Chăm sóc cây xanh Bình Dương

Chăm sóc cây xanh Bình Dương

Vấn đề về môi trường và cảnh quan khu công nghiệp luôn được quan tâm. Nó là bộ mặt của khu công nghiệp. Với quy mô rộng lớn, các khu công nghiệp càn tìm cho một đơn vị chuyên chăm sóc cây xanh, đảm bảo cảnh quan cho khu công Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang thấu hiểu được nỗi trăn trở của khách hàng nên cho triển khai dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương, với mong muốn mang đến một môi trường xanh mát, không khí trong lành và điều hòa môi trường.

Các hoạt động dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương khu công nghiệp cung cấp

Dich vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương được triển khai bao gồm đa dạng các dịch vụ nhỏ, bao gồm:

Cắt tỉa lá, cành định kỳ cho cây xanh

Theo thời gian, cây xanh sẽ xuất hiện lá sâu và lá già ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, trong thời gian phát triển của cây xanh, chúng sẽ trở nên um tùm. Nếu không tiến hành cắt tỉa lá, cành định kỳ, thì không những ngăn cản sự hấp thụ ánh sáng, chất dinh dưỡng của những tầng lá phía dưới mà còn làm mất mỹ quan khu vực.

Vì thế, đội ngũ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp của Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang sẽ lên lịch cắt tỉa lá, cành của cây theo sự tìm hiểu về sự tăng trưởng, phát triển nhanh chậm của từng loại cây để cây xanh có thể phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Các hoạt động dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương khu công nghiệp cung cấp
Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương

Tạo dáng cho cây xanh

Mỹ quan khu công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào việc tạo dáng cây xanh trong chu trình chăm sóc cây xanh Bình Dương. Dáng cây xanh công nghiệp có thể trở thành điểm nhấn cho cảnh quan khu công nghiệp, trở nên thu hút sự chú ý của mọi người. Nhân viên của An Khang có tạo dáng cho cây xanh theo yêu cầu của khách hàng và đưa ra những tư vấn cần thiết.

Tưới nước kết hợp phun thuốc cho cây xanh

Tùy vào mỗi loại cây, mỗi giai đoạn phát triển của cây xanh mà sẽ cần lượng nước và thuốc khác nhau. Cây sẽ cần nhiều nước hơn vào giai đoạn sinh trưởng của cây xanh. Nhưng cũng cần lưu ý rằng việc tưới nước cho cây cũng cần tuân theo tiêu chuẩn, nếu tưới quá nhiều cũng làm chết cây. Khi đó, sẽ phải tốn thêm chi phí mua cây mới và chăm sóc lại từ đầu.

Bón phân và kiểm tra sức khỏe cây xanh định kỳ

Cây xanh sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc cây xanh của An Khang kiểm tra định kỳ để nắm bắt được nhu cầu cũng như vấn đề hiện tại mà cây xanh đang gặp phải. Việc bón phân cũng ra được diễn ra theo lịch trình đã được lập sẵn với từng giai đoạn phát triển của từng loại cây xanh khác nhau, ở những khu vực địa lý có khí hậu khác nhau.

Việc bón phân nên thực hiện vào buổi sáng hoặc chiều tối để tránh ánh sáng mặt trời. Phân được bón cách xa gốc cây khoảng 10cm. Phân bón chỉ nên sử dụng lượng vừa đủ. Nếu tưới quá nhiều hoặc không đúng cách, vô tình sẽ làm chết cây.

Làm cỏ dại và cải tạo đất

Làm cỏ dại và cải tạo đất

Có thể thấy, cỏ dại giúp giữ đất không bị xói mòn mùa mưa, giữ lại chất dinh dưỡng cho cây. Thế nhưng, cỏ dại lại cạnh trang chất dinh dưỡng, ánh sáng và nước của cây xanh. Đặc biệt, cỏ dại còn là nơi trú ẩn lý tưởng cho mầm mống sâu bệnh. Điều này cực kỳ làm ảnh hưởng tới việc chăm sóc cây xanh, bởi sẽ tốn thêm lượng thuốc phun trừ sâu bệnh cho cây xanh.

Cải tạo đất thường xuyên cũng là một công việc quan trong trong quy trình chăm sóc cây xanh. Cải tạo đất sẽ giúp đất tăng độ mùn và giữ lại chất dinh dưỡng cho cây xanh hấp thụ.

Trồng cây xanh theo mùa

Trồng cây xanh theo mùa đồng nghĩ với việc trồng cây ngắn này. Trồng cây xanh theo mùa sẽ

giúp việc chăm sóc cây xanh trở nên thuận tiện hơn do cây được sinh trưởng và phát triển ở điều kiện phù hợp nhất. Không những thế, việc trồng cây theo mùa sẽ làm mới bộ mặt của cảnh quan khu công nghiệp.

Nhân viên của An Khang có nhiều kinh nghiệm trong việc phân bổ loại cây xanh vào từng mùa và luân phiên loại cây qua từng năm.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương uy tín của An Khang

Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp của An Khang được đánh giá cao bởi:

Dịch vụ với giá cả cạnh tranh

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương uy tín của An Khang
Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương

Về chi phí, An Khang đảm bảo giá thành luôn tương xứng với chất lượng, hợp lý với từng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Bên cạnh đó, An Khang luôn hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng về mặt chi phí. Thông qua các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

Nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Cùng với đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất trong việc chăm sóc cảnh quan cho KCN của quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề của mình qua các buổi đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu.

Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đó, các trang thiết bị hiện đại giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc cũng luôn được trang bị đầy đủ, giúp công việc hoàn thành tốt và nhanh chóng.

dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083