Cho thuê cây văn phòng Bình Phước

Cho thuê cây văn phòng Bình Phước

Cho thuê cây văn phòng Bình Phước đang thịnh hành bởi nhu cầu thuê cây văn phòng Bình Phước của các cơ quan, văn phòng ngày càng lớn. Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang cho triển khai dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Phước để đáp ứng nhu cầu đó. An Khang mong muốn mang đến cho con người một không khí tươi mát, trong lành, đặc biệt là môi trường làm việc giảm thiểu được nồng độ khí độc tồn tại xung quanh con ngươi chúng ta.

Lý do nên thuê cây văn phòng Bình Phước

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang sẽ đưa cho quý khách hàng một vài lợi ích như sau:

Tiết kiệm chi phí

Mua giống cây, chậu cây và bỏ thời gian chăm sóc chúng thay vì việc bỏ ra nhiều tiền hơn thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được khoảng 80% chi phí đầu tư cho cây mới, mà vẫn được đắm chìm trong môi trường tươi mát cho môi trường làm việc tất bật, ngột ngạt.

Thay đổi loại cây luân phiên

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng, quý khách hàng có thể thay đổi loại cây khác nhau thì khi hết thời gian thuê đã giao kết trong hợp đồng. Chính việc thay đổi cây văn phòng thường xuyên sẽ mang tới sự mới mẻ, không nhàm chán cho không gian văn phòng.

Được hỗ trợ nhiệt tình về chăm sóc cây văn phòng

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc cây văn phòng của An Khang bao gồm dịch vụ tư vấn cách chăm sóc cây văn phòng cho doanh nghiệp và dịch vụ tưới cây định kỳ được thực hiện bởi các chuyên viên chăm sóc cây văn phòng dày dặn kinh nghiệm của Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang. Có thể hiểu là phía cho thuê cây văn phòng sẽ có người chịu trách nhiệm việc chăm sóc cây cho thuê. Việc này sẽ giúp cho văn phòng luôn có điều kiện để phát triển tốt nhất.

Các bước trong quy trình cho thuê cây văn phòng Bình Phước

Các bước trong quy trình cho thuê cây văn phòng Bình Phước
Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Phước

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Phước của Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang luôn được tiến hành tuần tự như sau:

Tiến hành khảo sát không gian và tư vấn

Sau khi khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết, công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang sẽ tiến hành xuống văn phòng quý khách hàng, nhìn nhận phong thủy cũng như không gian rồi đưa ra những sự lựa chọn loại cây cũng như mức giá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Báo giá chi tiết cho khách hàng

Bên phía phòng kinh doanh của An Khang sẽ gửi tới quý khách hàng bảng báo giá chi tiết về kiểu dáng, kích thước của loại cây sau khi quý khách hàng lựa chọn được loại cây văn phòng muốn thuê. Lúc đó, quý khách hàng vẫn có quyền điều chỉnh các yêu cầu trong giai đoạn này.

Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất, trao đổi đi đến sự thống nhất các điều khoảng giữa hai bên, hợp đồng sẽ được soạn thảo và ký kết. Công việc bàn gia cây cho bên văn phòng sẽ tiến hành nhanh chóng nhất có thể.

Bàn giao cây văn phòng cho quý khách hàng

Loại cây văn phòng được quý khách hàng lựa chọn trong hợp đồng sẽ được vân chuyển và bàn giao bởi đội ngũ của chúng tôi. Các cây văn phòng được chọn lựa kỹ càng. Nếu xảy ra trường hợp quý khách hàng vẫn chưa thỏa mãn với loại cây đó thì chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi lại và đổi cây ngay lập tức.

Điều đặc biệt ở dịch vụ cho thuê cây văn phòng của An Khang

Điều đặc biệt ở dịch vụ cho thuê cây văn phòng của An Khang
Cây Mật Cật

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Phước của An Khang rất vinh dự khi được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng cũng như giới thiệu đến bạn bè. Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt trong dịch vụ của  chúng tôi.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Với mỗi một loại cây sẽ có những kích thước mang ý nghĩa khác nhau, vì thế mà những mức giá cũng sẽ khác nhau. Nhưng điều mà An Khang chắc chắn là quý khách hàng sẽ được hưởng những mức giá tốt nhất trên thị trường chỉ ở dịch vụ cho thuê cây văn phòng của An Khang.

Có nhiều loại với chất lượng cao

Cây văn phòng trước khi đến tay quý khách hàng được chăm sóc bởi các chuyên viên có hiểu biết sâu sắc về các loại cây và có kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo rằng: cây văn phòng luôn đạt chuẩn khi tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Được nhận sự tư vấn cẩn thận về quá trình chăm sóc cây văn phòng

  • Nếu quý khách hàng muốn tự chăm sóc cây văn phòng thì đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ gửi cho phía bên văn phòng hướng dẫn cụ thể về loại cây văn phòng được thuê từ lượng nước, cắt tỉa lá,…
  • Nếu quý khách hàng quá bận để có thể tự chăm sóc cây văn phòng đã thuê, đừng lo lắng, hãy sử dụng trọng gói dịch vụ cho thuê cây văn phòng của An Khang chúng tôi.

Dù là trong trường hợp nào, chuyên viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ những vấn đê phát sinh khi cần.

Loại cây trồng đa dạng, chất lượng

Loại cây trồng đa dạng, chất lượng
Cây trầu bà cột

Các loại cây văn phòng Bình Phước của công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang luôn đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

  • Cây đang phát triển xanh tốt bơi các chuyên viên giàu kinh nghiệm của công ty An Khang.
  • Đa dạng sự lựa chọn các loại cây với những mức giá khác nhau, được thông báo rõ ràng trên bảng giá cho thuê cây văn phòng Bình Phước.
  • Mỗi loại cây đều được ưa chuộng hiện nay và mang những ý nghĩa tốt đẹp cho quý khách hàng.

chăm sóc cây xanh Bình Phước

Liên hệ dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Phước:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083