bàu Bàng Bình Dương

Cắt tỉa cây

Việc cắt tỉa cây xanh đòi hỏi phải đúng kỹ thuật. Nếu bạn không có kinh nghiệm, sẽ rất dễ gây ra tình cảnh chết cây và sâu bệnh. Do đó, quý khách cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín về cắt tỉa cây xanh tại Bàu Bàng Bình Dương.Chúng tôi xin đề xuất An Khang – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về mảng xanh tại miền Nam Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xanh, An Khang đủ tự tin để khẳng định về chất lượng dịch vụ sản phẩm. An Khang sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bàu Bàng Bình Dương chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Nếu quý khách đang cần tìm kiếm đơn vị nhận dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với An Khang để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

>>> Xem thêm về Đơn vị cắt tỉa cây xanh tại Tp Mới Bình Dương

>>> Hoặc xem thêm: Thi công cắt tỉa cây xanh tại Bến Cát trọn gói, giá rẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083