Đơn vị chăm sóc cây xanh tại Thuận An uy tín – An Khang

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thuận An Bình Dương

An Khang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thuận An Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nhiều năm, An Khang luôn tự tin đáp ứng các yêu cầu về chăm sóc cây xanh của khách hàng. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ của An Khang qua bài viết sau

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thuận An Bình Dương của An Khang gồm những gì ?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng với chi phí tốt, đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị hiện nay. Dịch vụ của chăm sóc cây xanh bao gồm:

  • Chăm sóc cây xanh tại các trường học, các khu công nghiệp, khuân viên chung cư, tòa nhà
  • Dịch vụ trồng cỏ, chăm sóc cỏ tại các khuân viên công viên, khu công nghiệp
  • Chăm sóc dọn cỏ, kiểm tra xử lí nhanh chóng các mầm bệnh
  • Bảo dưỡng trọn gói cho các công trình có quy mô lớn mà không có phát sinh gì thêm
Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thuận An Bình Dương của An Khang gồm những gì ?
Chăm sóc cây xanh tại Thuận An Bình Dương

Quy trình các dịch vụ chăm sóc cây tại Thuận An Bình Dương của An Khang

Để giúp cây xanh luôn khỏe mạnh và phát huy tốt công dụng của nó thì chúng tôi với sự hiểu biết trau dồi và nhiều năm kinh nghiệm đã đưa ra và thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Cắt tỉa cây

Đây là bước khá quan trọng trong việc giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Cần cắt bỏ các nhánh ở vị trí không đẹp hoặc vô ích và tập trung vào những cây cần uốn. Ngoài ra luôn phải quan sát mặt tiền cho cây trước khi cắt tỉa. Cho nên đòi hỏi phải là người có tay nghề cao và kinh nghiệm phong phú trong việc này.

Bước 2: Nhổ cỏ dại

Đây cũng là 1 trong số những yếu tố quyết định đến sự sinh trưởng và phát triển của cây xanh. Cây cỏ dại ăn sâu vào đất sẽ hút hết chất dinh dưỡng của cây. Nó cạnh tranh với cây trồng về mặt không gian, ánh sáng trong đất làm ảnh hưởng đến năng suât cây trồng. Vậy nên, phải nhổ cỏ thường xuyên từ 2 đến 3 lần một tuần.

Mời bạn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng

Bước 3: Tưới nước cho cây hằng ngày

Con người sống không thể sống thiếu nước và cây xanh cũng thế. Việc lựa chọ thời gian tưới nước cũng vo cùng quan trọng. Cần duy trì đủ lượng nước cũng như độ ẩm cho cây.  Không được tưới quá nhiều vì nếu tưới quá nhiều cây sẽ ngập úng và thối rễ gây ra tình trạng chết cây hay việc tưới quá ít đặc biệt trong tình trạng nắng nóng sẽ làm cho lá nhanh héo và  thiếu nước làm chạm quá trình sinh trưởng của cây.

Bước 4: Bảo đảm cho cây trồng luôn đủ không gian và ánh sáng trong quá trình trồng và chăm sóc

Cây có phát triển tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng bởi quá trình quang hợp và hấp thụ nhiệt là vô cùng cần thiết. Ánh sáng không chỉ giúp quang hợp thúc đẩy sự phát triển của lá xanh mà nó còn thúc đảy sự phát triển của thân rễ cây làm cây bám sâu hơn vào đất để dễ dàng nhanh chóng hấp  thụ chất dinh dưỡng.

Bước 5: Bón phân cho cây

Bón phân cho cây

Việc lựa chọn loại phân bón hợp lí và bón làm sao để cây xanh hấp thụ tốt cũng là vấn đề đáng được quan tâm. Bón phân cần đúng liều lượng và kĩ thuật giúp cây phát triển và hấp thu toàn diện nếu không cây sẽ chết.

Bước 6: Kiểm tra đất và cải tạo đất tốt cho sinh trưởng của cây

Đất chứa 1 lượng lớn các vi sinh vậy đa dạng cung cấp dinh dưỡng thiết yếu và hỗ trợ cho rễ tất cả các yếu tố có lợi cho sự phát triển của cây. Có rất nhiều các phương pháp để cải tạo và làm cho đất trở nên tơi xốp và màu mỡ hơn như việc thay đất mới, trộn đất với xơ dừa, tro trấu,…..

Cách thức liên hệ tới dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thuận An Bình Dương

Hiện chúng tôi có rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh và thành phố khác nhau về dịch vụ chăm sóc cây xanh như khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Bình Dương,…. Nếu bạn đang ở khu vực Bình Dương và cần dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thuận An Bình Dương thì hãy liên hệ ngay với An Khang để được tư vấn.

>>>Tham khảo thêm:

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083