Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước

Khi xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề môi trường và cảnh quan các khu công nghiệp càng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Các khu công nghiệp thường có quy mô rộng lớn nên cần một đội ngũ chuyên chăm sóc cây xanh để đảm bảo bộ mặt của khu công nghiệp. Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước ra đời từ Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang nhằm giải quyết vấn đề này cho các khu công nghiệp. Với mục đích chính là mang đến một môi trường xanh mát và không khí trong lành cho khu công nghiệp.

Các hoạt động thuộc dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước

Các hoạt động được cung cấp đa dạng trong dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước bao gồm:

Tạo dáng cho cây xanh khu công nghiệp

Việc tạo dáng cho cây xanh khu công nghiệp nằm trong chu trình chăm sóc cây xanh Bình Phước tác động trực tiếp tới mỹ quan khu công nghiệp. Dáng cây xanh khu công nghiệp càng đặc biệt thì khả năng khu công nghiệp được nhận diện càng dễ dàng hơn. Chuyên viên táo dáng cây khu công nghiệp của An Khang sẽ đưa ra các mẫu dáng cây thịnh hành hoặc sẽ tạo dáng cây xanh theo yêu cầu khách hàng.

Các hoạt động thuộc dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước
Chăm sóc cây xanh Bình Phước

Tưới tiêu kết hợp phun thuốc cho cây xanh khu công nghiệp

Với từng loại cây sẽ có giai đoạn phát triển khác nhau, lượng nước cần cho mỗi giai đoạn cũng khác nhau. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, nếu tưới tiêu quá nhiều có thể làm chết cây. Khi đó, khu công nghiệp sẽ phải bỏ thêm chi phí mua cây mới và chăm sóc cây lại từ đầu.

Cắt tỉa định kỳ cho cây xanh khu công nghiệp

Trong quá trình phát triển của cây, cây sẽ xuất hiện nhiều lá già hoặc chúng sẽ phát triển quá um tùm. Nếu không thực hiện cắt tỉa định kỳ thì không những làm mất mỹ quan khu công nghiệp mà còn ngăn cản quá trình hấp thụ ánh sáng, chất dinh dưỡng của những tầng lá phía dưới, khiến cây phát triển không đồng đều.

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước của Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về việc cắt tỉa này thì chuyên viên chăm sóc cây xanh của chúng tôi sẽ tự lên lịch cắt tỉa định kỳ phù hợp với từng loại cây xanh.

Kiểm tra sức khỏe và bón phân định kỳ

Chuyên viên của An Khang sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ cây xanh để nắm được tình hình cũng như các vấn đề mà cây xanh khu công nghiệp đang gặp phải. Riêng vấn đề bón phân cũng sẽ được diễn ra theo lịch trình đã được lên sẵn với từng giai đoạn phát triển của cây và ở những khu vực địa lý có khí hậu khác nhau.

Việc bón phân nên thực hiện vào buổi sáng hoặc chiều tối để tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Phân không nên bón sát gốc cây mà nên cách xa gốc khoảng 10 cm và chỉ nên bón lượng vừa đủ. Nếu quá lạm dụng phân bón, cây bị xót thì dễ chết cây.

Làm cỏ đồng thời cải tạo đất

Làm cỏ đồng thời cải tạo đất

Mặc dù cỏ dại giúp giữ đất không bị xói mòn mùa mưa và giữ lại chất dinh dưỡng cho cây, nhưng cỏ dại lại là một nguồn cạnh tranh chất dinh dưỡng, ánh sáng đối với cây xanh. Hơn thế nữa, cỏ dại còn là nơi ẩn náu lý tưởng cho những mầm mống sâu bệnh, có hại cho cây. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới việc chăm sóc cây xanh khu công nghiệp vì tốn thêm lượng thuốc từ sâu bệnh cho cây.

Việc cải tạo đất thường xuyên cũng là một việc quan trọng trong quy trình chăm sóc cây xanh khu công nghiệp, nó giúp tăng độ mùn và giữ lại chất dinh dưỡng cho cây xanh khu công nghiệp.

Trồng cây xanh theo mùa

Trồng cây xanh theo mùa sẽ giúp cho việc chăm sóc cây được thuận lợi hơn do cây xanh khu công nghiệp sinh trưởng và phát triển trong điều kiện phù hợp nhất.

Không những thế, việc trồng cây theo mùa cũng góp phần làm mới cảnh quan khu công nghiệp. Chuyên viên của An Khang có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn cây trồng cho từng mùa và luân phiên theo năm.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước chất lượng cao của An Khang

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bình Phước bởi:

Chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước chất lượng cao của An Khang
Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc cây xanh công nghiệp có kỹ năng, chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, quan tâm tới từng công đoạn trong quy trình chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp là điều làm nên thành công của dịch vụ này. An Khang chúng tôi luôn tạo môi trường làm việc thoải mái, tổ chức các buổi đào tạo cho các nhân viên nâng cao tay nghề.

Giá cả cạnh tranh

An Khang chúng tôi có lợi thế cạnh tranh về giá cả. Và chắc chắn, khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mức giá ưu đãi nhất. Ở đây sẽ có các mức giá phù hợp với các nhu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng. An Khang còn triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Những lý do trên đủ làm quý khách hàng muốn sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi chưa ạ? Hãy liên hệ ngay với An Khang để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước chu đáo và tận tậm nhất.

dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Phước:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083