Chăm sóc cây xanh tại Bình Long Bình Phước【 AN KHANG】

Chăm sóc cây xanh ở Bình Long Bình Phước

Để có thể có một không gian vườn đẹp thì ngoài việc phải tưới nước thì công đoạn chăm sóc cây xanh cũng quan trọng không kém, nó quyết định rất lớn đến thẩm mỹ và sức khỏe các cây xanh trong vườn. Nếu bạn đang không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc cây xanh trong khu vườn thì có thể liên hệ với An Khang chúng tôi, một trong những đơn vị chăm sóc cây xanh tại Bình Long Bình Phước uy tín chất lượng.

Giới thiệu dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Long Bình Phước của An Khang

Giới thiệu dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Long Bình Phước của An Khang

Về thương hiệu An Khang

An Khang chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế và thi công mảng xanh tại các khu vực ở Miền Nam Việt Nam. Với sứ mệnh to lớn là đem lại cho khách hàng một không gian sống xanh – sạch – đẹp thì chúng tôi luôn cố gắng cải thiện thật tốt chất lượng dịch vụ và giảm thiểu chi phí đến mức tốt nhất có thể để có thể đem lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng và một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

>>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Phước của An Khang

Dịch vụ mà An Khang hiện đang cung cấp

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành cây xanh và không ngừng nghiên cứu phát triển thì hiện nay An Khang chúng tôi đang ngày càng đưa ra được nhiều dịch vụ giúp giải quyết được nhiều vấn đề hơn cho khách hàng, và sau đây là một số dịch vụ nổi bật mà hiện nay An Khang đang cung cấp:

  • Dịch vụ thiết kế cảnh quan
  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN
  • Dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây
  • Dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ
  • Dịch vụ cho thuê cây văn phòng
  • Dịch vụ mua bán cây xanh

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về đơn vị chăm sóc cây xanh Bình Phước

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Long Bình Phước

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Long Bình Phước

Tử tế

An Khang luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm cây xanh đã được kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn môi trường và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của cây xanh, vì vậy khi lựa chọn cây xanh mà chúng tôi cung cấp bạn có thể yên tâm và không phải lo sợ về chất lượng.

Sáng tạo

Với nhiều năm hoạt động thì chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều dự án thiết kế cảnh quan cho nhiều khách hàng từ nhỏ đến lớn vì vậy chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế không gian có sẵn cho bạn có thể thoải mái lựa chọn, ngoài các mẫu sẵn có chúng tôi còn nhận những ý kiến từ khách hàng để có thể thiết kế một không gian riêng và phù hợp với khách hàng, đem lại sự hài lòng về dịch vụ.

Chất lượng

Trước mỗi dự án chúng tôi đều đưa ra những kế hoạch cụ thể, đây là những tính toán kỹ lưỡng từ các kỹ sư để có thể đưa ra được một kế hoạch tối ưu nhất có thể về thời gian và chi phí thi công.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ thi công chăm sóc cây xanh tại Bình Long Bình Phước của chúng tôi luôn luôn tuân theo kế hoạch đề ra và quy trình thi công một cách chuyên nghiệp, chúng tôi luôn làm việc trong một tâm thế sẵn sàng và tốt nhất để đảm bảo có thể đem lại cho bạn một không gian xanh như mong muốn với thời gian sớm nhất so với kế hoạch đặt ra.

>>> Tham khảo dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083