Chăm sóc cây xanh KCN Cái Mép

Chăm sóc cây xanh KCN Cái Mép

Chăm sóc cây xanh KCN Cái Mép

Cây xanh hiện nay là một phần không thể thiếu tại các khu công nghiệp, vì những lợi ích vô cùng to lớn mà nó đem lại cho con người và cảnh quan nơi đây. Hiểu được tầm quan trọng đó thì trên thị trường hiên nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh và An Khang với dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Cái Mép là một trong số đó.

Chăm sóc cây xanh KCN Cái Mép
Chăm sóc cây xanh KCN Cái Mép

Ví sao nên lựa chọn dịch vụ của An  Khang

Công ty TNHH dịch vụ và kĩ thuật An Khang hoạt động từ năm 2013, với hơn 10 năm hoạt động thiết kế, thi công thì luôn mong muống đem lại cho bạn một không gian xanh- sạch- đẹp.

Với tuổi đời hoạt động và phát triển lâu như vậy thì An Khang trang bị cho mình một hệ thống đội ngũ có chuyên môn sâu cùng với những công nghệ máy móc hiện đại nhất thì sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ uy tín an toàn và chất lượng.

Tử tế

Cung cấp những sản phẩm đạt an toàn, chứng minh nguồn gốc xuất sứ một cách cụ thể và rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm và đưa ra một sự lựa chọn phù hợp đối với bản thân mình.

Sáng tạo

Thiết kế cảnh quan cây xanh với những kiểu không gian đa dạng sáng tạo. Kèm theo các giải pháp thi công đặc sắc giúp cho khách hàng hài lòng về dịch vụ.

Chất lượngĐ

Luôn rõ ràng về kế hoạch triển khai thiết kế- thi công kèm theo sự tính toán kỹ lưỡng cho mỗi công trình. Cam kết không phát sinh chi phí do sự hư hỏng trong quá trình chăm sóc cây xanh.

Chuyên nghiệp

Tuân thủ kế hoạch về quy trình chăm sóc cây xanh, về kỹ thuật cũng như những cam kết của khách hàng với An Khang. Và dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Cái Mép của An Khang đảm bảo đem lại cho bạn một môi trường xanh- sạch- đẹp.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp

Quy trình chăm sóc cây xanh của An Khang gồm những gì?

Đây được coi là việc rất qua trọng trong chăm sóc cây xan, bởi vì để cây xanh có thể sinh trưởng và phát triển tốt phải đưa ra một quy trình chăm sóc hợp lí để có thể giữ cho cây xanh lun tốt nhất.

Khảo sát khu vực

Trước khi lê kế hoạch thì An Khang sẽ cử người xuống khảo sát khu vực cây xanh cần chăm sóc. Người khảo sát sẽ ghi lại hình ảnh thông tin, tình trạng cây hiện tại. Tất cả các thông tin đó sẽ được các chuyên gia phân tích và đưa ra các giải pháp phù hợp và cuối cùng là cho ra một kế hoạch chăm sóc cây sao cho hợp lí nhất có thể.

Phân công người giám sát và chăm sóc cây

Việc này nhằm đảo bảo trong thời gian chăm sóc cây luôn được theo dõi thường xuyên, đảm bảo việc sớm phát hiện các nguồn bệnh gây cho cây.

Cung cấp đầy đủ nước và các chất cần thiết cho cây

Nhằm đảm bảo cây luôn hấp thụ đầy đủ nước và các chất dinh dưỡng cần thiết để phục vụ cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây nên việc này phải thường xuyên và chính xác.

Sử dụng ánh sáng phù hợp cho cây

Việc này nhằm đảm bảo cây luôn hấp thụ lượng ánh sáng phù hợp để cây phát triển tốt nhất. Mỗi loại cây khác nhau có nhu cầu về ánh sáng khác nhau.

Công việc chăm sóc định kỳ

Dinh dưỡng cho cây như là thức ăn cho con người. Vì vậy nguồn dinh dưỡng trong đất lúc nào cũng phải đảm bảo đầy đủ để cây duy trì được sự xanh tốt. Định kỳ chúng tôi sẽ kiểm tra và tăng cường độ dinh dưỡng phù hợp cho đất và tùy theo mỗi loại cây trồng khác nhau.

Trong những công việc định kỳ mà chúng tôi thực hiện còn có nhiều công việc như cắt tỉa cây xanh để duy trì mỹ quan, phun thuốc trừ sâu và còn nhiều công việc khác. Tất cả đều nhằm giúp cho cây xanh có sự phát triển phù hợp.

*** Ngoài chăm sóc cây xanh tại Cái Mép, chúng tôi còn thực hiện chăm sóc cây xanh cho các khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Cái Mép uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0973 612 083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083