Cho thuê cây văn phòng Bình Dương

Cho thuê cây văn phòng Bình Dương

Thuê cây văn phòng Bình Dương đang là xu hướng của các cơ quan, công ty văn phòng. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang triển khai dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Dương, với mục đích vừa trang trí cho không gian văn phòng thêm tươi mát, gần gũi với thiên nhiên vừa mang lại cho con người một bầu không khí trong lành, mát mẻ, và đặc biệt giúp cho môi trường làm việc giảm thiểu được nồng độ khí độc tồn tại xung quanh chúng ta.

Tại sao nên thuê cây văn phòng Bình Dương

Có rất nhiều lý do cho việc thuê cây văn phòng Bình Dương. Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang sẽ phân tích cho quý khách hàng một vài lợi ích chính như sau:

Có thể thay đổi loại cây luân phiên

Vì sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng nên quý khách hàng có thể thay đổi loại cây khác thì hết thời gian thuê đã giao ký trong hợp đồng. Việc thay đổi cây văn phòng thường xuyên sẽ mang lại sự mới mẻ, không bị nhàm chán cho không gian văn phòng.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì việc phải bỏ ra số tiền cao hơn để mua giống cây, mua chậu cây và thời gian để chăm sóc chúng thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được 80% chi phí mua cây mới mà vẫn có một không gian xanh mát – tươi mới cho môi trường làm việc đang ngột ngạt, bức bối.

Tại sao nên thuê cây văn phòng Bình Dương
Thuê cây văn phòng Bình Dương

Được hỗ trợ về chăm sóc cây văn phòng

Hỗ trợ chăm sóc cây văn phòng ở đây bao gồm dịch vụ từ tư vấn cách chăm sóc cây cho doanh nghiệp thuê cây văn phòng cho đến dịch vụ tưới cây định kỳ được thực hiện bởi chuyên viên chăm sóc cây văn phòng của Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang. Tức là bên cho thuê cây văn phòng sẽ có nhân sự phụ trách chăm sóc cây cho thuê. Việc này đảm bảo cây văn phòng luôn có điều kiện để phát triển tốt nhất.

Đặc điểm cây văn phòng cho thuê

Các loại cây văn phòng của Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang luôn đảm bảo:

  • Cây đang phát triển tốt, xanh tươi nhờ sự chăm sóc tỉ mỉ của chuyên viên phía công ty.
  • Cây được tạo hình để hướng tới những giá trị thẩm mỹ khác nhau.
  • Đa dạng loại cây cho quý khách hàng lựa chọn tương ứng với những mức giá khác nhau được đưa ra rõ ràng ở bảng cho thuê cây văn phòng.

Quy trình cho thuê cây văn phòng Bình Dương

Việc cho thuê cây văn phòng Bình Dương của Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang luôn được tiến hành tuần tự theo quy trình như sau:

Khảo sát không gian và tư vấn

Khi đã tiếp nhận được thông tin của quý khách hàng,  Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang sẽ tiến hành xuống tận văn phòng quý khách hàng, xem xét phong thủy, không gian rồi đưa ra những sự lựa chọn chủng loại phù hợp với nhu cầu quý khách hàng.

Quy trình cho thuê cây văn phòng Bình Dương

Báo giá chi tiết

Sau khi quý khách hàng lựa chọn được loại cây văn phòng muốn thuê, phòng kinh doanh của An Khang chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng bảng giá chi tiết về kiểu dáng, kích thước của loại cây đó. Quý khách có quyền điều chỉnh các yêu cầu trong giai đoạn này.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau cuộc gặp gỡ, trao đổi thống nhất giữa hai bên, hợp đồng sẽ được soạn thảo và ký kết. Công việc bàn giao cây văn phòng sẽ tiến hành trong 3 ngày sau khi ký kết.

Bàn giao cây văn phòng

Loại cây được quý khách hàng lựa chọn trong hợp đồng sẽ được vận chuyển và bàn giao bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Các cây đảm bảo đều đã được tuyển chọn kỹ càng. Trong trường hợp cây văn phòng được chuyển đến vẫn chưa đáp ứng được, chúng tôi sẽ tiến hành đổi ngay lập tức.

Điều làm nên sự khác biệt ở dịch vụ cho thuê cây văn phòng của An Khang

Không phải tự nhiên mà dịch vụ cho thuê cây văn phòng của An Khang lại được quý khách hàng tin tưởng trải nghiệm như vậy. Dịch vụ cho thuê cây văn phòng của chúng tôi trở nên đặc biệt bởi:

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Tùy từng loại và kích thước của cây văn phòng mà sẽ tương ứng những mức giá khác nhau. Nhưng chắc chắn, mức giá mà An Khang đưa ra cho quý khách hàng luôn là cạnh tranh trên thị trường.

Điều làm nên sự khác biệt ở dịch vụ cho thuê cây văn phòng của An Khang
Dịch vụ cho thuê cây văn phòng của An Khang

Cây văn phòng với nhiều loại với chất lượng cao

Cây trước khi cho thuê đều được chăm sóc bởi chuyên viên có hiểu biết về từng loại cây và có kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo cây văn phòng luôn đạt tiêu chuẩn khi bàn giao cho quý khách hàng.

Được tư vấn cẩn thận về quá trình chăm sóc cây văn phòng

Nếu quý khách hàng muốn tự tay chăm sóc cây văn phòng trong khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng thì đã có đội ngũ chuyên viên của An Khang luôn sẵn lòng tư vấn về các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Các loại cây trồng chất lượng

Các loại cây văn phòng mà bên An Khang cho thuê luôn là những loại cây được ưa chuộng hiện nay và mang những ý nghĩa tốt đẹp cho quý khách hàng. Các loại cây đều được chăm sóc kỹ càng bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm, để quý khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất

CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG AN KHANG

Liên hệ dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083